5 ưu điểm từ cửa lưới chống muỗi bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Muỗi được mệnh danh là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, số người tử vong vì muỗi luôn chiếm hàng cao nhất mỗi năm. Và nguyên nhân chính là do muỗi đốt và truyền các bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, viêm não… Chính vì thế mà ngày nay, con người luôn thực hiện rất nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống muỗi. Và lưới chống muỗi là một trong những phương pháp hiện đại cực kỳ hiệu quả đang rất được ưa chuộng.

Lưới chống muỗi và côn trùng ngày nay được xem là phương pháp chống muỗi và phòng bệnh từ muỗi gây ra hiệu quả và an toàn nhất. Ở cửa lưới chống muỗi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà chắc chắn khi nghe đến bạn sẽ muốn lắp đặt ngay cho nhà mình.

Điểm danh những ưu điểm nổi bật của lưới chống muỗi

Tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết tại ngày càng gia tăng. Rất nhiều gia đình chọn cho mình những biện pháp phổ biến như: Thuốc xịt muỗi, kem chống muỗi, nhang trừ muỗi… Thế nhưng, cửa lưới ngăn muỗi, ngăn côn trùng là sản phẩm nổi bật và được đánh giá là phương pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn nhất. Ở lưới ngăn muỗi và côn trùng sở hữu đến 5 ưu điểm nổi bật mà chắc chắn khi biết đến bạn sẽ nhanh chóng lắp đặt ngay.

Mẫu cửa lưới chống muối, côn trùng kiểu cố định
Mẫu cửa lưới chống muỗi, côn trùng kiểu cố định

An toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng

Lưới chống muỗi không chứa các hóa chất độc hại như thuốc xịt muỗi, nhang trừ muỗi… Không tạo mùi trong không khí nên không ảnh đến sức khỏe con người, đặc biệt hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai các biện pháp thuốc xịt, nhang trừ muỗi cần phải hạ chế. Thì cửa lưới chống muỗi chính là phương pháp an toàn mà bạn cần cân nhắc để sử dụng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Dùng thuốc diệt, nhang muỗi, hay kem chống muỗi,… dù có giá thành rẻ nhưng chỉ có công dụng nhất thời, hoặc trong thời gian ngắn. Ngược lại, mặc dù mức chi phí đầu tư cửa lưới chống muỗi ban đầu có cao hơn nhưng bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn.
Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn.

Trong ít nhất 5 năm, bạn sẽ không phải đầu tư thiết bị chống muỗi mới. Bởi các thiết bị lưới chống muỗi cao cấp không bị ảnh hưởng từ các tác động môi trường (ánh sáng, độ ẩm, không khí…).

Ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của muỗi và côn trùng

Lưới chống muỗi inox được lắp đặt ở những nơi ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài (cửa sổ, cửa chính, ô thông gió…). Sự bao phủ toàn vẹn của lưới sẽ giúp bạn ngăn chặn tối đa sự xâm nhập tối đa của muỗi và côn trùng.

Theo đánh giá, cửa lưới chống muỗi ngăn chặn một cách chủ động đến 98% muỗi và rất nhiều các loài côn trùng khác xâm nhập. Với hiệu quả cao, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi không chỉ cho nhà ở mà còn dùng cho các bệnh viện, trung tâm lưu trữ dữ liệu…

Quá trình vệ sinh làm sạch dễ dàng

Lưới chống côn trùng và muỗi còn sở hữu ưu điểm dễ dàng vệ sinh khi bị bám bụi. Không cần người vệ sinh phải có kinh nghiệm hay am hiểu về thiết bị, bạn chỉ cần tháo lưới ở các vị trí lắp đặt sau đó làm sạch lưới bằng bàn chải và nước sạch.

Tạo không gian mở thông thoáng

Ưu điểm nổi bật cuối cùng của lưới ngăn côn trùng muỗi không thể bỏ qua chính là sự thông thoáng. Không cần phải đóng kín cửa để ngăn chặn côn trùng, muỗi; lưới chống muỗi tạo được không gian mở thông thoáng, cho phép mọi người sống hòa mình cùng thiên nhiên, nắng gió.

Lưới chống muỗi tích hợp vào cửa
Lưới chống muỗi tích hợp vào cửa

Lưới chống côn trùng muỗi tạo ra cho mọi người một không gian sống xanh và đặc biệt hơn hết là không bị ảnh hưởng bởi côn trùng và muỗi gây hại.

Lưới chống muỗi giúp ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, và giảm thiểu các bệnh do muỗi đốt gây ra. Để đảm bảo dùng lưới ngăn muỗi mang đến hiệu quả tốt nhất mời bạn tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi của công ty Nội Thất Lung Linh. Công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, với mẫu cửa lưới ngăn muỗi đa dạng cuốn/ xếp/ cánh lùa giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt nội thất Lung Linh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ để giúp bạn có được sản phẩm ngăn muỗi ưng ý, với mức giá “mềm” nhất.

Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ..với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan