6 Tiêu Chuẩn Đánh Giá Chọn Kệ Tivi Phòng Khách Đẹp

Kệ tivi phòng khách ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Làm sao để chọn được kệ tivi phòng khách đẹp? Nếu bạn chưa biết làm sao để chọn kệ tivi phòng khách đẹp, chuẩn, phù hợp với gia đình mình. Hãy xem ngay 6 tiêu chí đánh giá chọn kệ tivi phòng khách đẹp cần biết trước khi mua kệ tivi dưới đây nhé! 

Để có những kiến thức cần thiết về kệ tivi phòng khách trước khi mua kệ tivi. Bạn cần phải biết các tiêu chí đánh giá khi chọn kệ cơ bản, các loại kệ tivi phòng khách và tiêu chuẩn về kích thước chọn kệ. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này giúp khách hàng, nội thất Lương Sơn sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay nhé! 

Kệ tivi phòng khách đẹp tại nội thất Lương Sơn được nhiều khách hàng yêu thích
Kệ tivi phòng khách đẹp tại nội thất Lương Sơn được nhiều khách hàng yêu thích

6 tiêu chuẩn đánh giá kệ tivi đẹp, phù hợp

Kệ tivi phòng khách đẹp phù hợp với không gian phòng 

Đây là yếu tố rất quan trọng, kệ tivi phòng khách cần phải phù hợp với không gian của phòng khách.  Nếu phòng khách nhà bạn có thiết kế màu sắc nổi bật thì bạn cũng nên lựa chọn một chiếc kệ tivi phòng khách sao cho hài hòa với màu sắc và kiểu cách thiết kế của căn phòng. Có khá nhiều loại kệ tivi như kệ tivi gỗ, kệ tivi treo tường, … cần biết nên mua loại kệ nào để phù hợp với phòng khách nhà bạn. 

Kệ tivi cần mang lại sự tiện lợi 

Tất nhiên việc bạn sử dụng kệ tivi mục đích để tivi và đem lại sự tiện lợi xung quanh kệ mang lại. Nếu chỉ đơn giản để tivi sẽ quá lãng phí diện tích kệ. Thay vì thế bạn cần chọn những loại kệ đa năng, có ngăn kéo, có khung để đồ để vừa có thể để đồ lại có thể trang trí được cho căn phòng khách nhà bạn. 

Kệ tivi phòng khách cần phù hợp với màu sắc phòng khách 

Màu sắc của kệ tivi cần phải phù hợp với màu nền phòng và các đồ dùng khác trong phòng khách. Bạn nên chọn màu của ghế sofa, màu sàn, màu tường hài hòa với màu của kệ tivi để giúp cho căn phòng nhìn dễ chịu và đẹp mắt hơn. 

Nếu muốn màu sắc của kệ nổi bật, chủ đạo thì bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về các phối màu của phòng khách trước khi đặt mua màu kệ.

Chọn kệ tivi cần phù hợp với màu sắc phòng khách
Chọn kệ tivi cần phù hợp với màu sắc phòng khách

Kệ tivi phòng khách cần phải phù hợp với kích thước của phòng 

Điều quan trọng cần quan tâm đến đó là kích thước của kệ tivi phòng khách. Cần dựa theo kích thước của căn phòng khách, kệ tivi nhà bạn muốn đặt để có thể chọn kệ tivi kích thước phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ nên lựa chọn kệ tivi có kích thước nhỏ hoặc có thể chỉnh kích thước để có thể tiện lợi để đồ mà cũng không làm ảnh hưởng đến diện tích phòng. 

Chọn kệ tivi phòng khách đẹp cần quan tâm cả về kiểu dáng

Kệ tivi có nhiều loại, mỗi loại lại có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nếu bạn muốn kệ tivi nhà mình có nhiều ngăn để đồ hoặc có kiểu cách thiết kế sang trọng. Hay kệ tivi nhà bạn có thể để đồ trang trí thì bạn nên lựa chọn kiểu cách kệ tivi phù hợp. Mua kệ tivi phòng khách tại nội thất Lương Sơn bạn sẽ được lựa chọn kiểu cách hoặc yêu cầu làm theo mẫu kệ có sẵn rất dễ dàng. 

Chất liệu chọn làm kệ tivi phòng khách 

Chất liệu làm kệ tivi có khá nhiều loại như kệ tivi làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, kệ kính hay kệ bằng inox. Tuy nhiên, kệ được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay là kệ tivi gỗ công nghiệp. Do giá thành rẻ, độ bền cao lại mang lại nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt nên kệ tivi gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích nhất. 

Nếu bạn đã biết 6 đánh giá quan trọng khi chọn kệ tivi thì bạn cần phải quan tâm thêm về yếu tố kích thước kệ thế nào là chuẩn, có những loại kệ gì để biết rõ hơn về 6 đánh giá trên. Cùng nội thất Lương Sơn tìm hiểu về kích thước kệ tivi và các loại kệ tivi phổ biến hiện nay để có cái nhìn chính xác hơn khi chọn kệ nhé! 

Kiến thức cần biết để lựa chọn kệ tivi phòng khách đẹp, chuẩn diện tích phòng khách

Kích thước kệ tivi phòng khách thế nào là chuẩn?

Thường thì các mẫu kệ tivi phòng khách tại nội thất Lương Sơn luôn được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn. Kích thước về chiều dài và cao luôn được cố định. Còn kích thước về chiều rộng có thể thay đổi tùy thuộc và diện tích của kệ tivi muốn to hay nhỏ. 

Tuy nhiên, cần phải phụ thuộc vào kích thước ghế sofa mà bạn sử dụng ngồi xem tivi thì kích thước kệ tivi mới có thể chuẩn được. Ghế sofa cũng có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Vì thế, để chuẩn nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tư vấn bán hàng là chuẩn nhất. 

Phân loại kệ tivi phòng khách đẹp hiện nay

Có khá nhiều loại kệ tivi phòng khách đẹp hiện nay như: kệ tivi bằng gỗ, kệ tivi có tủ kích thước lớn, kệ tivi cổ điển, kệ tivi treo tường, … Đây được xem là các loại kệ tivi phổ biến và được nhiều người đặt mua nhất hiện nay.

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ 

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ có 2 loại là kệ gỗ công nghiệp và kệ gỗ tự nhiên. 

Kệ gỗ công nghiệp là các loại gỗ rừng đã qua chế tạo công nghiệp nên dễ dàng được chế tạo thành kệ đơn giản và nhanh chóng. Kệ tivi công nghiệp thường được nhiều người yêu thích và đặt mua hơn kệ tivi gỗ tự nhiên. Do kệ tivi gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn, kiểu cách và màu sắc cũng đa dạng hơn nhiều. 

Kệ tivi gỗ tự nhiên là các loại gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ hương, … Tuy nhiên, các loại gỗ này tuy đắt do thiết kế và công đoạn chế tạo khó khăn hơn nhưng lại có độ bền và đường nét thiết kế khá tinh xảo. Đây là dòng gỗ được nhiều khách hàng sành sỏi về gỗ đánh giá cao và ưa chuộng. 

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp
Kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp

Kệ tivi phòng khách có kích thước lớn

Nếu so với kệ tivi phòng khách có diện tích khá lớn, bạn sẽ cần đến một chiếc kệ tivi phòng khách đẹp, kích thước lớn. 

Với không gian phòng khách rộng rãi tuyệt vời thì việc mua một chiếc kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp có chiều cao và độ rộng tương đối để có thể để loa đài, chậu hoa thật hoàn hảo. Nếu mua kệ tivi phòng khách có kích thước lớn sẽ thường có nhiều họa tiết để làm cho kệ tivi có kích thước lớn không bị mờ nhạt. 

Nếu chọn mua kệ tivi phòng khách có kích thước lớn thì bạn nên chọn mua kệ tivi bằng gỗ công nghiệp hơn là gỗ tự nhiên. Vì gỗ công nghiệp sẽ có giá thành thấp hơn và cũng nhiều kiểu dáng họa tiết để bạn lựa chọn. Khi chọn lựa được kiểu cách của kệ tivi phòng khách phù hợp bạn nên chú ý đến màu sắc của kệ vì với diện tích kệ lớn nếu đặt màu không đúng sẽ rất khó hài hòa với màu trong phòng khách. 

Kệ tivi phòng khách đẹp mang phong cách cổ điển

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu kệ tivi này lại được xếp riêng là một loại kệ khác biệt. Vì kệ tivi phòng khách cổ điển mang phong cách đậm chất cổ điển, mang những thịt gỗ chắc và dày tạo cảm giác an toàn và chắc chắn cho người dùng. Kệ tivi phong cách cổ điển thường có giá thành khá cao. Tuy không có mẫu mã quá bắt mắt nhưng kệ tivi cổ điển thường rất bền vì làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp và có đường nét thiết kế rất tinh xảo. 

Kệ tivi phong cách cổ điển này thường được nhiều thương gia săn đón và đánh giá cao về chất lượng. Hiện nay, để mua được kệ tivi cổ điển không phải là điều dễ dàng và với giá thành cao nên sản phẩm này bán thường ít hơn so với các loại kệ gỗ thông thường, phổ biến.

Kệ tivi phòng khách đẹp treo tường 

Kệ tivi treo tường là loại kệ cũng được ưa chuộng khá phổ biến hiện nay. Với chiều cao của kệ so với mặt đất là khoảng 250mm – 360mm. Về kích thước chiều cao này có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và cách trang trí của căn phòng.

Với kệ tivi phòng khách treo tường hiện đại, không những có thể để tivi mà còn có thể làm khung để đồ và làm kệ trang trí rất đẹp mắt lại tiết kiệm diện tích đáng kể. Tuy nhiên khi đã lắp kệ tivi treo tường việc di dời hay chuyển vị trí khách trong phòng sẽ khá khó khăn, vì thế bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng vị trí trước khi đặt kệ.  

>> Xem thêm: Top 5 Mẫu Kệ TiVi Phòng Khách Đẹp Dành Cho Nhà Ống Hiện Đại

Chiêm ngưỡng 4 mẫu kệ tivi phòng khách đẹp nhiều khách hàng săn đón 

Kệ tivi phòng khách đẹp KTV11 màu nâu sang trọng, dễ phối màu

Kệ tivi phòng khách KTV11 là kệ tivi phòng khách được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Kệ có đến 3 ngăn kéo lớn, 2 ngăn kéo nhỏ màu trắng viền nâu giúp bạn có thể để đồ thoải mái. Kệ có kích thước tiêu chuẩn: Dài: 200cm x Cao: 50cm x Sâu: 40cm. Với kích thước này kệ tivi KTV11 luôn đảm bảo kích thước tiêu chuẩn cho tầm nhìn của người dùng. 

Kệ tivi KTV11 màu nâu 3 ngăn lớn sang trọng, đẳng cấp
Kệ tivi KTV11 màu nâu 3 ngăn lớn sang trọng, đẳng cấp

Kệ tivi KTV11 được làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm mốc, chống mối mọt hiệu quả, an toàn. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chân kệ được tiện tròn tạo cảm giác chắc chắn, không làm xước nền nhà khi di chuyển. 

Kệ có kích thước vừa đủ cho một phòng khách vừa và lớn. Bạn có thể yên tâm để đồ mà không lo về diện tích. Kiểu dáng thanh lịch, sang trọng và tiện lợi. Chỉ cẩn một bình hoa nhỏ hay một vài cuốn sách sẽ làm cho chiếc kệ tivi KTV11 trở thành kệ trang trí phòng khách hiện đại. 

Kệ tivi phòng khách đẹp KTV10 màu vàng đẳng cấp

Kệ tivi phòng khách KTV10 được thiết kế có màu vàng đẳng cấp. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi kiểu cách và màu sắc mà còn ở sự tiện lợi. Kệ có 4 ngăn kéo gồm 2 ngăn kéo to và 2 ngăn kéo nhỏ, khách hàng có thể để đồ thoải mái. Kệ tivi KTV10 có thể thay thế cho kệ trang trí để đồ với chiều dài lên đến 200cm. 

Kệ tivi KTV10 màu vàng đẳng cấp, thời thượng, kích thước lớn
Kệ tivi KTV10 màu vàng đẳng cấp, thời thượng, kích thước lớn

Kích thước của kệ: Dài:200cm x Cao: 50cm x Sâu: 40cm

Kệ tivi KTV10 được làm từ nguyên liệu gỗ MDF có phủ lớp melamine chống ẩm, chống mốc và cong vênh hiệu quả. Khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không lo về độ bền của sản phẩm. 

Kệ tivi KTV10 có màu sắc trang nhã, đẳng cấp, tạo cảm giác thoải mái an toàn cho người sử dụng. 

Kệ tivi phòng khách KTV09 màu nâu đẳng cấp, sang trọng

Kệ tivi KTV09 màu nâu sang trọng với kích thước nhỏ nhắn, gọn nhẹ sẽ giúp những cặp vợ chồng hiện đại có không gian sống đẳng cấp, thu nhỏ. Kệ tivi có 3 ngăn kéo gồm 1 ngăn lớn và 2 ngăn kéo nhỏ. Chỉ với 3 ngăn kéo này bạn đã có thể để đồ thoải mái và rất tiện lợi. Kệ tivi KTV09 phù hợp với những căn phòng nhỏ, vừa phải, đặc biệt là khu chung cư. 

Kệ tivi KTV09 màu nâu đẳng cấp, sang trọng, kích thước nhỏ gọn
Kệ tivi KTV09 màu nâu đẳng cấp, sang trọng, kích thước nhỏ gọn

Kích thước kệ tivi KTV09 : Dài:160 cm x Cao: 50cm x Sâu: 40cm

Kệ tivi KTV09 được làm từ nguyên liệu gỗ MDF phủ melamine chống ẩm, chống mối mọt hiệu quả. Giúp khách hàng an tâm sử dụng mà không lo về thời gian sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Kệ tivi có thêm 2 hộc tủ để đồ và tài liệu, giấy tờ, quyển hát rất thoải mái.

Chân kệ bo lại bằng gỗ tạo sự chắc chắn, an toàn, không làm xước nền khi di chuyển. 

Kệ tivi phòng khách đẹp KTV08 màu vàng hiện đại, đẳng cấp

Kệ tivi KTV08 được thiết kế với 3 ngăn kéo trắng viền vàng để người dùng có thể để đồ thoải mái. Thiết kế gọn nhẹ, nhỏ nhắn, kệ tivi KTV08 luôn là sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình nhỏ hoặc vợ chồng trẻ sống tại chung cư yêu thích và đặt mua. Kệ có 1 ngăn kéo to và 2 ngăn kéo nhỏ nên người dùng có thể để đồ phân loại dễ dàng, không nhầm lẫn. 

Kệ tivi KTV08 màu vàng hiện đại, sang trọng, kích thước nhỏ gọn
Kệ tivi KTV08 màu vàng hiện đại, sang trọng, kích thước nhỏ gọn

Kích thước kệ tivi KTV08: Dài:160 cm x Cao: 50cm x Sâu: 40cm

Kệ tivi KTV08 là sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp MDF phủ melamine chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo về chất lượng sản phẩm. 

Kệ tivi KTV08 được làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp MDF phủ melamine chống ẩm mốc, chống thấm nước hiệu quả. Khách hàng sẽ an tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng về chất lượng. 

Chân kệ được tiện tròn bằng gỗ chắc chắn, tạo cảm giác an toàn, khi dịch chuyển không làm xước nền nhà. 

Nơi cung cấp kệ tivi phòng khách đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội – Nội Thất Lương Sơn

Nếu bạn đang ưng ý mẫu sản phẩm kệ tivi phòng khách đẹp theo ý mình nhưng chưa biết mua ở đâu giá tốt thì nội thất Lương Sơn là địa chỉ uy tín đáng lựa chọn. Nội thất Lương Sơn là cơ sở chuyên sản xuất, cung cấp các loại kệ tivi giá rẻ, chất lượng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua kệ tivi phòng khách tại nội thất Lương Sơn

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội
Mua nội thất giá rẻ đến: noithatluongson.vn

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mua Bàn Ghế Văn Phòng Đẹp, Giá Ưu Đãi Tại Lương Sơn

Việc tìm kiếm một cơ sở mua bàn ghế văn phòng chất lượng và giá ưu đãi luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không còn khó giải quyết khi bạn đến với Nội thất Lương Sơn – một thiên đường nội thất tuyệt

4 Cách Sửa Ghế Giám Đốc Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất

Ghế giám đốc là nội thất không thể trong văn phòng doanh nghiệp. Theo đó mỗi sản phẩm trước khi tiến hành mua đều được xem xét kỹ lưỡng về kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Tuy nhiên dù sản phẩm có bền đẹp đến đâu cũng sẽ gặp những trường hợp lỗi nhẹ

10 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Đỏ Đẹp, Phổ Biến Hiện Nay

Ghế xoay văn phòng màu đỏ là sản phẩm có thiết kế hiện đại đem lại sự năng động, trẻ trung cho không gian làm việc văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa nổi bật chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn cho văn phòng làm

8 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Xanh Giá Rẻ Tại Lương Sơn

Những mẫu ghế xoay văn phòng màu xanh đang là mẫu ghế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. Nhưng có những mẫu ghế xoay màu xanh nào trên thị trường? Hay cùng Nội Thất Lương Sơn tìm hiểu
Tất cả sản phẩm