15 Mẫu Bàn Họp 2m Được Ưa Chuộng Nhất Tại Lương Sơn

Bàn họp 2m là nội thất quan trọng trong phòng họp của doanh nghiệp. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết kiểu dáng nào phù hợp với văn phòng của mình? Và đâu là đơn vị uy tín, chất lượng để mua sắm, đầu tư nội thất văn phòng? Nhằm giải đáp những thắc mắc đó, hãy cùng Nội thất Lương Sơn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>>> CLICK NGAY: Bàn họp

1. Mẫu bàn họp 2m từ chất liệu gỗ

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước (DxRxC): 200x100x75(cm)
 • Màu sắc: Màu ghi sáng đồng màu
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
bàn họp 2m
Bàn họp Classic 2M BH31

Mẫu bàn họp Classic 2M BH31 được làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine chống thấm. Yếm mẫu bàn họp hiện đại này cũng được làm từ gỗ công nghiệp MFC. Đây là nơi liên kết giữa mặt bàn và chân bàn, nhờ vậy giảm rung lắc khi sử dụng. Tương tự mặt bàn và yếm bàn, chân bàn được làm từ gỗ MFC phủ Melamine. Ngoài ra, chân bàn còn có đế nhựa kiểu Fami. Đế nhựa này có tác dụng điều chỉnh tăng giảm chiều cao và giảm xước bàn.

>>>> GỢI Ý: Bàn họp chân sắt 2m4

2. Mẫu bàn họp chân sắt 2m

2.1 Bàn họp chân sắt chữ X 2m – BH2120

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước (DxRxC): 200x120x75(cm)
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
bàn họp 2m
Bàn họp chân sắt chữ X 2m-BH2120

Bàn chân sắt chữ X 2m – BH2120 có khung bàn được bởi vệ bởi lớp sơn tĩnh điện. Điều này giúp bàn tránh tình trạng han gỉ, bong tróc theo thời gian. Mẫu bàn làm việc cao cấp này được làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine chống xước, dễ lau chùi. Mặt bàn có 2 lỗ ổ điện vừa đảm bảo an toàn, vừa thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn màu theo ý thích.

2.2 Bàn họp chân sắt chữ U 2m-BH2020

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước (DxRxC): 200x120x75(cm)
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
bàn họp 2m
Bàn họp chân sắt chữ U 2m-BH2020

Bàn chân sắt chữ U 2m – BH2020 nổi bật với thiết kế độc đáo. Khung bàn sắt hộp chữ U chắc chắn, chịu lực tốt. Bên cạnh đó, khung được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tuổi thọ sản phẩm kéo dài. Bàn được làm từ gỗ MFC phủ Melamine cao cấp phù hợp với khí hậu Việt Nam. Với sự kết hợp hài hòa giữa khung sắt và gỗ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và khẳng định vị thế.

>>>> MUA NGAY: Bàn họp chân sắt chữ U 2m-BH2020

2.3 Bàn họp chân sắt chữ U 2m-BH2620

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước (DxRxC): 200x120x75(cm)
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
bàn họp 2m
Bàn họp chân sắt chữ U 2m-BH2620

Bàn chân sắt chữ U 2m – BH2620 có khung bàn sắt hộp được sơn tĩnh điện. Nhờ vậy, sản phẩm tránh tình trạng bong tróc mất thẩm mỹ. Bàn được làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine dễ lau chùi và chống thấm. Bàn có 2 lỗ đi dây vừa tiện dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

>>>> MUA NGAY: Bàn họp chân sắt chữ U 2m-BH2620

2.4 Bàn họp Iris 2m-BH2320

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước (DxRxC): 200x100x75(cm)
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
Bàn họp 2m
Bàn họp Iris 2m-BH2320

Bàn họp Iris 2m – BH2320 ấn tượng với khung bàn có kiểu dáng thanh mảnh, thời thượng. Nhờ vậy có thể giúp bàn cố định vị trí, chắc chắn và giữ thăng bằng tốt. Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine dễ lau chùi, chống xước. Thêm vào đó, bàn có lỗ đi đây dạng nhôm hình chữ nhật, mở lật linh hoạt. Chi tiết này vừa đảm bảo an toàn, vừa thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt, hầm bàn thông thoáng có thể tận dụng cất ghế khi không sử dụng.

3. Mẫu bàn họp cao cấp kích thước 2m

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước (DxRxC): 200x100x75(cm)
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine dày 34mm
bàn họp 2m
Bàn họp Leo 2m cao cấp BH56

Bàn họp Leo 2m cao cấp BH56 được làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine. Nhờ vậy bàn không bị võng và chống thấm, chống xước tốt. Khách hàng có thể lựa chọn màu theo ý thích. Chân bàn cũng được làm từ gỗ MFC tạo nên sự đồng bộ, bắt mắt. Yếm bàn được thiết kế nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp chị em thoải hơn khi ngồi.

>>>> XEM THÊM: Bàn họp gấp gọn

4. Một số kiểu dáng thiết kế bàn họp 2m cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay

4.1 Bàn họp hình chữ nhật

Bàn họp hình chữ nhật đang khá phổ biến ở các doanh nghiệp trẻ. Đặc biệt phù hợp cho các cuộc thương thuyết, kí kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp. Mẫu bàn này với kích thức 2m dùng được cho khoảng 6-8 người, hoặc 8-12 người ngồi.

bàn họp 2m
Bàn họp hình chữ nhật đang phổ biến trong các doanh nghiệp trẻ

Bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có khả nắng chống các tác động bên ngoài tốt. Việc sử dụng bàn họp hình chữ nhật rất có ích đối với người chủ tọa. Qua đó, họ có thể điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tự tin hơn. Đồng thời tăng mức độ liên kết giữa các phong ban trong doanh nghiệp.

bàn họp 2m
Bàn phù hợp dành cho 6-12 người

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 5 mẫu bàn họp 1m8 đẹp, thịnh hành nhất cập nhật 2021

4.2 Bàn họp hình tròn

Kiểu bàn thiết kế hình tròn thích hợp với các cuộc họp đồng cấp với nhau. Ý nghĩa của nó là thể tính bình đẳng tuyệt đối giữa các cấp. Đây còn là kiểu bàn giúp tiết kiệm tối đa diện tích văn phòng. Ngoài ra, với cấu trúc hình tròn sẽ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi cuộc họp diễn ra. Tuy nhiên, mẫu bày chỉ dành cho ít người (khoảng 6-8 người).

Bàn họp 2m
Bàn họp tròn có khoét giữa tinh tế, độc đáo
Bàn họp 2m
Bàn họp tròn vân gỗ sang trọng

4.3 Bàn họp hình elip

Bàn họp elip phù hợp với những phòng họp diện tích lớn. Và lượng người tham gia tối đa là 12 người. Với kiểu bàn này sẽ phân chia rõ cấp bậc trong cuộc họp. Từ đó làm nổi bật ví thế của người đứng đầu đầy quyền lực. Thêm vào đó, thiết kế những đường nét hài hòa của bàn giúp không khi cuộc họp nghiêm túc và chỉn chu hơn.

bàn họp 2m
Bàn họp hình Elip phù hợp với văn phòng diện tích lớn
bàn họp 2m
Bàn hình Elip phân chia rõ các cấp và người đứng đầu

4.4 Bàn họp hình oval

Bàn họp hình Oval phù hợp với những cuộc họp đến từ 2 phòng ban khác nhau. Mục đích cuộc họp là để thảo luận hợp tác cùng nhau thực hiện và triển khai một dự án nào đó. Ngoài ra, kiểu bàn này cũng phù hợp để tiến hành ký kết hợp đồng với đối tác.

bàn họp 2m
Bàn họp hình Oval thích hợp các cuộc họp đến từ 2 phòng ban

Bàn có kiểu dáng thanh mảnh, màu sắc nhẹ nhàng nhưng tinh tế, hiện đại. Mẫu bàn này có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Điều này giúp cân bằng các quyền lực của thành viên trong cuộc họp. Đồng thời tạo nên sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

bàn họp 2m
Bàn hình Oval có ý nghĩa phong thủy rất tốt

5. Vì sao nên mua các mẫu bàn họp tại Nội thất Lương Sơn

Khi nói đến đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng thì Nội thất Lương Sơn là cái tên được đánh giá rất cao. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty đã ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Với đội ngũ lành nghề dạn dày kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại Lương Sơn tự tin có thể làm hài lòng mọi quý khách.

bàn họp 2m
Lý do nên mua các sản phẩm bàn họp tại Nội thất Lương Sơn

Lương Sơn không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Do đó, khi đến với đơn vị bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Thiết kế sản phẩm theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.
 • Miễn phí dịch vụ giao hàng tận nơi đối với đơn hàng giá trị trên 10tr (nội thành Hà Nội).
 • Miễn phí dịch vụ thi công lắp đặt.
 • Chính sách bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, hoặc trong quá trình sản xuất, lắp đặt và vận chuyển.
Thông tin liên hệ:

Trên đây là những mẫu bàn họp 2m đang được ưa chuộng trên thị trường. Nội thất Lương Sơn hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong lựa chọn nội thất thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn lòng được hợp tác và cung cấp sản phẩm đến quý khách. Hãy liên hệ đến Hotline hoặc truy cập trực tiếp Website để được tư vấn miễn phí nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan