Bàn họp cao cấp

Bàn họp cao cấp là dòng sản phẩm thuộc nội thất văn phòng có thiết kế sang trọng. Bàn họp này sử dụng chất liệu gỗ MDF bền đẹp, phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp lớn. Những chiếc bàn họp gỗ MDF cao cấp thể hiện được tầm quan trọng của mỗi cá nhân góp mặt vào cuộc họp để trao đổi và đưa ra chiến lược phát triển. 

Tại nội thất Lương Sơn, các mẫu bàn họp gỗ MDF được thiết kế theo phong cách sang trọng, tạo sự gắn kết của các thành viên tham gia cuộc họp. Các mẫu bàn họp cao cấp của Lương Sơn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp vừa, lớn. Góp nâng cao hiệu quả cho các cuộc hội thảo, hay các cuộc họp quan trọng.

Cách chọn mua bàn họp cao cấp gỗ MDF phù hợp cho doanh nghiệp

Chọn kích thước bàn họp gỗ cao cấp

Kích thước chuẩn cho các mẫu bàn họp cao cấp hiện nay bao gồm:

 • Bàn kích thước lớn: Dài 6m x Rộng 1,6m x Cao 0,75m.
 • Bàn kích thước vừa và nhỏ: Dài 3,6m – 4,8m x Rộng 1,4m – 1,6m x Cao 0,75m.

Tùy theo nhu cầu, mục đích và các yếu tố sử dụng khác mà chọn lựa kích thước bàn. Ngoài ra, còn có 2 vấn đề cần lưu ý khi chọn kích thước cho bàn phòng họp cao cấp.

 • Diện tích phòng họp.
 • Quy mô công ty, doanh nghiệp.

Để có được một chiếc bàn họp gỗ MDF cao cấp có kích thước phù hợp, doanh nghiệp cần nắm rõ thông tin về diện tích phòng họp. Cần chọn lựa bàn có kích thước cân đối với phòng họp để không tạo cảm giác trống trải vì quá rộng hoặc tù túng vì quá hẹp.

Bên cạnh đó, cần xét đến quy mô của công ty, doanh nghiệp để có quyết định chọn kích thước cụ thể. Với một công ty lớn, số lượng nhân viên đông, trong mỗi cuộc họp sẽ có rất nhiều các thành viên tham gia nên chọn loại bàn có kích thước lớn. Ngược lại, với quy mô nhỏ nhân viên ít thì chiếc bàn họp kích thước vừa và nhỏ sẽ dễ dàng tạo được sự kết nối.

Chọn kiểu dáng bàn phòng họp cao cấp

Thông thường những mẫu bàn họp đẹp thường sử dụng hình chữ nhật. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng nghiêm túc, bàn kiểu dáng hình chữ nhật mà còn mang tính chuyên nghiệp cực cao.

Bàn họp văn phòng hình chữ nhật dễ dàng phân vị trí ngồi cho từng chức vụ cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp. Người ngồi ở vị trí đầu sẽ là người dẫn dắt cuộc họp, dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể tập trung đến vị trí đầu một cách dễ dàng và tập trung nhất. Như vậy, bàn họp hình chữ nhật sẽ góp phần nâng cao hiệu quả cuộc họp hơn.

Bên cạnh kiểu dáng mặt bàn thì phần chân bàn cũng nên được quan tâm. Nên chọn những mẫu chân bàn tạo được cảm giác ngồi thoải mái cho các thành viên tham gia cuộc họp.

Chọn màu sắc bàn họp gỗ MDF cao cấp

Gỗ công nghiệp MDF có thể linh hoạt màu sắc bởi được phủ lớp Melamine bên ngoài, giúp các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, vân gỗ…

Chọn lựa màu sắc cho bàn họp nên tạo sự đồng nhất với màu sơn tường hoặc đồng bộ với các đồ dùng nội thất trong phòng họp.

Nếu muốn có sự nổi bật, phá cách độc đáo các doanh nghiệp có thể chọn màu sắc bàn họp ở những màu thông dụng nhất hiện nay. Màu ưu tiên để chọn lựa làm bàn phòng họp cao cấp là màu gỗ, màu đen, màu trắng…

Nội thất Lương Sơn địa chỉ mua bàn họp chất lượng gỗ MDF tốt nhất giá rẻ nhất

Bàn họp góp phần không nhỏ trong các cuộc họp trao đổi, phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế nên cần được chọn lựa từ một địa chỉ uy tín, và không ai khác nội thất Lương Sơn là địa chỉ mà mua bàn họp gỗ MDF vừa sang trọng, chất lượng đảm bảo giá tốt nhất.

Bàn họp đẹp chất lượng đạt chuẩn

Tại Lương Sơn các mẫu bàn họp MDF cao cấp tung ra thị trường đều đạt chuẩn về chất lượng. Trải qua nhiều quy trình chọn lựa, gia công, sản xuất mới tạo ra thành phẩm chất lượng.

 • Gỗ được tuyển chọn từ khâu đầu vào nghiêm ngặt. Sử dụng 100% cốt gỗ MDF nhập khẩu từ Thái Lan.
 • Gỗ trải qua quá trình gia công tẩm sấy chống mối mọt cong vênh, sau đó được gia công phủ Melamine chống ẩm mốc và nâng cao tính thẩm mỹ.
 • Quá trình sản xuất được thực hiện bởi những thợ mộc có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm đầu ra có chất lượng cao cấp.

Ngoài ra, để khẳng định thương hiệu nội thất uy tín, Lương Sơn cam kết thời gian bảo hành 12 tháng.

Kiểu dáng bàn họp cao cấp thiết kế sang trọng

Tại Lương Sơn các mẫu bàn họp đều sử dụng kiểu dáng bàn chữ nhật sang trọng, và nâng cao hiệu quả mỗi cuộc họp.

Phần chân bàn họp được Lương Sơn sử dụng những kiểu thịnh hành nhất hiện nay: Kiểu chân bàn Phoenix và chân bàn Leo. Ngoài ra, nội thất Lương Sơn rất đa dạng về kích thước bàn phòng họp cao cấp gỗ MDF:

 • 4m x 1,5m x 0,75m.
 • 3,6m x 1,4m x 0,75m.
 • 4,4m x 1,6m x 0,75m.
 • 6m x 1,6m x 0,75m.

Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng phòng họp của các từng doanh nghiệp cụ thể Lương Sơn nhận làm kích thước theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bàn phòng họp cao cấp Lương Sơn giá tốt nhất thị trường

xưởng sản xuất trực tiếp nên các mẫu bàn họp cao cấp từ gỗ MDF luôn có giá tốt nhất thị trường. Bởi Lương Sơn đã tối ưu các chi phí sản xuất sao cho hợp lý để mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm giá tốt nhất.

Lương Sơn hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng nội thất trên 10.000.000đ tại Hà Nội. Ngoài ra, có hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn vị mua hàng ở xa, đảm bảo khi mua sắm tại Lương Sơn luôn có giá tốt nhất.

Bàn họp cao cấp gỗ MDF Lương Sơn giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế nên cần chọn lựa địa chỉ uy tín để mỗi công ty, văn phòng có chiếc bàn phù hợp nhất. Có nhu cầu mua bàn họp gỗ MDF hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc đến trực tiếp showroom nội thất để được tư vấn tốt nhất.