TOP 9+ bàn làm việc 2 người tiện nghi cho dân văn phòng

Bàn làm việc 2 người mang đến sự tiện nghi cho nhân viên văn phòng. Cụm bàn làm việc này giúp kết nối cũng như nâng cao hiệu suất làm việc giữa các nhân viên. Từ đó hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Nội thất Lương Sơn sẽ giới thiệu những mẫu bàn làm việc dành cho hai người tiện nghi và hiện đại nhất. Cùng tham khảo nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Bàn làm việc nhóm

1. Mẫu bàn làm việc 2 người chữ U CB1112

Mẫu bàn văn phòng hiện đại thiết kế chữ U CB1112 sử dụng chân bàn sắt sơn tĩnh điện hình chữ U tạo cảm giác thông thoáng, giúp không khí lưu thông tốt. Nhờ đó mà độ bền của sản phẩm được đảm bảo lâu dài. Mặt bàn hình chữ được làm bằng gỗ MFC cao cấp phủ Melamine có khả năng chống nước, chống trầy cao và dễ dàng lau chùi. Thêm vào đó, mặt bàn còn được thiết kế thêm lỗ đi dây điện có nắp nhựa tinh tế. Khung bàn có thể là màu đen hoặc trắng tùy vào sở thích của mỗi người.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 120x120x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc chữ U 1m2 2 người
bàn làm việc 2 người
Bàn làm việc 2 người chữ U CB1112

XEM CHI TIẾT MẪU BÀN CB1112

>>>> MUA NGAY: Bàn làm việc 2 người chữ U CB1112

2. Mẫu bàn làm việc chân chữ M CB0812D

Mẫu cụm bàn làm việc chân chữ M CB0812D  nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém sự tinh tế. Mặt bàn sử dụng gỗ MFC cao cấp phủ Melamine dễ lau chùi, chống thấm nước và trầy xước. Ngoài ra, mặt bàn còn được thiết kế thêm lỗ đi dây có nắp nhựa nhằm tối ưu tiện nghi cho người dùng. Thêm vào đó, chân bàn sắt hộp được sơn tĩnh điện chống gỉ, đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Màu sắc và kích cỡ của bàn luôn có sự thống nhất, từ đấy tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 240x60x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc hình chữ nhật dài
bàn làm việc 2 người
Mẫu bàn nhóm CB0812D

Nhằm nâng cao tính tiện nghi cho người dùng, mẫu bàn còn được trang bị thêm hộc tủ di dộng vô cùng tiện dụng. Từ đấy, người dùng sẽ thấy thoải mái và đầy năng suất suốt quá trình làm việc.

>>>> XEM THÊM: Cụm bàn làm việc 3 người

3. Mẫu bàn làm việc chân chữ M 2 người CB0812T

Mẫu bàn làm việc chân chữ M CB0812T có mặt được làm bằng chất liệu gỗ MFC cao cấp phủ Melamine chống trầy, chống thấm nước và lau chùi dễ dàng. Chân bàn bằng sắt hộp được sơn tĩnh điện chống gỉ đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm. Tương ứng với mỗi vị trí ngồi sẽ có mặt bàn hình chữ nhật thẳng. Ở giữa hai vị trí ngồi được ngăn cách bởi vách ngăn giúp tạo không gian riêng tư cho người dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 120x120x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc dáng hình vuông
bàn làm việc 2 người
Cụm bàn làm việc nhóm CB0812T

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 30 mẫu bàn nhân viên văn phòng đẹp, hiện đại được ưa chuộng

4. Module bàn làm việc RK cho 2 người CB0612D

Mẫu bàn làm việc RK cho 2 người CB0612 tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế, hiện đại. Đặc biệt, mặt bàn được làm từ gỗ công MFC cao cấp phủ Melamine có lỗ đi dây điện vô cùng tiện ích. Thêm vào đó, chân sắt hộp hệ RK nâng mặt, sơn tĩnh điện chổng gỉ đảm bảo sản phẩm dùng trong thời gian dài. Ngoài ra mẫu bàn sử dụng vách ngăn nhằm tạo sự riêng tư cho người sử dụng. Thêm vào đó để tối ưu mức độ tiện nghi, bàn còn được trang bị hộc tủ di động để người dùng cất giữ tài liệu, giấy tờ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 120x120x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn dáng hình chữ nhật chân sắt chữ U
bàn làm việc 2 người
Cụm bàn làm việc Sima CB0612D

>>>> CLICK NGAY: Bàn làm việc văn phòng 4 người

5. Mẫu bàn làm việc chữ M CB0812

Với mẫu cụm bàn làm việc dành 2 người chữ M CB0812, mặt bàn được làm từ chất liệu MFC cao cấp phủ Melamine. Bàn được thiết kế thông minh với mặt bàn có lỗ đi dây và nắp nhựa. Giữa hai vị trí ngồi bố trị thêm vách ngăn đảm bảo sự riêng tư, thoải mái. Chân bàn bằng sắt hộp sơn tĩnh điện chống gỉ siêu bền.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 120x120x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc chân chữ K
bàn làm việc 2 người
Mẫu bàn làm việc chữ M CB0812

XEM CHI TIẾT MẪU BÀN CB0812

>>>> MUA NGAY: Mẫu bàn làm việc chữ M CB0812

6. Mẫu bàn làm việc Urani CB2612T

Mẫu bàn Urani 2 người 1m2 được làm gỗ MFC phủ Melamine dày 25mm có khả năng chống thấm nước, chống trầy cao. Tương ứng với mỗi vị trí ngồi là mặt bàn hình chữ nhật thẳng. Mặt bàn được thiết kế thêm lỗ đi dây và nắp nhựa vừa tiện dụng là vô cùng tinh tế. Toàn bộ khung chân bàn chữ U uốn nhập khẩu chính hãng sử dụng sắt sơn tĩnh điện chống gỉ siêu bền.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 240x60x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc chân cách điệu
bàn làm việc 2 người
Cụm bàn Urani cho 2 người CB2612

XEM CHI TIẾT MẪU BÀN URANI CB2612T

>>>> MUA NGAY: Mẫu bàn làm việc Taurus 2 người 1m2

7. Module bàn làm việc có vách ngăn 2 người CB2712

Mẫu bàn làm việc có vách ngăn 2 người CB2712 với thiết kế mới lạ và độc đáo. Bao quanh mặt bàn là vách nhôm kết hợp gỗ MFC phủ Melamine và kính. Từ đó, tối ưu sự riêng tư cho người dùng cũng như hạn chế gây ồn ào cho những người xung quanh. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine dễ dàng lau chùi và chống thấm, chấm trầy tốt. Thêm vào đó, mẫu bàn còn được bố trí tủ di động nhằm tối ưu tiện nghi cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 240x60x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc có vách ngăn
bàn làm việc 2 người
Cụm bàn làm việc 2 người CB2712

XEM CHI TIẾT MẪU BÀN CB2712

>>>> MUA NGAY: Module bàn làm việc 2 người CB2712

8. Cụm bàn làm việc có vách ngăn CB1212 cho 2 người

Mẫu bàn làm việc có vách ngăn CB1212 cũng tương tự như mẫu CB1224A. Điểm khác biệt là vị trí của người ngồi là đối diện nhau, qua đó sự riêng tự của người dùng càng được chú trọng hơn. Bao quanh viền bàn là vách nhôm kết hợp gỗ MFC phủ Melamine và kính có dán decan tinh tế, bắt mắt. Mặt bàn gỗ MFC cao cấp phủ Melaine có khoan lỗ và nắp nhựa tiện dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 120x120x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine dày 25mm
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc có vách ngăn cho 2 người
bàn làm việc 2 người
Cụm bàn làm việc có vách ngăn CB1212

XEM CHI TIẾT MẪU BÀN CB1212

>>>> MUA NGAY: Cụm bàn làm việc CB1212 cho 2 người

9. Module bàn làm việc gỗ CB0912

Module bàn làm việc gỗ dành cho 2 người CB0912 có thiết kế vô cùng ấn tượng. Mặt bàn được thiết kế gắn liền với kệ để sách cực kỳ tiện dụng và hiện đại. Đây là chi tiết mà mẫu bàn CB0912 nổi bật và khác biệt hơn so với những mẫu bàn khác. Mặt bàn làm từ chất liệu gỗ MFC hoặc MDF tương đương phủ Melamine bảo đảm sản phẩm chống thấm, chống trầy tốt.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước (DxRxC): 240x150x75(cm)
 • Chất liệu: Gỗ MFC hoặc MDF tương đương phủ melamine
 • Kiểu dáng:  Mudule bàn bàn làm việc gỗ hiện đại
bàn làm việc 2 người
Bàn làm việc gỗ CB0912

XEM CHI TIẾT MẪU BÀN CB0912

>>>> MUA NGAY: Module bàn làm việc gỗ CB0912

10. Ưu điểm của bàn làm việc dành cho 2 người

Không hiển nhiên mà bàn làm việc dành cho 2 người lại trở nên được ưu chuộng đối với dân văn phòng. Bởi với những ưu điểm dưới đây:

 • Tiết kiệm diện tích và chi phí: Thông thường, cụm bàn làm việc dành cho 2 người phù hợp với hầu hết mọi không gian. Đặc biệt là đối với không gian có diện tích bé. Thay vì phải bố trí hai bàn làm việc đơn lẻ, công ty có thể sử dụng module bàn làm việc dành cho 2 người để tối ưu diện tích. Theo đó cũng giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng liên kết và năng suất làm việc: Với thiết kế 2 vị trí ngồi thông minh, nhân viên sẽ dễ dàng trao đổi và bàn luận về công việc hơn. Từ đó, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết và nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Tạo tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho văn phòng: Phần lớn mỗi module bàn làm việc dành cho 2 người sẽ được thiết kế cùng kiểu dáng hoặc màu sắc. Qua đó sẽ tạo nên một tổng thể không gian đồng nhất và hài hòa. Đồng thời sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn cho văn phòng của bạn.
bàn làm việc 2 người
Những ưu điểm của cụm bàn dành cho 2 người

11. Địa chỉ cung cấp sản phẩm bàn làm việc cho 2 người

Nội thất Lương Sơn được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, cụ thể là nội thất văn phòng. Bằng sự tâm huyết và sáng tạo, đơn vị luôn hướng đến sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những giá trị vật chất xứng tầm nhất.

bàn làm việc 2 người
Nội thất Lương Sơn chuyên cung cấp bàn nhóm văn phòng uy tín

Ngoài đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Lương Sơn còn xây dựng những chính sách giá hợp lý. Đến nay, mọi sản phẩm tại đơn vị đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng và không qua trung gian. Chính vì vậy, Lương Sơn tự tin rằng đơn vị sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường và làm hài lòng mọi quý khách hàng. Không những thế, công ty còn áp dụng mức chiết khấu đối với các đàng hàng số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Showroom: 58C Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tổng kho: Khu đô thi Sinh Thái Foresca Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: TDP số 04 Hòe Thị  – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0968.5858.12 – 0976.1959.22

Bàn làm việc 2 người sở hữu nhiều ưu điểm và có tính tiện nghi cao đối với dân văn phòng. Nắm bắt và hiểu rõ điều đó, Nội thất Lương Sơn đã giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ấn tượng, hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay. Mong rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với không gian văn phòng của mình. Chúng tôi luôn sẵn lòng được hợp tác và cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị để được tư vấn miễn phí nhé!

>>>> BẬT MÍ: 

Những câu hỏi thường gặp

1/ Tại sao nên lựa chọn sản phẩm Module bàn làm việc gỗ CB0912?

Nên lựa chọn Module bàn làm việc gỗ dành cho 2 người CB0912 bởi bàn có thiết kế vô cùng ấn tượng. Mặt bàn được thiết kế gắn liền với kệ để sách cực kỳ tiện dụng và hiện đại. Mặt bàn làm từ chất liệu gỗ MFC hoặc MDF tương đương phủ Melamine bảo đảm sản phẩm chống thấm, chống trầy tốt.

2/ Bàn làm việc dành cho 2 người có ưu điểm nào?

Bàn làm việc dành cho 2 người lại trở nên được ưu chuộng đối với dân văn phòng bởi những ưu điểm tiết kiệm diện tích và chi phí, tăng khả năng liên kết và năng suất làm việc, tạo tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho văn phòng.

Rate this post
Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan