7 Mẫu Bàn Làm Việc Chân Sắt 1m6 Bán Chạy Nhất Thị Trường

Bàn làm việc là món đồ nội thất quan trọng tại các văn phòng làm việc. Trong số đó, bàn làm việc chân sắt 1m6 lại ngày càng phổ biến đối với dân văn phòng. Đây là loại bàn không những là nơi làm việc mà còn là nơi giúp nhân viên, lãnh đạo dễ dàng hoàn thành tốt công việc hơn. Qua đấy, xu thế thiết kế văn phòng cũng ngày càng hiện đại đòi hỏi lựa chọn mẫu bàn phù hợp với không gian. Với bài viết này, Nội thất Lương Sơn sẽ giúp bạn điểm qua những mẫu bàn văn phòng chân sắt 1m6 vô cùng hiện đại. Tham khảo ngay nhé!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bàn làm việc chân sắt

1. Những mẫu bàn làm việc chân sắt 1m6 mà Lương Sơn cung cấp

1.1 Bàn giám đốc chân sắt chữ L BGD57T

Bàn lãnh đạo chân sắt chữ L BGD57T làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine. Với chất liệu này, giúp bàn lau chùi dễ dàng và chống thấm, chống xước cực tốt. Khung chân bàn sắt được sơn tĩnh điện an toàn cho người dùng. Thêm vào đó còn giúp bàn tránh tình trạng bong tróc, han gỉ. Bàn văn phòng chân sắt này thiết kế có 2 lỗ dùng để cắm điện, qua đó hạn chế dây dợ không gọn gàng.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC cao cấp phủ melamine; chân sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ, bong tróc.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm
 • Kích thước tủ phụ: 160cm x 40cm x 65cm
 • Màu sắc: Màu vàng phối trắng hoặc màu nâu phối ghi ( có thể phối màu theo yêu cầu); khung đen hoặc khung trắng.
bàn làm việc chân sắt 1m6
Bàn làm việc giám đốc BGD57T

1.2 Bàn giám đốc chân sắt chữ L BGD70

Mẫu bàn văn phòng cao cấp dành cho giám đốc bằng chân sắt chữ L BGD70 có thiết kế phù hợp với xu thế hiện đại. Bàn được tích hợp với hộc tủ, tủ phụ nhằm tăng thêm diện tích đựng tài liệu. Qua đó có thể đáp ứng nhiều mục đích của người sử dụng. Mặt bàn làm từ gỗ MFC phủ Melamine bóng, bền, đẹp và dễ dàng lau chùii. Nhờ vậy, bàn vừa sử dụng được lâu dài vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC cao cấp phủ melamine chống thấm nước; chân sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ, bong tróc.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm
 • Kích thước tủ phụ: 160cm x 40cm x 65cm
 • Màu sắc: Màu nâu phối ghi hoặc màu vàng phối trắng (có thể phối màu theo yêu cầu); khung bàn màu đen hoặc trắng.
bàn làm việc chân sắt 1m6
Bàn giám đốc chân sắt BGD70

1.3 Bàn giám đốc chân sắt hiện đại 1m6 B920

Bàn lãnh đạo chân sắt hiện đại 1m6 B920 sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc theo xu hướng. Khung bàn sắt sơn tĩnh điện, giúp chống gỉ, bong tróc. Thêm vào đó còn hạn chế được các tác động từ bên ngoài, chịu lực tốt. Bàn được phủ lớp Melamine giúp chống ẩm, chống xước và dễ dàng lau chùi. Tủ phụ được đính kèm bàn nhằm giúp người dùng sắp xếp tài liệu khoa học.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC cao cấp phủ melamine; chân sắt sơn tĩnh điện chống bong tróc, han gỉ.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm.
 • Kích thước tủ phụ: 120cm x 40cm x 65cm.
 • Màu sắc: Màu vàng, màu nâu (khách hàng được lựa chọn tùy thích); khung bàn màu trắng.
bàn làm việc chân sắt 1m6
Bàn giám đốc B920

>>>> CLICK NGAY: Bàn 1m2 chân sắt

1.4 Bàn lãnh đạo Felix 1m6 BGD41

Bàn lãnh đạo Felix 1m6 BGD41 được làm từ gỗ MFC hoặc MDC, phủ lớp Melamine. Điều này giúp bàn luôn trong tình trạng bền bóng và nhẵn mịn. Chân bàn khung sắt chắc chắn, cứng cáp được sơn tĩnh điện chống han gỉ. Mặt bàn có diện tích không gian rộng, nhờ vậy các sếp có thể thoải mái bày trí các vật dụng. Ngoài ra, với thiết kế thông minh bàn có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC hoặc MDF tương đương phủ melamine.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm.
 • Kích thước tủ phụ: 160cm x 40cm.
 • Màu sắc: Màu vàng phối ghi ( theo mã màu thực tế).
bàn làm việc chân sắt 1m6
Bàn lãnh đạo Felix 1m6 BGD41

1.5 Bàn giám đốc Goran 1m6 BGD34V

Bàn giám đốc Goran 1m6 BGD34V được làm từ gỗ MFC phủ Melamine với nhiều màu vân gỗ khác nhau. Nhờ vậy mặt bàn có khả năng chống thấm, chống xước vô cùng tốt. Thêm vào đó, bàn có lỗ đi dây máy tính cực tiện dụng và an toàn. Khung chân bàn sắt được sơn tĩnh điện chống trầy xước và bong tróc. Đặc biệt, bàn có thiết kế yếm sắt giúp sếp nữ có thể thoải mái khi làm việc hơn.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC  phủ melamine, dày 25mm; khung bàn và yếm bàn nhập khẩu, sơn tĩnh điện cao cấp.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm.
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng; khung bàn màu chân ghi yếm đen.
bàn làm việc chân sắt 1m6
Bàn giám đốc BGD34V

1.6 Bàn giám đốc Urani 1m6 BGD6516D

Bàn giám đốc Urani 1m6 BGD6516 có chân bàn được làm từ thép hộp sơn tĩnh điện uốn cách điệu. Nhờ vậy bàn tránh được tình trạng han gỉ, mất thẩm mỹ theo thời gian. Bàn được làm từ gỗ MFC phủ Melamine cao cấp. Điều này giúp hạn chế tối đa sự bào mòn của thời gian cũng như mối mọt. Ngoài ra, với thiết kế sắt còn giúp giảm trọng lượng của bàn, có thể dễ dàng di chuyển.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC  phủ melamine; khung bàn và yếm bàn nhập khẩu, sơn tĩnh điện cao cấp.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm.
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng; khung bàn màu đen hoặc trắng.
bàn chân sắt 1m6
Bàn giám đốc BGD6516D

1.7 Bàn giám đốc chân sắt chữ L BGD59T

Bàn lãnh đạo chân sắt chữ L BGD59T có mặt bàn được phủ lớp Melamine cao cấp. Qua đó có thể đảm bảo duy trì độ bóng của bàn sau thời gian sử dụng. Chân bàn là loại chân sắt được sơn tĩnh điện. Điều này giúp hạn chế han gỉ, bong tróc và tăng tuổi thọ sản phẩm. Thêm vào đấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ phụ và bàn làm tăng thêm tính uy nghiêm, sang trọng cho người đứng đầu.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine chống thấm; chân sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ, bong tróc.
 • Kích thước bàn: 160cm x  80cm x 75cm.
 • Kích thước tủ phụ: 160cm x 40cm x75cm.
 • Màu sắc: Màu vàng phối trắng hoặc màu nâu phối ghi (phối màu theo yêu cầu); khung bàn màu đen hoặc trắng.
bàn chân sắt 1m6
Bàn giám đốc 1m6 BGD59T

>>>> BẬT MÍ: Bàn chân sắt 2m

2. Ưu điểm vượt trội của bàn làm việc chân sắt kích thước 1m6

2.1 Kiểu dáng hiện đại, đa dạng

Bàn chân sắt kích thước 1m6 sở hữu thiết kế vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo từ kiểu dáng trẻ trung, thanh mảnh cho đến những thiết kế chân bàn sắt vững chãi, uy nghiêm. Hoặc có thể lựa chọn kiểu chân trụ truyền thống hay được cách điệu chân chữ Z, chữ K, chữ X, chân uốn, chân nghiêng,… Qua đó, với mỗi kiểu dáng nhất định sẽ tạo nên một đẳng cấp, thế lực khác biệt cho người sở hữu.

bàn chân sắt 1m6
Mỗi kiểu dáng đem đến một đẳng cấp khác nhau

2.2 Phù hợp với nhiều không gian

Bàn làm việc kích thước 1m6 chân sắt nổi trội với ưu điểm đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Đồng nghĩa chúng có thể đáp ứng được mọi loại hình không gian sử dụng. Từ các phòng ban làm việc cơ bản cho nhân viên đến phòng họp, hay cả những văn phòng dành cho giám đốc, lãnh đạo cấp cao.

bàn chân sắt 1m6
Đối tượng sử dụng bàn chân sắt ngày càng mở rộng

Thêm vào đó, ngày nay, bàn chân sắt được ứng dụng trong các thiết kế nội thất mới bởi chất liệu hiện đại, khỏe khoắn. Qua đấy đối tượng sử dụng cũng được mở rộng dần từ cấp bậc nhân viên đến lãnh đạo cấp cao đều phù hợp để sử dụng.

2.3 Giá thành hợp lý

Với một sản phẩm sở hữu vô số ưu điểm như trên chắc hẳn sẽ khiến khách hàng lo ngại về giá. Thế nhưng bàn chân sắt lại có giá thành ở mức cực kỳ hợp lý. Hơn nữa, nếu so sánh với những mẫu bàn bằng gỗ cùng loại thì bàn chân sắt 1m6 lại có giá mềm hơn rất nhiều. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sở hữu sản phẩm này mà không phải lo ngại về kinh phí. Qua đó, tính hiện đại và chuyên nghiệp của văn phòng vẫn luôn được đảm bảo.

bàn chân sắt 1m6
Sở hữu mức giá thành hợp lý là ưu điểm của bàn chân sắt

2.4 Độ bền cao, dễ di chuyển lắp đặt

Đây được đánh giá là ưu điểm nổi bật nhất của dòng bàn làm việc này. So với những mẫu bàn làm việc chất liệu khác thì bàn chân sắt có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Bởi mặt bàn thường được làm từ các loại gỗ bền, cứng như gỗ sồi, cao su,… hoặc gỗ công nghiệp MFC, MDF cao cấp. Trải qua quy trình sản xuất hiện đại, gỗ đã được xử lý một cách cẩn thận và sấy khô. Nhờ vậy mà chất liệu không bị hòa trộn tạp chất và đảm bảo không bị ẩm mốc, nứt vỡ hay cong vênh.

bàn chân sắt 1m6
Độ bền cao, dễ di chuyển

Tiếp theo đó, phần chân bàn được làm từ thép hoặc sắt có độ cứng cực cao. Qua đấy đảm bảo sản phẩm không bị biến dạng, bề mặt sơn tĩnh điện bám lâu, không han gỉ, bong tróc và vô cùng thích hợp với khí hậu nước ta. Hơn nữa, kết nối chắc chắn giữa phần mặt bàn và phần chăn sắt được thông qua bằng các ốc vít. Nhờ vậy có thể mang lại cảm giác chắc chắn và vô cùng an tâm khi sử dụng. Đặc biệt, với cấu tạo lắp ghép thông minh, bàn chân sắt dễ dàng trong việc tháo lắp khi cần di chuyển mà vẫn bảo đảm độ bền của sản phẩm.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 8 mẫu bàn chân sắt chữ x thịnh hành cho dân công sở

3. Hướng dẫn cách lựa chọn bàn làm việc chân sắt 1m6 chất lượng

3.1 Lựa chọn kích thước tương xứng nhu cầu

Khi lựa chọn bàn làm việc 1m6 chân sắt, bạn cần xem xét kỹ lượng về chiều cao của bàn có phù hợp với người sử dụng hay không. Sự phù hợp này được đánh giá qua chiều cao của người dùng và chiều cao của ghế ngồi. Qua đó, với mọi sự tương thích sẽ đem đến cảm giác thoải mái khi làm việc.

bàn chân sắt 1m6
Lựa chọn kích thước tương xứng với nhu cầu

Cùng với đấy, bạn cũng cần cân nhắc đến kích thước bàn có phù hợp với diện tích của không gian hay nội thất xung quanh hay không. Từ đó mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của người sở hữu. Thông thường chân bàn sắt sẽ được thiết kế theo cụm, có thể là các module bàn làm việc 2,4,5 bàn. Nhờ vậy bạn có thể vừa tiết kiệm diện tích lại tăng thêm tương tác giữa các nhân viên.

3.2 Chọn mẫu mã phù hợp

Trên thị trường ngày nay có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, tổng thể nội thất cũng ngày càng quan trọng bởi chúng mang đến sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho văn phòng. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lượng mẫu bàn làm việc phù hợp với tính chất văn phòng cũng như thiết kế nội thất. Thường, những sản phẩm với thiết kế đơn giản, trang nhã được sử dụng phổ biến vì phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

bàn chân sắt 1m6
Lựa chọn mẫu mã phù hợp với tính chất công việc

3.3 Cân nhắc ngân sách

Thông thường bàn làm việc chân sắt có giá thành không cao, chúng dao động khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng. Trường hợp có thiết kế thêm những chi tiết phụ như ngăn kéo hay vách ngăn thì giá thành mới tăng lên một chút. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân quỹ của doanh nghiệp để bạn lựa chọn những sản phẩm với mức giá hợp lý.

bàn làm việc chân sắt 1m6
Tiêu chí tài chính cần được cân nhắc

4. Vì sao nên mua các sản phẩm bàn làm việc chân sắt 1m6 tại Lương Sơn

Nội thất Lương Sơn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Bằng sự tâm huyết và sáng tạo, Lương Sơn luôn mang đến cho quý khách những giá trị vật chất xứng tầm nhất. Đến với Lương Sơn là đến với thiên đường của nội thất.

bàn chân sắt 1m6
Nội thất Lương Sơn chuyên cung cấp bàn chân sắt văn phòng uy tín

Nội thất Lương Sơn hoạt động với tôn chỉ “Rẻ phải bền”. Vì thế, mọi khách khi mua sắm sản phẩm bàn làm việc chân sắt tại đơn vị hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành. Đặc biệt, mua sắm sản phẩm tại Lương Sơn bàn còn được tư vấn miễn phí, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu và bảo hành lâu dài theo hạng mục. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ thi công lắp ráp và vận chuyển tận tình.

Thông tin liên hệ:

 • Showroom: 58C Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tổng kho: Khu đô thi Sinh Thái Foresca Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: TDP số 04 Hòe Thị  – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0968.5858.12 – 0976.1959.22

Mỗi sản phẩm bàn làm việc, cụ thể là sản phẩm bàn làm việc chân sắt 1m6 đều mang đến một thế lực, đẳng cấp khác nhau cho người sở hữu. Nắm bắt được thông điệp đó, Nội thất Lương Sơn đã cung cấp những mẫu bàn chân sắt đang được ưa chuộng trên thị trường ngày nay cho quý khách. Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập trực tiếp Website hoặc Hotline của đơn vị để được giới thiệu nhiều sản phẩm nội thất khác nữa nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan