18+ Bàn Làm Việc Kết Hợp Giường Ngủ Thông Minh – Siêu Hot

Tổng hợp những mẫu bàn làm việc kết hợp giường ngủ đa năng, giúp tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ hiệu quả. Đối với những không gian có diện tích nhỏ thì những loại nội thất đa công năng sẽ vô cùng phù hợp. Hãy tìm cho mình giường ngủ thông minh kết hợp bàn làm việc hiện đại nhất nhé. Tham khảo ngay bài viết của Nội thất Lương Sơn để biết chi tiết!

>>> XEM NGAY: Bàn làm việc giá rẻ

1. Những mẫu bàn làm việc kết hợp giường ngủ theo loại giường

Giường kết hợp bàn làm việc đang là một trong những mẫu nội thất được nhiều người yêu thích. Việc kết hợp 2 chức năng này lại với nhau sẽ tối đa được không gian hiệu quả. Hãy điểm qua một vài mẫu giường thông minh ngay dưới đây.

1.1 Bàn làm việc kết hợp giường tầng

Giường tầng khi kết hợp cùng bàn làm việc sẽ cho ra các mẫu nội thất tiết kiệm không gian tốt. Khoảng trống ở phía dưới giường sẽ là nơi thiết kế để bàn làm việc. Bố trí thêm kệ sách và đặc giường ở vị trí có nhiều ánh sáng sẽ giúp cho bạn dễ dàng làm việc hơn.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Mẫu 1: Giường tầng gỗ kết hợp với bàn làm việc

Các nội thất như vậy không chỉ phù hợp với trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể áp dụng nó và không gian nhà mình để giúp căn phòng trở nên thông minh hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau làm sao cho nó hợp với căn phòng và phong cách của mình nhất.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Mẫu 2: Bàn làm việc và giường ngủ kết hợp với nhau

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 20 mẫu bàn làm việc nhóm đẹp, tối ưu không gian văn phòng

1.2 Bàn làm việc kết hợp giường đơn

Nếu bạn chưa biết thì giường đơn cũng có thể kết hợp với bàn làm việc một cách rất linh hoạt. Loại này thì rất thích hợp cho những ai đang sống một mình. Giường được thiết kế với bàn làm việc trên cao khi dùng chỉ cần kéo xuống rất tiện lợi. Các cạnh hông của giường mọi người có thể trưng dụng để trang trí hoặc thiết kế một dàn đèn trông căn phòng sẽ hiện đại hơn.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ bằng gỗ
Mẫu 1: Giường kết hợp bàn làm việc xanh đẹp mắt
bàn làm việc kết hợp giường ngủ gỗ
Mẫu 2: Giường ngủ tiện lợi, thông minh

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 5+ mẫu bàn làm việc xoay 360 độ linh hoạt, thông minh, đa năng

1.3 Giường đôi kết hợp bàn làm việc

Hiện nay những thiết kế nội thất thông minh được nhiều người hưởng ứng. Trong đó bàn làm việc kết hợp giường ngủ âm tường là một trong những sản phẩm mang tính đột phá. Các thiết kế như vậy sẽ giúp gia chủ linh hoạt hơn trong việc sử dụng. Và những mẫu giường đôi kết hợp với bàn làm việc thường cũng sẽ áp dụng tính năng này. 

bàn làm việc kết hợp giường ngủ giá rẻ
Mẫu 1: Giường ngủ đôi và bàn làm việc trắng sang trọng

Giường âm trên tường và ngay dưới sẽ là bàn làm việc. Chỉ với vài thao tác đơn giản là mọi người đã có thể sử dụng tính năng của giường một cách hiệu quả. Khi không có nhu cầu nữa thì gập lại gọn gàng, tiết kiệm không gian nhà ở. Các mẫu giường như vậy sẽ phù hợp với các cặp đôi, vợ chồng mới cưới hoặc các căn hộ 2 người diện tích nhỏ.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Mẫu 2: Giường ngủ đôi thông minh, đơn giản

>>>> BẬT MÍ: 5 mẫu bàn làm việc chân sắt 1m thịnh hành nhất 2024

1.4 Giường gấp kết hợp bàn làm việc

Giường gấp kết hợp với bàn làm việc cũng là sản phẩm mà mọi người nên tham khảo. Việc linh hoạt sử dụng được 2 tính năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp cho không gian căn nhà trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thật. Đối với các mẫu giường như vậy bạn cần chú trọng đến chất liệu cũng như màu sắc sao cho phù hợp với tổng quan căn phòng của mình.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ gấp gọn
Mẫu 1: Giường gấp kết hợp cùng bàn làm việc
bàn làm việc kết hợp giường ngủ hiện đại
Mẫu 2: Giường gấp thông minh cùng bàn làm việc tiện lợi

2. Những mẫu bàn kết hợp giường ngủ theo loại bàn

Không chỉ có giường kết hợp bàn làm việc mà chúng ta cùng có thể tìm thấy những loại bàn làm việc kết hợp giường ngủ. Tùy theo những nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2.1 Bàn xoay kết hợp giường gấp gọn thông minh

Tùy vào từng thiết kế mà ta có thể thấy sản phẩm có những tính năng khác nhau. Chẳng hạn như việc bàn xoay kết hợp cùng với giường gấp. Khi 2 phương thức thay đổi chức năng của một sản phẩm khác nhau sẽ giúp người dùng cảm thấy thú vị hơn. Những mẫu nội thất kết hợp như vậy vừa giúp tiết kiệm không gian mà còn khiến nhà bạn trở thành một ngôi nhà thông minh hơn.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ nhỏ
Mẫu 1: Giường kết hợp cùng bàn làm việc tone trắng
bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Mẫu 2: Giường gấp phù hợp với nhà có diện tích nhỏ

2.2 Giường ngủ kết hợp bàn làm việc đôi

Các căn hộ có 2 người ở thì những mẫu bàn làm việc đôi rất cần thiết. Mọi người có thể dễ dàng sử dụng chúng một cách linh hoạt theo nhu cầu của bản thân. Bạn có thể lựa chọn giường tầng kết hợp cùng với bàn làm việc hoặc giường gấp kết hợp bàn làm việc. Những nội thất đó sẽ dễ dàng thiết kế với các mẫu bàn làm việc đôi hơn.

giường ngủ kết hợp bàn làm việc
Mẫu 1: Bàn làm việc đôi kết hợp với giường tầng
bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Mẫu 2: Giường kết hợp bàn học dành cho bé

>>>> GỢI Ý: 7 cách setup bàn làm việc tại nhà tiện nghi, thiết kế đẹp

2.3 Bàn làm việc kết hợp tủ quần áo và giường đa năng

Một sản phẩm với 3 công dụng trong một sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn phải không nào? Bàn làm việc kết hợp tủ và giường ngủ sẽ là một trong những sản phẩm như vậy. Thường thì các thiết kế này sẽ kết hợp âm tường và mọi người phải có những thao tác điều chỉnh để có thể sử dụng tính năng khác. Bạn cũng không phải tốn công quá nhiều trong việc thiết kế nội thất vì vốn dĩ mẫu giường này đã được thiết kế cả bộ. 

bàn làm việc kết hợp giường ngủ gỗ
Mẫu 1: Giường ngủ 3 trong 1
bàn làm việc kết hợp giường ngủ bằng gỗ
Mẫu 2: Giường kết hợp tủ quần áo tiện dụng

3. Một số mẫu giường kết hợp bàn làm việc theo đối tượng sử dụng

Khi mua nội thất chúng ta cùng cần phải chú ý đến đối tượng và nhu cầu sử dụng nó. Bàn làm việc kết hợp giường ngủ cũng có nhiều mẫu phù hợp với các đối tượng khác nhau. Theo dõi những thông tin dưới đây ngay!

3.1 Bàn làm việc kèm giường ngủ cho người lớn

Những người trưởng thành thường giường của họ sẽ có độ cao cao hơn so các mẫu giường còn lại. Chính vì thế khi lựa chọn giường ngủ kết hợp bàn làm việc họ cũng sẽ lựa chọn dựa trên tiêu chí này. Giường kết hợp cùng bàn làm việc cho người lớn thường sẽ là giường tầng cao hoặc giường gấp gọn. Màu sắc và kiểu dáng cũng hiện đại hơn để phù hợp với độ tuổi.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ bằng sắt
Mẫu 1: Giường ngủ dành cho người lớn với chất liệu sắt

Giường không chỉ kết hợp cùng bàn làm việc mà cũng có thể sử dụng thêm kệ sách trang trí để giúp không gian căn phòng trở nên mới mẻ. Bên cạnh đó, người lớn khi sử dụng còn chú trọng đến những công năng đặc biệt của sản phẩm. Chính vì thế, những nội thất với nhiều tính năng kết hợp với nhau sẽ dễ dàng thu hút hơn. 

bàn làm việc kết hợp giường ngủ bằng gỗ
Mẫu 2: Giường kết hợp cùng bàn làm việc tiện lợi

>>>> BẬT MÍ: 15 mẫu bàn làm việc phong cách Châu Âu “nâng tầm” đẳng cấp

3.2 Bàn học kết hợp giường ngủ cho học sinh

Đối với những đối tượng sử dụng nhỏ tuổi thì giường ngủ gắn cùng với bàn học sẽ giúp cho căn phòng rộng rãi hơn. Vì thường phòng của các bé khá là nhỏ nên việc lựa chọn nội thất thông minh là vô cùng hợp lý. Khi chọn bạn nên chú ý những loại giường có thành chắn và độ an toàn cao. Những mẫu giường gỗ công nghiệp với màu sắc và kiểu dáng đa dạng sẽ là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bàn học kết hợp giường ngủ cho học sinh.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ bằng gỗ
Mẫu 1: Giường thông minh màu xanh tươi mát
bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Mẫu 2: Giường thông minh màu hồng cho bé gái

4. Lợi ích của bàn làm việc kết hợp giường ngủ đem lại

Khi sử dụng bàn làm việc kết hợp giường ngủ hiện đại sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Vậy nó có những ưu điểm nổi trội nào? Xem ngay!

4.1 Tối ưu không gian

Đây chắc hẳn là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến bạn lựa chọn sử dụng bàn làm việc kết hợp giường ngủ. Và đây cũng là một trong những lợi ích tốt nhất khi sử dụng loại giường này. Với những nội thất kết hợp nhiều chức năng sẽ giúp cho người sử dụng tận dụng tối đa không gian hiệu quả. 

bàn làm việc kết hợp giường ngủ nhỏ
Giường kết hợp bàn làm việc tiết kiệm diện tích

Các căn phòng có diện tích nhỏ không thể lựa chọn những sản phẩm riêng biệt vì như vậy sẽ chiếm không gian rất nhiều. Thay vào đó một loại giường có đầy đủ công năng ngủ và làm việc sẽ tốt hợp hơn so với việc thiết kế các nội thất riêng biệt.

4.2 Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn một sản phẩm nội thất bạn sẽ hay băn khoăn không biết nó có phù hợp với nhau không. Nếu không thiết kế đẹp dễ khiến căn phòng trở nên rườm rà và không đúng như ý định của bạn. Những mẫu giường kết hợp cùng bàn làm việc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Giường thông minh tiết kiệm thời gian di chuyển

Khi tích hợp 2 công năng này với nhau thì sản phẩm đã có độ đồng nhất. Chính vì thế việc trang trí và thiết kế căn phòng cũng sẽ dễ dàng hơn. Không những thế việc kết hợp nơi làm việc và nơi nghỉ ngơi gần nhau sẽ giúp cho người sử dụng di chuyển nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian nhất.

4.3 Nâng cao tính thẩm mỹ

Về độ thẩm mỹ thì đây chắc hẳn là một trong những loại giường ngủ đáp ứng được nhu cầu này. Các thiết kế nội thất ngày nay luôn quan tâm đến phong cách và xu hướng mới. Chính vì thế nhiều loại giường kết hợp cùng bàn làm việc có thiết kế và màu sắc cực kỳ đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ bằng sắt
Mẫu mã giường rất đa dạng

4.4 Giảm thiểu chi phí

Để giảm thiểu chi phí cho việc mua quá nhiều nội thất cùng một lúc thì việc lựa chọn một chiếc giường ngủ kết hợp bàn làm việc sẽ tốt hơn cả. Vừa đẹp vừa tiện lợi lại có mức giá vô cùng phải chăng. Mọi người sẽ không phải tốn công mua 2 nội thất cùng một lúc vì sự kết hợp này đã đem đến một sự tiết kiệm tối ưu nhất.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ gỗ
Giường ngủ kết hợp đa năng

5. Mẹo chọn bàn làm việc chất lượng 

Để có được cho mình một mẫu nội thất phù hợp nhất thì hãy áp dụng một số mẹo sau đây trong việc lựa chọn nhé!

bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Nên chọn giường có kích thước phù hợp với căn phòng
  • Nên đo đạc vị trí đặt giường trước khi mua.
  • Kiểm tra xem mẫu giường bạn lựa chọn có phù hợp với kích thước căn phòng không.
  • Tham khảo giá của nhiều đơn vị thi công khác nhau.
  • Lựa chọn chất liệu có độ bền và độ thẩm mỹ cao.
  • Nghiên cứu các đơn vị thi công khác nhau trên thị trường.

6. Giá bàn làm việc kèm giường hiện nay là bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố để quyết định giá của một sản phẩm. Giường kết hợp cùng bàn làm việc cũng như vậy. Một sản phẩm như thế thường định giá dựa trên các yếu tố như chất liệu, công năng, mẫu mã, kích thước… Theo mức giá của thị trường hiện nay thì giường ngủ thông minh kết hợp bàn làm việc dao động khoảng 10 đến 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc giá của mỗi  đơn vị thi công khác nhau mà nó có thể thay đổi.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ giá bao nhiêu
Mức giá của bàn làm việc kết hợp giường ngủ là bao nhiêu?

7. Nội thất Lương Sơn – Đơn vị cung cấp bàn làm việc, giường ngủ uy tín hiện nay

Nến bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công bàn làm việc kết hợp giường ngủ thì Lương Sơn là một trong những cái tên đầu tiên mà mọi người nên tham khảo. Là một trong những đơn vị nội thất lâu năm trên thị trường sẽ giúp cho khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất. Nguồn nhân lực ở đây với trình độ và tay nghề cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.

bàn làm việc kết hợp giường ngủ
Nội thất Lương Sơn

Lương Sơn sẽ dựa trên những yêu cầu của khách hàng từ đó thiết kế sản phẩm phù hợp nhất. Giá thành ở đây cũng vô cùng tốt so với thị trường. Đến đây ngay để được nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé!

Những lý do nên lựa chọn Nội thất Lương Sơn:

  • Cung cấp đa dạng sản phẩm.
  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao.

Nội thất thông minh mà một trong những sản phẩm có nhiều tính năng tốt. Bàn làm việc kết hợp giường ngủ là nội thất rất nên sử dụng nếu căn nhà bạn không có diện tích quá rộng. Hy vọng với những thông tin mà Nội thất Lương Sơn mang đến cho bạn trên đây đã giúp mọi người tìm được cho mình loại giường phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan