Cách chọn bàn họp văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc

Khi chọn bàn họp văn phòng chúng ta không chỉ chú ý đến sự tiện nghi, vẻ đẹp hay chất lượng mà còn cần chú ý đến cả yếu tố phong thủy. Khi một chiếc bàn làm việc đảm bảo được yếu tố phong thủy giúp cho bạn hút thêm nhiều may mắn và tài lộc, cho công việc làm ăn của bạn được tốt hơn.

Yếu tố phong thủy khi chọn bàn họp văn phòng luôn được những người đứng đầu công ty quan tâm. Họ cho rằng phong thủy tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả công việc. Vì vậy, khi chọn bàn họp họ thường rất chú ý đến điều này. Chọn bàn họp văn phòng hợp phong thủy không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang còn băn khoăn vấn đề này thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Chọn bàn họp văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc như thế nào?

Để chọn bàn họp hợp phong thủy các bạn cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau như hình dáng, kích thước, màu sắc… Mỗi yếu tố đều có vai trò phong thủy riêng và kết hợp với nhau để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn.

bàn họp văn phòng, Cách chọn bàn họp văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc
Khi chọn bàn họp văn phòng các bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy

Chọn màu sắc hợp phong thủy cho bàn họp văn phòng

Màu sắc luôn là điều được mọi người quan tâm khi lựa chọn bàn họp. Màu sắc cũng đóng vai trò phong thủy rất quan trọng. Để chọn màu bàn họp văn phòng hợp phong thủy thì bạn có thể dựa vào bản mệnh của người đứng đầu công ty. Xem họ bản mệnh nào thì có thể chọn loại bàn có màu sắc phù hợp với bản mệnh đó. Như vậy, theo quan niệm của phong thủy nó sẽ rất hút lộc và công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Chọn hình dáng bàn họp văn phòng hợp phong thủy

Hình dáng bàn họp cũng có ý nghĩa phong thủy rất lớn đấy nhé. Thông thường khi chúng ta chọn chắc chắn luôn chú ý để làm sao bạn có hình dáng đẹp nhất. Ngoài kiểu dáng đẹp thì các bạn cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy nữa đấy nhé. Có nhiều hình dáng bàn họp văn phòng khác nhau và mỗi loại bàn có ý nghĩa riêng. Bàn hình chữ nhật thường đem lại nhiều may mắn cho những ai thuộc mệnh Thổ và mệnh Mộc. Bàn tròn kích thích những ý tưởng mới nhưng khiến người làm việc khó có vẻ tập trung. Hay bàn vòng cung sẽ tạo nên cảm giác an toàn, tích tụ nguồn năng lượng tích cực hơn…

bàn họp văn phòng, Cách chọn bàn họp văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc
Phong thủy bàn họp cần hợp về màu sắc, kiểu dáng hay cách bố trí

Chú ý đến cách bố trí bàn họp văn phòng

Khi bố trí bàn họp bạn cũng cần chú ý để làm sao đảm bảo được yếu tố phong thủy đấy nhé. Bố trí để tạo được không gian thông thoáng, bốn mặt xung quanh được lưu thông. Chú ý khoảng cách khi bố trí sao cho hợp lý nhé các bạn.

Muốn chọn được bàn họp văn phòng có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, hợp phong thủy các bạn hãy đến ngay với nội thất Lương Sơn. Chúng tôi có rất nhiều các loại mẫu mã khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo ý thích và phù hợp phong thủy không gian của bạn. Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay nhé các bạn.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )

Hotline: Ms Hiền: 0976.19.59.22 – Ms Phương: 0961.399.008 – Ms Lan: 0961.399.005

(Zalo + Viber + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

 

 

Tin Liên Quan