Dự án Công trình S203 Vinhomes Smart

Nằm trên trên Đại lộ Thăng Long – huyết mạch Tây thủ đô, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển.Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại, năng động. Không chỉ thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, Vinhomes Smart City còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản.Nội thất Lương Sơn tự hào khi được tin tưởng và hợp tác thiết kế và thi công trọn vẹn nội thất cho căn hộ chung cư S203 Vinhomes Smart City, giúp đem lại không gian nghỉ ngơi lý tưởng các thành viên trong gia đình.

Đối với những có diện tích nhỏ hẹp, việc bố trí nội thất sao cho vừa đảm bảo tiện nghi khi sử dụng, vừa tối ưu được những khoảng trống thư giãn thoải mái, thoáng đãng đòi hỏi các chuyên gia thiết kế cần có sự tính kỹ lưỡng để mỗi vị trí sắp xếp nội thất phát huy tối đa công năng của chúng.

Thiết kế giường ngủ có kích thước nhỏ gọn, cân đối với phòng ngủ 

 

 

Kệ trang trí làm bằng gỗ công nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan