14+ Mẫu Ghế Văn Phòng Ngả Lưng Được Ưa Chuộng Nhất

Ghế văn phòng ngả lưng là một trong những loại ghế được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó giúp người dùng có thể thoải mái dựa vào khi mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên mua loại ghế văn phòng nào. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Lương Sơn nhé!

>>> XEM THÊM: Ghế văn phòng

1. Mẫu ghế văn phòng ngả lưng theo chất liệu

Ghế văn phòng ngả lưng thuộc loại sản phẩm được tối ưu hóa giúp đáp ứng nhu cầu của người làm việc văn phòng. Như chúng ta đã biết, làm việc tại văn phòng thường ngôi rất lâu. Điều này dẫn đến đau lưng và một số bệnh về xương khớp. Để giải quyết được vấn đề, ghế ngả lưng ra đời. Nó có thiết kế phần lưng có thể nghiêng ra sau giúp phần xương sống của bạn được thư giãn giữa những giờ làm việc.

1.1. Ghế lưới văn phòng ngả lưng

Ghế lưới văn phòng ngả lưng là loại ghế ngồi văn phòng có khung tựa được làm từ nhựa kết hợp với chân thép mạ. Việc này giúp sản phẩm độ bền cao và khả năng ngả, hãm tuyệt vời. Bên cạnh đó, ghế lưới có thiết kế lưng cao giúp ôm trọn phần lưng tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Mẫu 1: Ghế công thái học A2009

 • Chất liệu: Lưng lưới tựa lưng theo chiều đốt sống cổ, chân sao nhựa nguyên sinh chắc chắn, khung ghế làm từ nhựa PP cao cấp, có pistong nâng hạ, chế độ ngả 180 độ thoải mái
 • Màu sắc: Trắng ghi
ghế văn phòng ngả lưng
Ghế công thái học A2009 chức năng ngả sâu tới 180 độ
Ghế văn phòng ngả lưng
Ghế công thái học A2009

Mẫu 2: Ghế công thái học màu đen trắng G818

 • Chất liệu: Lưng lưới thoáng mát và nệm mút êm ái, đỡ lưng, tựa đầu uốn cong phù hợp với vóc dáng người Việt, chế độ ngả 150 độ thoải mái, tay nhựa PP bọc mút có độ bền cao
 • Màu sắc: Đen – Trắng
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế công thái học ngả 150 độ G818-T
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế công thái học G818 màu đen

1.2. Ghế da ngả lưng cho văn phòng

Ghế da ngả lưng văn phòng thuộc sản phẩm ghế da cao cấp. Nó được thiết kế tinh tế với đệm tựa mút bọc da thật hoặc công nghiệp. Phần lưng ghế được chế tác dạng xoay lưng cao tựa liền. Bên cạnh đó, tựa lưng và mặt ngồi đều có các đường may trang trí tỉ mỉ. Đặc biệt, cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén. Bộ này giúp bạn có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho ghế.

Mẫu 1: Ghế da ngả lưng G8178N:

 • Chất liệu: Da PU êm ái hiện đại, cơ chế ngả lưng 90 – 135 độ, bánh xe cố định nhiều vị trí, bánh xe xoay 360 bằng nhựa PU bền dẻo, chống sóc
 • Màu sắc: Màu nâu
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế da có ngả lưng G8187N
ghế văn phòng ngả lưng
Sản phẩm có màu nâu sang trọng

Mẫu 2: Ghế bọc da cao cấp G8109A

 • Chất liệu: Da PU cao cấp, tựa tay bằng hợp kim nhôm, mâm ghế có cơ chế ngả lưng 90-135 độ, bánh xe xoay 360 bằng nhựa PU bền dẻo, chống sóc
 • Màu sắc: Màu đen
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế da ngả lưng cao cấp G8109A
ghế văn phòng ngả lưng
Thiết kế nhiều chức năng: ngả lưng, gác chân tiện lợi

>>>> CLICK NGAY: Ghế văn phòng nhỏ gọn

1.3. Ghế xoay vải ngả lưng

Ghế xoay vải ngả lưng là loại ghế mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Với thiết kế, bề mặt vải êm ái bao quanh ghế, nó giúp tạo đem lại sự thư giãn tuyệt vời. Bên cạnh đó, chân ghế được bố trí bánh xe giúp bạn có thể di chuyển ghế một cách dễ dàng.

Mẫu 1: Ghế bọc vải văn phòng G8299

 • Chất liệu: Khung nhựa PVC mềm dẻo với phần nệm bọc vải, có pistong nâng hạ, tựa đầu giúp tư thế làm việc thoải mái
 • Màu sắc: Màu đen
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế công thái học có ngả lưng G8299

2. Mẫu ghế làm việc ngả lưng theo kiểu dáng

2.1. Ghế xoay ngả lưng đa năng

Ghế xoay ngả lưng đa năng là sản phẩm có thiết kế vô cùng trang nhã và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này có các đệm mút bọc vải lưới giúp thoáng thoáng khí. Bên cạnh đó, nó còn được bố trí bộ piston khí nén giúp thay đổi chiều cao một cách tiện dụng.

Mẫu 1: Ghế xoay cao cấp G8108

 • Chất liệu: Lưới cao cấp, Chân nhựa nguyên khối
 • Màu sắc: Màu đen
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế xoay có ngả lưng cao cấp G8108
ghế văn phòng ngả lưng
Sản phẩm có thể ngả tới 165 độ

>>>> GỢI Ý: Ghế văn phòng có tựa đầu

2.2. Ghế văn phòng ngả lưng duỗi chân

Ghế văn phòng ngả lưng duỗi chân thuộc dòng sản phẩm ghế tiện ích nhất. Với cơ cấu ngả tựa và để chân này giúp bạn có thể thoải mái duỗi mái và nằm thư giãn. Bên cạnh đó, mặt ngồi và tựa lưng của ghế có đệm mút bọc chất liệu da thật hoặc da công nghiệp. Đi đôi với đó là chân ghế được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn. Những điều này giúp sản phẩm độ bộ bền cao và đem lại sự thoải mái tuyệt vời.

Mẫu 1: Ghế da giám đốc có ngả lưng duỗi chân G8180N

 • Chất liệu: Lưng lưới, tay nhựa PP, đệm mút bọc lưới và chân nhựa nguyên sinh
 • Màu sắc: Màu nâu
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế da có ngả lưng duỗi chân G8180N

Mẫu 2: Ghế tựa lưng thoải mái G8180

 • Chất liệu: Lưng lưới, tay nhựa PP, đệm mút bọc lưới và chân nhựa nguyên sinh
 • Màu sắc: Màu trắng sữa
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế giám đốc ngả lưng duỗi chân G8180

3. Mẫu ghế làm việc ngả lưng theo chức vụ

3.1. Ghế văn phòng ngả lưng cho giám đốc

Hầu hết các sản phẩm ghế ngả lưng dành cho giám đốc đều được làm từ chất liệu gỗ PVC cao cấp. Ghế văn phòng của giám đốc phải có hệ thống điều chỉnh ngã và hãm tựa ghế nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, nó cần có đệm để chân nằm nghỉ thư giãn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được thiết kế tay vịn có mặt tì uống cong khá đẹp mắt.

Mẫu 1: Ghế văn phòng cho giám đốc G8180N

 • Chất liệu: Da PU
 • Màu sắc: Màu nâu
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế giám đốc G8180N

Mẫu 2: Ghế giám đốc G8178 xoay 165 độ

 • Chất liệu: Da PU
 • Màu sắc: Màu đen
ghế văn phòng thiết kế ngả lưng
Mẫu 2: Thiết kế phần duỗi chân tiện lợi

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 5 mẫu ghế văn phòng không xoay cao cấp, đẹp, giá tốt

3.2. Ghế ngả lưng cho trưởng phòng

Ghế văn phòng ngả lưng dành cho trường phòng thường được thiết kế xoay lưới. Với thiết kế này, nó không chỉ tốt cho sức khỏe của người sử dụng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có bộ piston khí nén giúp bạn điều chỉnh độ cao thấp của ghế.

Mẫu 1: Ghế ngả lưng cho trưởng phòng G8114

 • Chất liệu: Khung nhựa PVC mềm dẻo với phần nệm bọc vải
 • Màu sắc: Màu đen
ghế văn phòng ngả lưng
Mẫu ghế trưởng phòng có ngả lưng G8114

Mẫu 2: Ghế trưởng phòng bọc lưới

 • Chất liệu: Lưng lưới, Chân mạ crom
 • Màu sắc: Màu đen
ghế văn phòng ngả lưng
Ghế trưởng phòng bọc lưới có ngả lưng G8108

4. Tầm quan trọng của ghế văn phòng có ngả lưng cho nhân viên

Đối với người làm việc lâu năm, ghế văn phòng ngả lưng chính là vị cứu tính. Việc ngồi tại một chỗ quá lâu khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời, nó còn mang đến các loại bệnh về xương khớp. Chính vì vậy, ghế ngả lưng với thiết kế điểm ngả và xen kẽ 2 trạng thái nằm – ngồi giúp người sử dụng thư giãn cột sống. Đặc biệt, nó còn làm giảm mỏi, giảm đau nhức cơ trong thời gian làm việc lâu dài trên ghế.

5. Những ưu điểm nổi bật của mẫu ghế ngả lưng văn phòng

5.1 Thiết kế đa dạng, sang trọng

Với các sản phẩm ghế văn phòng, nó thường được thiết kế không quá cầu kỳ và chú trọng sự đơn giản. Ngoại trừ, ghế ngả lưng dành cho giám đốc hay lãnh đạo. Màu sắc chủ đạo của các sản phẩm này thường là màu trung tính như đen, xám, be…Những gam màu này giúp kết hợp hài hòa với không gian văn phòng. Đồng thời, nó còn mang lại cảm giác sang trọng, thanh lịch.

ghế văn phòng ngả lưng
Thiết kế đa dạng sang trọng

5.2. Điều chỉnh độ cao linh động

Trái ngược với các loại ghế gỗ hay kim loại khó thay đổi chiều cao, ghế ngả lưng lại có thể thay đổi một cách dễ dàng. Với thiết kế bộ piston nén khí, nó giúp tùy chỉnh độ cao phù hợp với bản thân. Bạn chỉ cần một thao tác là đẩy cần gạt dưới ghế là có thể thực hiện được.

ghế văn phòng ngả lưng
Ghế có piston điều chỉnh độ cao tùy chỉnh

5.3. Đa dạng chất liệu, kiểu dáng

Sản phẩm ghế ngả lưng văn phòng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như ghế ngả lưng bằng da, bằng vải, bằng lưới,…Mỗi loại chất liệu đều mang đến những lợi ích khác nhau cho người dùng. Do đó, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại thiết kế phù hợp nhất cho mình.

5.4. Tiện dụng và đa năng

Ngoài những ưu điểm trên, ghế văn phòng ngả lưng còn có đặc điểm nổi bật khác là tiện dụng và đa năng. Với thiết chân ghế có gắn bánh xe, nó giúp có thể di chuyển dễ dàng dù đang ngồi trên ghế. Đặc biệt, ghế còn được bố trí đệm duỗi chân đem đến sự thư giãn và thoải mái tuyệt đối.

6. Hướng dẫn cách chọn ghế ngả lưng văn phòng chất lượng

6.1. Chọn theo kiểu dáng

Đối với những vị trí khác nhau thì ghế sẽ được thiết kế phù hợp. Đối với các vị lãnh đạo, người đứng đầu, bạn nên lựa chọn mẫu ghế xoay văn phòng hoặc ghế giám đốc. Mẫu ghế này được làm từ chất liệu da cao cấp giúp thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Còn đối với khu vực văn phòng thông thường, bạn có thể chọn các mẫu ghế chú trọng đến sự thoải mái.

6.2. Chọn theo sở thích

Khi chọn ghế cho văn phòng thì bạn nên chọn những dòng ghế có thiết kế nhã nhặn với gam màu trung tính. Nó sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên hài hòa và thanh lịch hơn. Ngoài ra, với ghế xoay giám đốc, bạn nên ưu tiên mẫu có gam màu đen, ghi hay nâu để tạo sự sang trọng đẳng cấp.

ghế văn phòng ngả lưng
Lựa chọn theo sở thích và chất liệu

6.3. Chọn theo màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng của người nhìn. Do đó, ta nên chú trọng vào việc chọn lựa màu sắc phù hợp. Bên cạnh đó, màu sắc và hình thái phải đi đôi với nhau. Bởi lý do chúng hỗ trợ nhau trong việc làm nổi bật ý nghĩa của sản phẩm đối với không gian căn phòng.

6.4. Chọn theo tính năng ghế

Trên thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều mẫu mã thiết kế với đa dạng tính ghế. Mỗi loại ghế sẽ có các đặc tính tiện ích khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Ghế dành cho giám đốc: Loại ghế này sẽ có thiết kế cao cấp, sang trọng. Đặc biệt, nó đem lại đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt vời.
 • Ghế dành cho nhân viên: Sản phẩm này thường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, lưng trung hoặc lưng cao, mặt lưới sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn.
 • Ghế phòng họp: Ghế này có tính năng là hạn chế được tiếng ồn và tiết kiệm không gian.
ghế văn phòng ngả lưng
Chọn theo tính năng ghế

6.5. Chọn theo phong thủy

Yếu tố phong thủy là một trong những điều bạn cần lưu ý khi chọn ghế văn phòng. Ghế làm việc tượng trưng cho điểm nương tựa và nền móng vững chắc. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm kết cấu an toàn, hình dáng phù hợp và mang lại nhiều tiện ích cho công việc. Đồng thời, khi mua, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố liên quan đến phong thủy như:

 • Điểm tựa sau lưng ghế
 • Chú ý đến số lượng ghế
 • Chú ý màu sắc ghế

7. Gợi ý địa chỉ mua ghế văn phòng ngả lưng chất lượng, giá tốt

Nội Thất Lương Sơn là địa chỉ mua ghế văn phòng ngả lưng uy tín và đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tin dùng. Đây là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thi công, sản xuất và thiết kế đồ nội thất. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm ghế với đa dạng mẫu mã và thiết kế. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

ghế ngả lưng văn phòng
Showroom Trưng Bày Nội Thất Lương Sơn tại 58C Trung Kính

Ngoài ra, đến với Lương Sơn bạn sẽ được hưởng các khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 • Được bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất trong quá trình sản xuất hoặc lắp đặt, vận chuyển
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng giá trị ≥ 10tr trên tất cả các quận nội thành Hà Nội
 • Miễn phí lắp đặt với mọi đơn hàng: bàn, ghế, tủ và các sản phẩm nội thất văn phòng khác

Thông tin liên hệ:

 • Showroom: 58C Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tổng kho: Khu đô thi Sinh Thái Foresca Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: TDP số 04 Hòe Thị  – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0968.5858.12 – 0976.1959.22

Trên đây là tất cả các mẫu mã cùng thông tin bạn nên biết về ghế văn phòng ngả lưng. Thông qua bài viết của nội thất Lương Sơn, hy vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp. Ngoài ra, để biết thêm nhiều sản phẩm nội thất hơn tại đơn vị, bạn có thể truy cập vào website nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

10 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Đỏ Đẹp, Phổ Biến Hiện Nay

Ghế xoay văn phòng màu đỏ là sản phẩm có thiết kế hiện đại đem lại sự năng động, trẻ trung cho không gian làm việc văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa nổi bật chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn cho văn phòng làm

8 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Xanh Giá Rẻ Tại Lương Sơn

Những mẫu ghế xoay văn phòng màu xanh đang là mẫu ghế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. Nhưng có những mẫu ghế xoay màu xanh nào trên thị trường? Hay cùng Nội Thất Lương Sơn tìm hiểu

15 Mẫu Ghế Chân Quỳ Bọc Nỉ Rẻ, Chất Lượng Cao Cấp

Bạn đang tìm ghế dùng cho cuộc họp văn phòng? Vậy ghế chân quỳ bọc nỉ sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng Nội Thất Lương Sơn xem ngay bài viết sau đây với TOP 3 sản phẩm ghế quỳ chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo. >>> GỢI Ý: Ghế

6+ Mẫu Ghế Chân Quỳ Màu Xanh Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi

Mẫu ghế chân quỳ màu xanh đang được rất ưa chuộng tại các doanh nghiệp. Bởi màu sắc hiện đại và phòng khoáng mang lại một vẻ đẹp tươi mới cho văn phòng. Ngoài ra, thiết kế chân quỳ mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người dùng. Tham khảo bài viết
Tất cả sản phẩm