30 Mẫu Giường Gỗ 1m2 Xu Hướng Thiết Kế Mới 2022

Với đặc tính chắc chắn và bền vững, giường gỗ vốn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi từ xa xưa. Hiện nay, giường gỗ không chỉ là một vật dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mà còn là một vật trang trí hết sức quan trọng trong không gian sống. Cùng Nội thất Lương Sơn điểm mặt 30 mẫu giường gỗ 1m2 tối giản và đẹp mắt qua bài viết dưới đây nhé!

>>> THAM KHẢO NGAY: Giường gỗ

1. Mẫu giường ngủ 1m2 gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp có một ưu điểm lớn đó chính là sự tiện dụng trong việc di chuyển, lắp đặt, sắp xếp bởi trọng lượng thường nhẹ hơn các loại gỗ khác. Bên cạnh đó thì giá thành rẻ cũng là một ưu điểm không thể phủ nhận của loại giường ngủ hiện đại này. Tuy nhiên nhược điểm của giường gỗ công nghiệp là độ bền không cao và dễ bị sâu mọt.

1.1. Giường gỗ pallet 1m2

Giường gỗ pallet 1m2 đặc biệt thông minh và hiện đại là lựa chọn thích hợp cho những ai ưa chuộng phong cách hàn quốc tinh tế. Với thiết kế giường nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Cùng tham khảo một số mẫu pallet dưới đây

Giường gỗ
Mẫu1: Giường gỗ pallet 1m2 phong cách tân cổ điển
Giường gỗ 1m2
Mẫu 2: Giường ngủ pallet 1m2 phong cách hiện đại
giường gỗ 1m2
Mẫu 3: Giường gỗ pallet 1m2 phong cách hàn quốc

1.2. Giường gỗ mdf 1m2

Giường gỗ công nghiệp mdf phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm độc thân. Hoặc tất cả những ai ưa thích phong cách sống cá nhân, linh động và cần thiết chuyển đổi chỗ ở sau vài năm. Cùng tham khảo một số mẫu giường gỗ mdf dưới đây

giường gỗ 1m2
Mẫu 1: Giường gỗ mdf 1m2 phong cách sang trọng
giường gỗ 1m2
Mẫu 2: Giường gỗ mdf 1m2 thời thượng
giường gỗ 1m2
Mẫu 3: Giường gỗ mdf 1m2 phong cách hiện đại

>>>> GỢI Ý: 20 Mẫu giường gỗ 1m4 thiết kế hiện đại, giá rẻ

2. Mẫu giường ngủ 1m2 gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên thường là loại gỗ cao cấp và quý giá. Do đó khi sử dụng gỗ tự nhiên để đóng giường thì giường gỗ tự nhiên 1m2 sẽ vẫn có mức giá khá cao. Đây chính là nhược điểm của loại giường gỗ này. Tuy nhiên ưu điểm của giường gỗ tự nhiên đó chính là thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ nhân ngôi nhà. Cùng điểm qua một số loại giường gỗ tự nhiên dưới đây nhé

2.1. Giường 1m2 gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là loại gỗ có vân đẹp và rất giá trị. Bên cạnh đó, gỗ xoan đào rất vững chắc, chịu được trọng lượng và ít bị biến dạng. Do đó giường gỗ xoan đào là sản phẩm tuy đắt đỏ những cực kỳ sang trọng và bền vững. Cùng tham khảo một số loại giường gỗ xoan đào dưới đây nhé !

giường gỗ 1m2
Mẫu 1: Giường gỗ xoan đào 1m2 phong cách hiện đại
Giường gỗ 1m2
Mẫu 2: Giường gỗ xoan đào 1m2 màu vân gỗ
giường gỗ 1m2
Mẫu 3: Giường gỗ xoan đào 1m2 phong cách trưởng thành

2.2. Giường 1m2 gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ cao cấp cực kỳ đắt đỏ và quý hiếm. Do đó giường gỗ sồi tự nhiên có lẽ sẽ là lựa chọn dành cho những cá nhân ưa thích cuộc sống thời thượng và đẳng cấp. Hẳn đó là những ai có mức thu nhập khá cao, đã tự do tài chính hoặc có một nền móng kinh tế gia đình vững chắc.

giường gỗ 1m2
Mẫu 1: Giường gỗ sồi 1m2 màu gỗ sáng
Mẫu 2: Giường gỗ sồi 1m2 màu vân gỗ đậm

>>>> CLICK NGAY: 8 mẫu giường gỗ 1m6 bền đẹp, chất lượng bán chạy nhất năm

3. Mẫu giường ngủ 1m2 cho bé tiện nghi

Phòng ngủ dành cho con trẻ là một trong những không gian cần được quan tâm nhất trong quá trình thiết kế và lựa chọn nội thất. Bởi trẻ thơ cần được xây dựng không gia sinh hoạt, học tập và nghỉ ngơi phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Do đó việc lựa chọn giường ngủ phù hợp với tính cách và giới là điều hết sức quan trọng. Cùng tham khảo các loại giường ngủ cho bé sau đây nhé !

3.1. Giường gỗ 1m2 cho bé trai

Giường gỗ cho bé trai được thiết kế với gam màu hài hòa, đơn sắc. Có thể có điểm nhấn tối giản tạo cảm giác mạnh mẽ và nam tính cho trẻ. Một số hình ảnh tham khảo về giường gỗ 1m2 cho bé trai sau đây có thể sẽ giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn.

giường ngủ
Mẫu 1: Giường gỗ 1m2 cho bé trai nhỏ tuổi
giường 3 ngăn kéo gỗ thông
Mẫu 3: Giường 1m2 tầng cho bé trai lớn

3.2. Giường gỗ 1m2 cho bé gái

Giường gỗ cho bé gái được thiết kế điệu đà hơn với các gam màu ấm áp nhưng hồng, tím.. Có thể có điểm nhấn bông hoa hay bím nơ tạo cảm giác dịu dàng và nữ tính cho trẻ. Một số hình ảnh tham khảo về giường gỗ 1m2 cho bé gái sau đây có thể sẽ giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn.

giường ngủ 1m2
Mẫu 1: Giường 1m2 cho bé gái phong cách hoạt hình
giường ngủ 1m2
Mẫu 2: Giường gỗ 1m2 cho bé gái phong cách công chúa
Giường ngủ 1m2
Mẫu 3: Giường gỗ 1m2 cho bé gái phong cách dễ thương

>>>> THAM KHẢO NGAY: 30 mẫu giường gỗ bệt đẹp, xu hướng thiết kế 2022

4. Mẫu giường ngủ 1m2 theo từng thiết kế

Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghệ sản xuất, giường gỗ được thiết kế và lắp đặt theo quy trình hiện đại mang đến cho người dùng những sản phẩm sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, trải nghiệm của người dùng ngoài dựa trên loại gỗ thì còn tùy thuộc vào phong cách thiết kế. Cùng tham khảo các loại giường gỗ dưới đây nhé !

4.1. Giường gỗ gấp 1m2

Giường gỗ gấp được đánh giá là sản phẩm thông minh dành cho những không gian nhà ở tối giản. Đặc biệt là trong điều kiện diện tích không quá lớn nhằm tiết kiệm không gian. Giường đơn gấp thông minh rất phù hợp dành cho những bạn sinh viên hoặc người đi làm ở các thành phố lớn. Cùng tham khảo một số mẫu giường gỗ gấp dưới đây nhé

giường gỗ 1m2
Mẫu 1: Giường gỗ gấp tiện dụng
giường gỗ 1m2
Mẫu 2: Giường gỗ gấp tiết kiệm không gian
giường gỗ 1m2
Mẫu 3: Giường gỗ gấp dễ dàng di chuyển

4.2. Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo

Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo cũng chính là một sản phẩm được thiết kế cực kỳ thông minh. Vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cá nhân cũng vừa tiết kiệm được nhiều không gian và diện tích phòng ngủ. Giường ngủ có ngăn kéo chính là lựa chọn dành cho những ai ưa thích phong cách sống tối giản nhưng hiện đại và tiện nghi.

giường 3 ngăn kéo gỗ thông
Mẫu 1: Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo dành cho nữ
giường 3 ngăn kéo gỗ thông
Mẫu 1: Giường gỗ có ngăn kéo dành cho nam

 

4.3. Giường gỗ 1m2 tầng

Giường ngủ tầng với phong cách hàn quốc cũng chính là xu hướng ngày nay của giới trẻ nói chung và thế hệ “Z” nói riêng. Nhờ đặc tính gọn gàng và trẻ trung, giường ngủ tầng ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên ở ghép hay dành cho các cặp anh chị em. Cùng xem qua một số mẫu giường ngủ sàn hiện đại, đẹp mắt dưới đây nhé !

giường ngủ 1m2
Mẫu 1: Giường gỗ tầng dành cho trẻ
giường 3 ngăn kéo gỗ thông
Mẫu 2: Giường gỗ tầng dành cho người trưởng thành
giường 3 ngăn kéo gỗ thông
Mẫu 3: Giường gỗ tầng dành cho bé trai

5. Giường gỗ 1m2 giá bao nhiêu?

Với thiết kế đa dạng và phong phú, giường gỗ 1m2 có rất nhiều mức giá. Tùy theo chất liệu gỗ và kiểu dáng mà mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Cùng tham khảo các mức giá sau đây nhé !

5.1. Đối với loại giường gỗ công nghiệp

 • Đối với loại giường gỗ công nghiệp 1m2 chất liệu gỗ MDF: mức giá thường dao động khoảng 1tr500k – 2tr500k một chiếc tùy từng đơn vị bán.
 • Đối với loại giường gỗ công nghiệp 1m2 chất liệu gỗ mịn MDF chống ẩm lõi xanh: dao động từ 700k – 1 triệu.

Ngoài ra, mức giá chính xác của giường gỗ công nghiệp 1m2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Thang giường là sắt hay gỗ
 • Dát giường kiểu dát nan cong
 • Dát kiểu nan hay dát giường phản.
 • Bề mặt của giường là phủ melamine hay là sơn 1k, sơn 2k, sơn PU.

5.2. Đối với loại giường gỗ tự nhiên

 • Đối với loại giường gỗ tự nhiên mức trung bình: mức giá thường dao động khoảng 2 đến 4 triệu một chiếc tùy từng đơn vị bán.
 • Đối với loại giường gỗ tự nhiên cao cấp: dao động từ 4 triệu trở lên tùy vào giá trị của gỗ.

Ngoài ra, mức giá chính xác của giường gỗ tự nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

 • Thang giường là sắt hay gỗ
 • Dát giường kiểu dát nan cong
 • Dát kiểu nan hay dát giường phản.
 • Bề mặt của giường là phủ melamine hay là sơn 1k, sơn 2k, sơn PU.

6. Ưu điểm của giường 1m2 chất liệu gỗ

 • Tiết kiệm không gian: Với đặc điểm nhỏ gọn và tiện dụng, những mẫu giường 1m2 là sản phẩm tối ưu cho những không gian phòng không quá rộng. Mang đến cảm giác ấm cũm và an toàn.
 • Giá cả phải chăng: Thông thường, với những mẫu giường nhỏ hơn, giá thành của chúng cũng sẽ không cao bằng những loại giường cỡ lớn. Do đó, nếu là người ưa thích chủ nghĩa tối giản và có lối sống tiết kiệm thì đây hẳn là mẫu giường phù hợp cho bạn.
 • Mẫu mã đa dạng: Nhờ sự đang dạng phong phú trong phong cách với vô vàn màu sắc và kiểu dáng cho nên giường ngủ 1m2 là sản phẩm có thể được thiết kế dành riêng cho mọi người ở mọi lứa tuổi từ trẻ con cho đến người trưởng thành.

7. Một số lưu ý lựa chọn giường gỗ kích thước 1m2

Giường gỗ với kiểu dáng đa dạng ngày càng phổ biến trên thị trường nội thất. Tuy nhiên, nên chọn mua giường gỗ như thế nào thì cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm lựa chọn và mua giường gỗ qua các tiêu chí sau đây nhé !

7.1 Cần đảm bảo sự phù hợp với độ tuổi người dùng

giường 3 ngăn kéo gỗ thông
Giường ngủ phong cách sang trọng dành cho người lớn tuổi

Phong cách giường ngủ là một trong những tiêu chí hàng đầu nhằm thể hiện đặc trưng tính cách và tuổi tác của chủ nhân căn phòng. Bên cạnh đó, lựa chọn giường ngủ cần để tâm đến sự “ăn khớp” và phù hợp với độ tuổi của người sử dụng và nội thất trong căn phòng.

7.2 Cần đảm bảo sự chắc chắn của giường ngủ

Độ chắc chắn của giường ngủ hẳn là một lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn giường gỗ. Bởi chỉ có một chiếc giường chắc chắn, vững vàng mới có thể mang đến cho chủ nhân những giấc ngủ bình yên và thư thái. Do đó, hãy thêm điều này vào danh sách những lưu ý khi lựa chọn giường ngủ. Bên cạnh đó hãy dành một chút thời gian khi đến showroom để kiểm tra xem chiếc giường bạn định mua có thực sự bền vững, chịu được trọng lực tốt hay không nhé !

7.3 Cần đảm bảo kích thước giường phù hợp diện tích phòng

Dẫu là giường dành cho 1 người nằm. Tuy nhiên, kích thước của giường vẫn là tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng của giấc ngủ. Đặc biệt là đối với những ai thường có thói quen ôm gối, gấu bông hoặc thường để các đồ điện tử cá nhân trên giường khi đi ngủ như điện thoại, đồng hồ đeo tay… Bởi việc chọn một chiếc giường với kích thước phù hợp chính là để tránh các chuyển động khi ngủ có thể vô tình đẩy rơi các vật dụng quan trọng trên.

8. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Giường gỗ không chỉ là một trong những vật dụng quan trọng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn là điểm nhấn trong căn phòng ngủ. Với thiết kế đa dạng và màu sắc phong phú, giường gỗ 1 người là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong giới trẻ. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị mua giường gỗ 1m2 uy tín, chất lượng kèm mức giá cực kỳ hợp lý thì không phải ai cũng biết.

 

tủ đựng đồ

Đến ngay với nội thất Lương Sơn để được thỏa thích lựa chọn mua sắm tại showroom với nhiều mẫu giường cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng uy tín như sau:

 • Hỗ trợ vận chuyển và tư vấn lắp đặt
 • Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản đa ngân hàng.. Giúp quý khách hàng thuận tiện khi mua sắm
 • Bảo hành sản phẩm linh hoạt theo từng loại sản phẩm.
 • Dịch vụ tư vấn hết sức tận tâm, nhiệt tình

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ:

 • Showroom: 58C Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng Kho: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: TDP số 4 Hòe Thị – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0968.5858.12 – 0976.1959.22

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan