8 Mẫu Giường Ngủ 1m6 Từ Gỗ Chất Lượng, Thịnh Hành Nhất

Giường ngủ 1m6 gỗ thường được yêu thích vì vẻ đẹp mộc mạc và tự nhiên của những đường vân dài đẹp mắt tôn lên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cho bất kỳ căn phòng nào. Dưới đây, Nội Thất Lương Sơn sẽ giới thiệu về các mẫu giường ngủ phổ biến và những thông tin cần biết khi lựa chọn sản phẩm.

>>> XEM THÊM: Giường ngủ cao cấp

1. Các mẫu giường ngủ 1m6 bán chạy nhất tại Nội Thất Lương Sơn

1.1. Giường ngủ có kệ trang trí GN34

Giường ngủ kết hợp kệ trang trí GN34 là sản phẩm mới ra mắt trong bộ sưu tập nội thất gia đình tại Lương Sơn. Sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng do thiết kế đa năng, sang trọng và đi kèm với các kệ trang trí thiết thực. Nếu bạn quan tâm đến mẫu giường ngủ này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

giường ngủ 1m6
Giường ngủ kết hợp kệ trang trí được nhiều khách hàng lựa chọn
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF được phủ melamine.
 • Kiểu dáng:  Giường thông minh được kết hợp kệ trang trí.
 • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng.

1.2. Giường ngủ thông minh GN35

Giường thông minh GN35 là sản phẩm mới trong bộ sưu tập nội thất gia đình của Lương Sơn. Sản phẩm này đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi thiết kế đa năng, sang trọng, có kèm theo kệ trang trí thiết thực. Nếu bạn quan tâm đến mẫu giường ngủ này, hãy đón đọc những bài viết sau để hiểu thêm về sản phẩm nhé!

giường ngủ 1m6
Giường tạo phong cách sang trọng cho căn phòng
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF (có nhiều chất liệu gỗ để lựa chọn: Thái Lan, An Cường…).
 • Kiểu dáng:  Giường thông minh được kết hợp kệ trang trí.
 • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng (được chọn theo màu thực tế).

>>>> GỢI Ý: Giường ngủ 2 người

1.3. Giường ngủ kiểu Nhật GN30

Giường ngủ kiểu Nhật GN30 là một trong những mẫu giường ngủ đẹp được nhiều người lựa chọn nhất tại Nội Thất Lương Sơn trong vài tháng cuối năm 2021. Sản phẩm giường ngủ gỗ này có chất lượng cao vì nó được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc tự động bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại Nội thất Lương Sơn!

giường ngủ 1m6
Giường ngủ kiểu Nhật là một trong những kiểu giường được nhiều khách hàng ưa chuộng
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF.
 • Kiểu dáng: Giường ngủ thiết kế kiểu Nhật Bản dạng bệt
 • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng (được chọn theo màu thực tế).

1.4. Giường ngủ thông minh đầu bọc nệm GN19

Giường thông minh bọc nệm GN19 là một thiết kế đa năng với những ngăn kéo thiết thực, vừa mang đến không gian thư giãn rộng rãi, thoải mái lại đảm bảo ngăn nắp, ngăn nắp. Giường ngủ gỗ này hiện đang được cung cấp với giá rất hợp lý. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại Lương Sơn!

 

giường ngủ 1m6
Giường ngủ 1m6 thông minh kèm đầu bọc nệm
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF được phủ lớp melamine.
 • Kiểu dáng: Giường thông minh có 3 ngăn kéo, 3 dát mở lật và đầu giường dạng hộp bọc đệm
 • Màu sắc: Cánh trắng phối vàng hoặc cánh ghi phối nâu (được chọn theo màu thực tế).

1.5. Giường ngủ thông minh đầu trơn GN24

Giường thông minh có đầu đẹp GN24 đáp ứng nhu cầu của bạn về cả tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội. Giường ngủ gỗ MDF hiện nay được bán với giá cả phải chăng, cạnh tranh đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng và vô cùng ưa chuộng. Nhận biết sản phẩm này tại Lương Sơn!
giường ngủ 1m6
Giường kết hợp tủ kéo giúp bạn tiết kiệm diện tích căn phòng
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF được phủ lớp melamine.
 • Kiểu dáng: Giường thông minh có 3 ngăn kéo, 3 dát mở lật và đầu giường trơn phẳng.
 • Màu sắc: Cánh trắng phối vàng hoặc cánh ghi phối nâu (được chọn theo màu thực tế).

1.6. Giường ngủ 2 ngăn kéo đầu bọc nệm GN21

Giường ngủ bọc nệm GN21 có hai ngăn kéo là một thiết kế đa năng với các ngăn kéo thiết thực để đảm bảo việc đặt hàng đồng thời mang đến một khu vực thư giãn rộng rãi và thoải mái. Giường ngủ gỗ này hiện đang được cung cấp với giá rất hợp lý. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại Lương Sơn!
giường ngủ 1m6
Giường ngủ với giá thành hợp lý
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm x 30 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF được phủ lớp melamine.
 • Kiểu dáng: Giường có 2 ngăn kéo và đầu giường có phối trắng
 • Màu sắc: Cánh trắng phối vàng hoặc cánh ghi phối nâu (được chọn theo màu thực tế).

1.7. Giường ngủ 2 ngăn kéo đầu phối trắng GN15

Giường ngủ hai ngăn kéo GN15 màu trắng là một thiết kế đa năng với những ngăn kéo thiết thực, vừa mang đến không gian thư giãn rộng rãi thoải mái vừa đảm bảo việc sắp xếp, đặt hàng. Giường ngủ gỗ này hiện đang được cung cấp với giá rất hợp lý. Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm này tại Lương Sơn!

giường ngủ 1m6
Giường ngủ tạo sự đơn giản cho căn phòng
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm x 30 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF được phủ lớp melamine.
 • Kiểu dáng: Giường ngủ có 2 ngăn kéo, đầu giường bọc đệm da.
 • Màu sắc: Cánh trắng phối vàng hoặc cánh ghi phối mây vân gỗ (được chọn theo màu thực tế).

1.8. Giường ngủ 2 ngăn kéo đầu trơn GN17

Giường ngủ hai ngăn kéo GN17 có thiết kế đa năng với các ngăn kéo thiết thực, mang đến không gian thư giãn rộng rãi, thoải mái mà vẫn đảm bảo được các thứ tự, đặt hàng. Giường ngủ gỗ này hiện đang được cung cấp với giá rất hợp lý. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại Lương Sơn!
giường ngủ 1m6
Giường mang lại sự đơn giản, tinh tế cho căn phòng
 • Kích thước: 160 cm x 200 cm.
 • Chất liệu: Gỗ MDF được phủ lớp melamine.
 • Kiểu dáng: Giường có 2 ngăn kéo, đầu giường trơn phẳng
 • Màu sắc: Cánh trắng phối vàng hoặc cánh ghi phối vàng vân gỗ (được chọn theo màu thực tế).

2. Ưu điểm nổi bật của giường ngủ gỗ kích thước 1m6

2.1. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nói đến tính thẩm mỹ, Lương Sơn muốn nhấn mạnh đến vẻ đẹp của sự kết hợp tinh xảo giữa các thớ gỗ tự nhiên, nơi kết hợp tất cả các sản phẩm giường ngủ đều được chạm khắc bằng tay của con người. Nếu bạn sở hữu bàn ghế hoặc giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên, bạn đang sử dụng sản phẩm của chính mình vì vân gỗ là tự nhiên và không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

giường ngủ 1m6
Giường gỗ thường mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng

Ngoài ra, giường ngủ gỗ tự nhiên 1m6 không chỉ đơn thuần là một chiếc giường ngủ, nó có thể được biến tấu thành món đồ nội thất đa chức năng trong phòng ngủ để thêm tiện nghi hoặc tạo ra một chiếc giường “độc nhất vô nhị” dựa trên ý tưởng của chính bạn.

2.2. Chất lượng và độ bền lâu dài

Giường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, giường ngủ 1m6 có tuổi thọ cao hơn 10 năm và mang đến sự an toàn cho quý khách hàng bởi độ bền và độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng. Điều này đã được khẳng định trong các thế hệ trước. Gỗ từ lâu đã là một chất liệu vô cùng phong phú từ thiên nhiên nên ông cha ta không chỉ dùng làm giường ngủ mà còn dùng làm đồ nội thất gia đình.

giường ngủ 1m6
Chiếc giường với thiết kế tỉ mỉ và độ bền cao

3. Một số kinh nghiệm mua giường kích thước 1m6 cần biết 

3.1. Chú ý lựa chọn chất liệu 

Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu để làm giường ngủ 1m6. Tuy nhiên có hai loại chất liệu được dùng phổ biến nhất là giường ngủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Giường ngủ gỗ đẹp, bền, sang trọng được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng trọng lượng của giường gỗ khá lớn nên sẽ khó khăn trong việc vệ sinh hay di chuyển. Có hai loại gỗ để đóng giường là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy theo sở thích, nhu cầu và túi tiền của từng khách hàng mà lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp nhất.

giường ngủ 1m6
Lựa chọn chất liệu của giường phù hợp với gia đình bạn

Nếu không thích gỗ tự nhiên, bạn có thể chọn gỗ công nghiệp. Ưu điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp là giá thành rẻ, đẹp tinh tế, có nhiều màu sắc, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Kết hợp với vật liệu phủ nhiều lớp càng làm tăng vẻ đẹp của giường ngủ gỗ công nghiệp lên gấp nhiều lần.

3.2. Xác định mẫu mã phù hợp 

Kiểu dáng của giường ngủ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thiết kế của căn phòng. Khi lựa giường ngủ 1m6, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí và tiết kiệm không gian và tiền bạc một cách hiệu quả.

giường ngủ 1m6
Kiểu dáng, mẫu mã của giường cũng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của căn phòng

3.3. Lựa chọn màu sắc giường

Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của chiếc giường cũng như vẻ đẹp của căn phòng. Ngoài việc lựa chọn theo sở thích, hãy quan tâm đến sự hài hòa với màu sắc hiện có của căn phòng để mang đến sự kết hợp hài hòa.

giường ngủ 1m6
Lựa chọn màu sắc giường phù hợp với sở thích và phòng cách của người dùng

4. Mua tủ giường ngủ 1m6 ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất

Có rất nhiều loại tủ, giường được cung cấp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền, đẹp của tủ, giường bạn phải lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Tại Nội thất Lương Sơn bạn có nhiều khả năng lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ gỗ đẹp. Các chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ sồi nga…được lựa chọn kỹ lưỡng, có khả năng chịu lực cao.

Gỗ được tẩm sấy chống mối mọt với 3 đợt cách đều nhau. Sau đó phủ một lớp sơn phủ lên trên để giường sáng bóng như mới và giúp tuổi thọ lâu hơn. Lương Sơn là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất bán không qua trung gian nên nếu chọn mua giường ngủ ván gỗ tại Lương Sơn bạn sẽ được giảm giá so với giá gốc.

giường ngủ 1m6
Nội Thất Lương Sơn được nhiều khách hàng tin dùng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giường ngủ 1m6 mà Nội Thất Lương Sơn cung cấp. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp Lương Sơn để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Rate this post
Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan