Đồ nội thất bằng gỗ mun luôn đắt đỏ – sự tìm kiếm đông đảo

Hiện nay, các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ dường như luôn là ưu tiên chọn lựa hàng đầu đối với bất cứ gia đình hay một đơn vị nào đó. Trong số các loại gỗ được sử dụng để thiết kế đồ nội thất thì gỗ mun là dòng gỗ được xem là đắt đỏ nhất nhưng lại luôn nhận được sự quan tâm của và tìm kiếm của người dung. Vậy thì những đặc tính nào của chúng có thể khẳng định được vị thế vững chắc như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết bài viết dưới đây để khám phá một số điểm độc đáo nhất nhé.

Giới thiệu sơ nét gỗ mun là gì?

Gỗ mun là một loại gỗ đặc trưng với màu đen theo đúng tên gọi của nó
Gỗ mun là một loại gỗ đặc trưng với màu đen theo đúng tên gọi của nó

Gỗ mun là một loại gỗ đặc trưng với màu đen theo đúng tên gọi của nó, đây là loại gỗ quý hiếm được khai thác từ cây mun, vân gỗ đẹp và càng bóng theo thời gian sử dụng,  tạo nên giá trị lâu dài cho các sản phẩm được thiết kế.

Có những loại gỗ mun nào?

Mỗi đặc thù quốc gia có thể trồng được các loại gỗ mun với một vài đặc tính khác nhau và chúng sẽ được phân loại chủ yếu theo các đặc tính này. Một số loại chính và phổ biến nhất hiện nay bao gồm: gỗ mun đen, gỗ mun sừng, gỗ mun hoa và gỗ mun sọc.

Về gỗ mun đen: chúng có độ bóng với màu đen tuyền không một loại gỗ nào có thể sánh được, kể cả sau khi xử lý hoặc qua quá trình gia công, bào mòn nhưng màu sắc sản phẩm hoàn toàn không bị thay đổi.

Về gỗ mun sừng: gỗ mun sừng để càng lâu lại càng bóng và đẹp, chúng có đặc trưng với chất gỗ đanh cứng, sớ gỗ mịn và không bao giờ bị mối mọt.

Về gỗ mun hoa: gỗ mun hoa có hoa văn sọc trắng vàng hoặc đen đan xen vào nhau, sặc sỡ như hoa nên được gọi theo cái tên mô tả đúng đặc tính như vậy. Chất lượng gỗ mun hoa tốt tương đương với gỗ Trắc, chống mối mọt rất tốt.

Về gỗ mun sọc: chúng khác biệt cơ bản với gỗ mun sừng ở đặc tính vân gỗ, đặc biệt ở các thao tác tẩy gỗ trước khi phun PU đã giúp chúng lên vân càng đẹp, chuyển màu thành đen bóng sau thời gian dài sử dụng.

Vì sao đồ nội thất gỗ mun luôn nhận được sự tìm kiếm đông đảo của các khách hàng?

Bộ bàn ghế được làm từ gỗ mun cao cấp
Bộ bàn ghế được làm từ gỗ mun cao cấp

Đặc tính chung của tất cả các loại gỗ mun đều là đặc tính bền bỉ cùng vẻ đẹp thu hút người nhìn. Chúng không bị mục hay mối mọt dù trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Mọi rủi ro về sự cong vênh, xây xước hoặc nứt nẻ đều không phải là rủi ro khi chọn lựa đồ nội thất bằng gỗ mun. Chính vì thế, giá trị sử dụng bền bỉ của gỗ mun có thể lên tới vài chục năm, thậm chí là trăm năm, đồng hành cùng người dùng.

Để có được các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ mun tốt nhất thì việc phân biệt gỗ mun thật và giả là điều quan trọng hơn hết. Ngoài ra, nên tìm kiếm một đơn vị bán hàng với cam kết uy tín, phân phối các sản phẩm đồ nội thất chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội

Mua nội thất giá rẻ đến: noithatluongson.vn

Rate this post
Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan