15 Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy, Rước Tài Lộc

Bố trí bàn làm việc phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi sử dụng. Giúp đem lại hiệu quả và năng suất lao động tốt hơn khi làm việc. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Nội Thất Lương Sơn xin chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm chọn mua và bài trí bàn làm việc giá rẻ với chất lượng tốt nhất. 

>>> XEM THÊM: Bàn làm việc

1. Tiêu chí đánh giá bàn làm việc chuẩn mang lại năng suất

Để bố trí bàn làm việc ở vị trí phù hợp thì bàn cần đáp ứng được những tiêu chí quan trọng sau:

 • Công năng sử dụng: Kích thước của bàn cần phải đạt chuẩn, đảm bảo các công năng cho người sử dụng. Và đồng thời phải có những tính năng hỗ trợ cần thiết đối với người dùng.
 • Tính linh hoạt: Kích thước mặt bàn thường không thể thay đổi nên chân bàn cần được thiết kế linh động. Chân bàn phải được thể tháo lắp một cách dễ dàng. Để tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển khi cần thiết.
bố trí bàn làm việc
Mẫu bàn tiện lợi, hiện đại
 • Phù hợp với đặc thù công việc: Những công việc khác nhau sẽ đòi hỏi phải lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp. Bàn cho nhân viên văn phòng sẽ có nhiều điểm khác biệt so với bàn của kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng.
 • Giảm tải hoạt động dư thừa: Bàn làm việc cần được thiết kế đạt tiêu chuẩn. Bàn cho phép người dùng có thể vươn tới mọi điểm trên mặt bàn mà không tốn sức hoặc gặp khó khăn, bất tiện.
 • Về mặt cảm quan: Ngoài những công năng cần có, một chiếc bàn làm việc đạt chuẩn cần đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Việc này nhằm tạo được cảm hứng, sự yêu thích công việc cho người sử dụng.

>>>> CLICK NGAY: Cây để bàn làm việc

2. Quy luật bố trí bàn làm việc phù hợp phong thủy

Để bố trí bàn làm việc giúp đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ thì bạn cần biết cách bài trí sao cho hợp phong thủy. Dưới đây là những bí quyết bài trí bàn làm việc được đúc kết lại, mời bạn đọc tham khảo:

2.1. Bàn làm việc hướng ra cửa

Cửa là nơi mà có nhiều luồng khí tự nhiên di chuyển, tốt có, xấu đi qua. Việc đặt bàn làm việc đi về hướng cửa sẽ giúp nhân viên cảm thấy tự tin và an toàn hơn. Bởi nếu đặt bàn làm việc quay lưng về hướng cửa thì sẽ tạo cho người ngồi cảm giác bất an, hay giật mình khi làm việc.

bố trí bàn làm việc
Đặt bàn làm việc hướng về cửa

Hơn nữa, nếu ngồi quay lưng về cửa sẽ dễ gặp những luồng khí xấu làm ảnh hưởng đến tinh thần, hiệu suất làm việc của nhân viên. Nhưng bên cạnh đó thì bố trí bàn làm việc cũng không nên đặt đối diện cửa. Bởi bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi những âm thanh, tạp âm và những hình ảnh hỗn tạp của ngoại cảnh.

>>>> CLICK XEM THÊM: Cách bố trí phòng làm việc tại nhà đơn giản, dễ làm nhất

2.2. Sau lưng bàn làm việc cần có điểm tựa

Bàn làm việc đặt ở một nơi tốt tạo cho nhân viên cảm giác tự tin, mạnh mẽ tiến khi làm việc. Chính vì vậy mà nên chọn những bố trí bàn làm việc cho cảm giác an toàn như phải có điểm tựa sau lưng. Nếu được thì tốt nhất sau lưng bàn làm việc nên có một bức tường, kệ sách hay tủ tài liệu. Vì theo nguyên tắc phong thủy khi thiết kế nội thất thì mọi vật đều có điểm tựa.

>>>> GỢI Ý: 42+ mẫu bàn chân sắt giá rẻ hiện đại đa dạng mẫu mã 2024

2.3. Không đặt bàn giữa phòng

Nếu đặt bàn làm việc ở vị trí ngay giữa phòng thì địa thế phong thủy sẽ thiếu đi điểm tựa. Nó sẽ làm cho nhân viên thiếu cảm giác an toàn. Cũng như theo phong thủy, người sử dụng sẽ rơi vào thế cô lập, không được nâng đỡ, chiếu cố từ các quý nhân.

bố trí bàn làm việc
Đặt bàn làm việc ở vị trí phù hợp

2.4. Hạn chế bố trí dưới vị trí có đèn chùm, xà ngang

Trong phong thủy, vị trí dưới xà ngang là một vị trí xấu nhất. Chính vì vậy mà không nên bố trí bàn làm việc ở dưới khu vực này. Nếu trong trường hợp đặt bàn làm việc ở những nơi này khiến cho người ngồi mang cảm giác bí bách, ngột ngạt. Hơn nữa thì theo phòng thủy vị trí xà ngang còn cản trở tiến trình sáng tạo của người làm việc nữa.

Bên cạnh đó cũng không nên kê bàn dưới quạt trần đèn chùm. Bởi chúng mang nhiều bụi có thể khiến tác động xấu đến sức khỏe của người làm việc. Hơn nữa, vị trí này khiến cho người ngồi không có cảm giác an toàn khi trên trên đầu có vật thể khá nặng và lớn.

>>>> GỢI Ý: Phụ kiện bàn làm việc văn phòng

2.5. Bàn làm việc không nên đặt đối diện nhà vệ sinh

Trong thiết kế nội thất thì nhà vệ sinh luôn là nơi chứa nhiều luồng khí ô uế không tốt cho sức khỏe. Và nó cũng khiến người làm việc bị mất tập trung khi làm việc. Nếu được phải thiết kế tránh xa khu vực nhà vệ sinh. Vì nó luôn mang cảm giác ẩm ướt khiến nhân viên sẽ không được thoải mái khi làm việc.

2.6. Giữ cho khu vực làm việc thoáng mát, sạch sẽ

Mọi nơi làm việc trong văn phòng luôn cần phải được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát. Bởi vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc. Quan trọng hơn là nó sẽ gây mất tập trung trong khi các nhân viên cần tập trung làm việc. Do đó mà nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình cụ thể hàng ngày.

bố trí bàn làm việc
Không gian làm việc cần phải gọn gàng sạch sẽ

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Mua bàn làm việc ở đâu uy tín? Đến ngay Nội thất Lương Sơn

2.7. Bàn làm việc cần kích thích 5 giác quan

Các giác quan của con người trở nên được kích thích hơn khi được sống ở trong môi trường tự nhiên. Nếu như bạn phải làm việc trong môi trường tẻ nhạt liên tục dần dần sẽ dẫn đến cảm giác trầm cảm. Từ đó các giác quan không còn nhanh nhạy nữa. Điều này dễ khiến cho chúng ta dễ chìm vào cơn buồn ngủ mỗi khi bắt tay vào làm việc. Chính vì thế, hãy kích thích giác quan hơn khi làm việc. Bằng cách là tạo ra những màu sắc, âm thanh, mùi vị để có thể thể ngửi, cảm nhận và nghe trong lúc làm việc.

bố trí bàn làm việc
Bàn làm việc cần kích thích 5 giác quan

>>>> HẤP DẪN: 30 mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp, bền, chất lượng có giá tốt

3. Cách bố trí khu vực bàn làm việc tại nhà

3.1. Hướng bàn làm việc

Theo phong thủy, thì mỗi người được sinh ra trên đời đã có mạng và tuổi khác nhau. Do đó mà hướng bố trí bàn làm việc cũng sẽ khác nhau. Khi lựa chọn hướng bố trí cần phải kết hợp đan xen giữa trạng thái động (động thái) và trạng thái đặc biệt (đặc thái). Việc này nhằm để phát huy tối đa nhất năng lực của mỗi bản thân. Từ đó mà đạt được nhiều uy tín, nhiều vận may về sự nghiệp hơn.

bố trí bàn làm việc
Hướng bàn làm việc

Tốt nhất đặt phòng làm việc hoặc bàn làm việc hướng tứ cát, vì đó là 4 hướng tốt nhất. Bao gồm có các hướng: Chấn (hướng đông), Tốn (đông nam), Càn (tây bắc) và Khảm (bắc).

3.2. Bố trí nội thất và lựa chọn màu sắc

Theo nguyên tắc ngũ hành thì mệnh Thổ sinh Kim, mệnh Kim sinh Thủy. Vì vậy, các màu sắc dùng trong phòng làm việc nên lựa chọn chủ yếu là màu vàng (Thổ), trắng (Kim), đen (Thủy). Hoặc cũng có thể sắc độ xanh để tạo dáng mạnh mẽ và sự sạch sẽ, dịu mát. Nên tránh dùng những gam màu chói dễ gây cảm giác căng thẳng, hoặc màu tối tăm gây u buồn, thụ động.

3.3. Hạn chế sự bừa bộn

Bố trí bàn làm việc gọn gàng cũng sẽ mang đến nhiều tác động tích cực trong tâm lý của người làm việc. Từ đó sẽ giúp đầu óc cảm thấy thoải mái hơn. Làm tăng kích thích não bộ và tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.

bố trí bàn làm việc
Giữ sạch không gian làm việc

Khi làm việc tại nhà thì không có nhiều quy chuẩn như ở văn phòng làm việc. Điều này dễ dẫn tới một góc làm việc bừa bộn và không có tổ chức. Hãy dọn dẹp bằng cách vứt bỏ ngay những tài liệu đã không còn sử dụng. Hoặc những giấy tờ, ghi chú công việc đã được giải quyết xong hàng ngày.

>>>> THAM KHẢO THÊM: 7 bí quyết dọn dẹp bàn làm việc nhanh gọn và hiệu quả

3.4. Không gian phù hợp, tránh quá lớn hoặc quá nhỏ

Trong một không gian quá rộng lớn thì cơ thể con người thường sẽ phải phát ra rất nhiều năng lượng ra bên ngoài. Điều này cũng rất giống cái máy điều hòa khi vận hành. Khi diện tích phòng càng lớn thì mã lực càng phải lớn thì mới bù đắp đủ cho không gian. Do đó, bạn không nên thiết kế căn phòng làm việc quá lớn hoặc quá nhỏ. Mà chỉ nên giới hạn diện tích thiết kế vào khoảng 20m2 mà thôi.

bố trí bàn làm việc
Không gian làm việc vừa phải

3.5. Tránh tiếng ồn

Trong phong thủy, thì tiếng ồn tạo ra do môi trường xung quanh còn được gọi là “thanh sát”. Vì chúng khiến cho người ta dễ rơi vào tình trạng lòng dạ bồn chồn. Từ đó mà tâm tình bất ổn và khó có thể làm được việc lớn. Do đó hãy có gắng giảm bắt tiếng ồn lọt vào trong nhà bằng cách xây phòng làm việc cách âm, đóng chặt cửa khi ra vào. Ngoài ra, thì trong quá trình làm việc cũng có thể mở những bản nhạc nhẹ nhàng để át đi tiếng ồn xung quanh.

4. Hướng đặt bàn làm việc tại văn phòng chuẩn phong thủy

4.1. Bàn làm việc nhân viên

Trước khi bố trí bàn làm việc cho văn phòng thì các doanh nghiệp cần xem xét số lượng nhân viên trong một phòng. Nên thiết kế một không gian vừa đủ với số lượng nhân viên, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bên cạnh đó thì nên đặt bàn làm việc của nhân viên kề sát vào nhau và hướng dựa vào tường. Nên hạn chế tạo nên những khoảng trống. Đồng thời, khi lựa chọn bàn làm việc cũng nên có sự phân biệt giữa các cấp bậc, vị trí với nhau.

bố trí bàn làm việc
Bàn làm việc nhân viên

Nhưng cũng tùy theo ngành nghề mà các doanh nghiệp nên đặt hướng bàn làm việc cho nhân viên sao cho phù hợp:

 • Nhân viên lĩnh vực thiết kế:
  • Đặt bàn làm việc chếch phía Đông nếu muốn phát triển tài năng.
  • Đặt bàn làm việc ở góc chéo cửa chính nếu muốn sinh tài lộc
  • Đặt bàn làm việc phía Bắc nếu muốn phát triển sự nghiệp
 • Nhân viên lĩnh vực kế toán, kinh doanh, kế hoạch: đặt bàn phía trái (tượng trưng cho thanh long) nếu muốn gia tăng tài lộc.

>>>> GỢI Ý: Hướng dẫn cách lắp bàn làm việc đơn giản và nhanh chóng

4.2. Bàn làm việc lãnh đạo

Khi bố trí bàn làm việc cho vị trí lãnh đạo cần phải tạo được vẻ uy quyền, đẳng cấp. Điều này làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Lựa chọn đặt phòng làm việc của lãnh đạo đúng phong thủy giúp họ tăng thêm trí tuệ, đưa ra những sách lược và chiến lược đúng đắn. Từ đó mà sẽ mang lại sự hưng thịnh cho công ty hơn.

bố trí bàn làm việc
Bàn làm việc lãnh đạo

Trong đó, thì vị trí và hướng của bàn giám đốc được coi là quan trọng nhất. Khi bố trí văn phòng cho sếp nên áp dụng công thức “Nhất vị, nhị hướng” theo phong thủy. Nên bố trí phòng làm việc nằm ở một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của sếp. Sau đó là hướng, nên đặt bàn làm việc sao cho khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo sẽ nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình.

4.3. Bàn họp

Phòng họp là nơi đưa ra những quyết định quan trọng để vận hành một doanh nghiệp. Tại đây là nơi để nhiều nhân viên tham gia có thể cùng nhau trao đổi thảo luận. Nên khi thiết kế phòng họp cần phải sao cho giảm bớt tính đối kháng, cạnh tranh khi họp. Và đồng thời phải tạo ra được một bầu không khí cởi mở. Để mọi người trong công ty có thể trao đổi thẳng thắn, vui vẻ cùng nhau hợp sức để phát triển công ty.

bố trí bàn làm việc
Bàn họp

Do đó mà có thể thấy hầu hết các mẫu bàn họp văn phòng đều sẽ có kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật hay hình Oval. Một số thì sẽ có kiểu dáng hình chữ U và nó thường được đặt ở trung tâm phòng họp. Tuy nhiên thì không nên lựa chọn kích thước bàn họp quá dài sẽ khiến cho mọi người rất mệt mỏi khi phải ngồi lâu.

5. Cách lựa chọn loại bàn làm việc chuẩn đẹp

5.1. Theo kích thước

Chiều cao tiêu chuẩn của một mẫu bàn làm việc là 75cm. Kích thước giúp người dùng thuận tiện khi ngồi làm việc hoặc đứng lên, di chuyển. Tuy nhiên, với những người ở cương vị cao, cần tới sự sang trọng và đẳng cấp như vị trí giám đốc thì bàn làm việc có thể cao 75 – 76cm.

Chiều dài của bàn làm việc tiêu chuẩn là 1,52m. Tuy nhiên, những chiếc bàn làm việc thông thường dành cho nhân viên văn phòng có chiều dài khá đa dạng như 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,.. Với những sản phẩm bàn làm việc dành cho lãnh đạo, chiều dài của bàn thường lớn hơn so với bàn của nhân viên

bố trí bàn làm việc
Kích thước của bàn làm việc phải phù hợp với chiều cao của người dùng

Chiều rộng tiêu chuẩn của một chiếc bàn làm việc văn phòng là 70cm. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp thì người dùng có thể bố trí bàn làm việc rộng khoảng 600mm. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tính chất công việc mà ta có thể thay đổi thông số chiều rộng của bàn. Một số mẫu bàn của giám đốc có chiều rộng lên tới 1,2m. Để tạo sự thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ trên bàn.

5.2. Theo vật liệu và mức giá

Chất lượng luôn song hành cùng giá cả, đó là tất yếu. Khi mua bàn làm việc dùng tại nhà, chắc chắn giá cả phải phù hợp với tài chính của người mua. Với những đơn vị có điều kiện tài chính dư dả thì có thể mua bàn chất lượng tốt. Với những doanh nghiệp nhỏ có tài chính ít thì có thể mua bàn với mức giá phổ thông. Tất nhiên, loại bàn bằng gỗ hoặc nhựa cũng có loại tốt hoặc trung bình với nhiều mức giá khác nhau. Các doanh nghiệp cần dựa vào nhu cầu sử dụng và tài chính để có lựa chọn hữu ích.

bố trí bàn làm việc
Lựa chọn bàn làm việc có vật liệu phù hợp

5.3. Theo kiểu dáng

Trước khi chọn kiểu dáng bàn làm việc, người dùng cần xem kỹ kích thước căn phòng và nhu cầu sử dụng. Người dùng nên chọn bàn làm việc với mặt bàn rộng rãi, có hình chữ U hoặc chữ L với nhiều không gian. Để có thể để vừa máy tính, laptop và các loại giấy tờ, tài liệu khác. Với căn phòng nhỏ hơn, người dùng có thể chọn bàn làm việc kết hợp với giá sách.

bố trí bàn làm việc
Lựa chọn bàn làm việc có vật liệu phù hợp

5.4. Theo phong thủy

Bàn làm việc là một vật dụng quen thuộc, gắn bó lâu dài nhất trong sự nghiệp của mỗi người, mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, mà bố trí bàn làm việc khoa học theo phong thủy giúp thu hút năng lượng tốt hơn. Cũng như có thể giải trừ được nguồn năng lượng xấu, xui xẻo.

6. Những món đồ nên có để đặt trên bàn làm việc

6.1. Cây xanh

Trong không gian làm việc tốt nhất nên đặt một chậu cây xanh tươi tốt, cao lớn và khỏe mạnh. Chậu cây này có tác dụng trang trí, tăng cường năng lượng tốt khi làm việc. Và đồng thời cũng giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực xung quanh. Một cây xanh mềm mại với phần gốc rộng là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc nào.

bố trí bàn làm việc
Nên bố trí một chậu cây xanh mát trên bàn làm việc để tạo cảm hứng

6.2. Tượng linh vật

Nếu bàn làm việc hay văn phòng của bạn quá nhỏ không thể bỏ bể cá, hay chậu cây thì hãy nghĩ đến những bức tượng linh vật đơn giản. Ví dụ như: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm vàng….Để nhận có thể nhận được nhiều may mắn trong công việc cũng như xua đuổi tà khí.

bố trí bàn làm việc
Tượng linh vật trang trí cho bàn làm việc

6.3. Quả cầu phong thủy

Hình tròn của quả cầu thường tượng trưng cho sự trôi chảy và thông suốt. Những người sử dùng quả cầu trang trí cho bàn làm việc thường là những chính trị gia, doanh nhân, luật sư…Vì nó thể hiện sự uyên bác và  tinh thông của người sở hữu.

bố trí bàn làm việc
Quả cầu phong thủy

6.4. Bể cá mini

Việc đặt một bể cá mini khi bố trí bàn làm việc sẽ giúp bạn thư giãn sau những lúc làm việc mệt mỏi. Đặt bể cá cũng giúp cải thiện phong thủy không gian làm việc nữa. Để đem đến hiệu quả tốt nhất thì nên chọn hình dạng bể cá ứng với mệnh theo ngũ hành của mình.

bố trí bàn làm việc
Bể cá mini

7. Cách hóa giải khi đặt bàn làm việc không đúng phong thủy

Bố trí bàn làm việc có phù hợp phong thủy hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sư nghiệp, tài lộc cũng như sự may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thì đôi khi văn phòng làm việc cũng sẽ không đáp ứng được các nguyên tắc trong phong thủy. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp dùng để khắc phục lỗi phong thủy để hóa giải những điều không may.

 • Vị trí ngồi làm việc quay lưng với cửa ra vào: Nên đặt một tấm gương nhỏ trên bàn làm việc. Việc này giúp cho người làm việc có thể dễ dàng quan sát những gì đang xảy ra phía sau.
 • Phía sau chỗ ngồi làm việc là cửa sổ: Hãy che lại bằng một tấm rèm dày
 • Năng lượng bên phải < năng lượng bên trái: theo nguyên tắc phong thủy thì năng lượng bên trái bao giờ cũng lớn hơn bên phải. Vì vậy, mà hãy đặt một chiếc gương hoặc tượng rồng, tỳ hưu, lân bên trái để tạo lại sự cân bằng.
 • Hay nóng giận, nóng nảy, giận dữ, lo âu: Sắp xếp và bố trí bàn làm việc thật gọn gàng, ngăn nắp. Có thể trang trí thêm cây xanh để mang lại tâm trạng tốt khi làm việc hơn.
 • Mặt sàn bị lóa ánh sáng mặt trời: Nên dùng giấy dán kính chống chói lên cửa sổ. Điều này giúp người làm việc tập trung, hăng say hơn trong công việc.
bố trí bàn văn phòng
Bố trí bàn làm việc ở vị trí phù hợp với phong thủy để công việc thuận lợi hơn

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ cách bố trí bàn làm việc hợp lý mà bạn có thể tham khảo. Đến với Nội Thất Lương Sơn chúng tôi, quý khách hàng sẽ tư vấn cách bố trí nội thất văn phòng đúng quy chuẩn nhất.

bố trí bàn làm việc
Nội thất Lương Sơn tại 58C Trung Kính

Thông tin liên hệ:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

10 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Đỏ Đẹp, Phổ Biến Hiện Nay

Ghế xoay văn phòng màu đỏ là sản phẩm có thiết kế hiện đại đem lại sự năng động, trẻ trung cho không gian làm việc văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa nổi bật chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn cho văn phòng làm

8 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Xanh Giá Rẻ Tại Lương Sơn

Những mẫu ghế xoay văn phòng màu xanh đang là mẫu ghế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. Nhưng có những mẫu ghế xoay màu xanh nào trên thị trường? Hay cùng Nội Thất Lương Sơn tìm hiểu

15 Mẫu Ghế Chân Quỳ Bọc Nỉ Rẻ, Chất Lượng Cao Cấp

Bạn đang tìm ghế dùng cho cuộc họp văn phòng? Vậy ghế chân quỳ bọc nỉ sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng Nội Thất Lương Sơn xem ngay bài viết sau đây với TOP 3 sản phẩm ghế quỳ chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo. >>> GỢI Ý: Ghế

6+ Mẫu Ghế Chân Quỳ Màu Xanh Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi

Mẫu ghế chân quỳ màu xanh đang được rất ưa chuộng tại các doanh nghiệp. Bởi màu sắc hiện đại và phòng khoáng mang lại một vẻ đẹp tươi mới cho văn phòng. Ngoài ra, thiết kế chân quỳ mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người dùng. Tham khảo bài viết
Tất cả sản phẩm