Các Kích Thước Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy, Nhiều Tài Lộc

Ngày nay mọi người cũng có xu hướng quan tâm nhiều đến các kích thước bàn làm việc theo phong thủy, nhiều tài lộc bởi một phần nào đó điều này cũng ảnh hưởng đến niềm tin của người làm việc. Dù ít hay nhiều điều này cũng là một điểm tựa để giúp người sử dụng có tinh thần làm việc và tự tin hơn.  Nhưng chọn kích thước bàn làm việc như thế nào để đem lại kết quả tốt thì chưa ai nói cho bạn biết. Hôm nay Nội thất Lương Sơn sẽ bật mí cho bạn biết các kích thước bàn làm việc theo phong thủy, nhiều tài lộc mà bạn có thể tham khảo.

>>> CLICK XEM NGAY: 200+ mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại, đẹp có giá rẻ

1. Một số kích thước bàn làm việc hợp phong thuỷ nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là một số kích thước bàn làm việc hợp phong thủy dành cho từng không gian, từng cá nhân và phù hợp với xu hướng hiện nay.

1.1 Kích thước bàn làm việc mang tài lộc cho giám đốc

Đối với bàn làm việc của giám đốc thì cần có kích thước lớn và bề thế để tạo sự uy nghiêm cho vị trí cấp cao này. Điều này cũng tạo ra cảm giác tốt hơn, mang lại sự thoải mái và rộng mở hơn khi gặp khách hàng hay đối tác làm ăn. Một kích thước lớn, một chất liệu tốt, sự tiện ích và phù hợp với không gian làm việc nhưng cũng phải mang lại sự may mắn cho việc kinh doanh.

Thuận buồm xuôi gió cho những khi ra khơi kiếm thêm nguồn tài nguyên về cho công ty. Bàn làm việc của giám đốc luôn mang lại sự chỉnh chu và tỉ mỉ nhất định. Bởi điều này sẽ tạo nên một cảm giác sang trọng và khẳng định quyền lực của người nắm giữ chức vụ lớn lao này. Vậy nên vấn đề này bạn cần phải chú ý nhiều hơn khi lựa chọn.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước chuẩn bàn làm việc của Giám Đốc
Kích thước phổ thông (mm) Khoảng kích thước theo thước lỗ ban (mm)
Kích thước chiều dài 1800 – 2100 1450->1550; 1670->1760; 1880->1980; 2100->2190
Kích thước chiều ngang (rộng) 900 – 1200 810->910, 1020->1120
Kích thước chiều cao (sâu) 750 – 760 810->910

1.2 Kích thước bàn làm việc hợp phong thuỷ dành cho nhân viên

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy của nhân viên phải phù hợp với đại đa số chiều cao của nhân viên Việt Nam và cùng với đó là sự thuận tiện trong việc vươn vai lấy bất kì đồ dùng nào trên bàn làm việc của họ. Những loại bàn này đề cao sự tiện nghi và thoải mái khi làm việc nên không cần phải chú trọng nhiều đến các chi tiết trên bàn hay sự tỉ mỉ trong từng đường chạm khắc. Yếu tố tiện lợi được đề cao đối với bàn làm việc dành cho nhân viên.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước chuẩn bàn làm việc của nhân viên
Kích thước phổ thông (mm)
Kích thước chiều dài 1200-1800
Kích thước chiều ngang (rộng) 600-750
Kích thước chiều cao (sâu)  750

>>>> XEM THÊM: 7 cách bố trí phòng làm việc cá nhân chuyên nghiệp nhất

1.3 Kích thước bàn làm việc dành riêng phòng họp

Với bàn làm việc theo phong thủy dành riêng cho phòng họp thường có kích thước khá lớn. Điều này còn tùy thuộc vào số lượng người họp và diện tích phòng họp thì kích thước của bàn cũng sẽ khác nhau. Những loại bàn này vẫn đảm bảo được sự thoải mái, tiện nghi. Đồng thời cũng phải giúp cho người chủ trì cuộc họp có thể dễ dàng trao đổi những dự định, công việc cần phải hoàn thành trong thời gian sắp tới.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước chuẩn bàn làm việc cho phòng họp
Kích thước phổ thông (mm)
Kích thước chiều dài 2000 (tùy thuộc vào số lượng ghế có trong phòng)
Kích thước chiều ngang (rộng) 1000-1500
Kích thước chiều cao (sâu)  750

1.4 Kích thước bàn làm việc dành riêng trong phòng ngủ

Vì là thiết kế bàn làm việc theo phong thủy không gian nhỏ vậy nên bạn cần phải chú ý về kích thước bàn làm việc trong phòng ngủ. Việc này vừa có được một không gian khoa hợp lí với tổng quan căn phòng, vừa giúp bạn hạn chế tối đa những mệt mỏi thường nhật. Bàn làm việc trong phòng ngủ thường giải quyết những công việc còn dở dang trên công ty hay cũng có thể là nhu cầu của cá nhân.

Vậy nên vẫn ưu tiên sự tiện nghi, không gian làm việc trên bàn thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa trong tổng quan phòng ngủ. Có một số kích thước tiêu chuẩn sau bạn có thể tham khảo khi lựa chọn bàn cho căn phòng của mình.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Bàn làm việc dành cho không gian phòng ngủ
Kích thước phổ thông (mm)
Kích thước chiều dài 750
Kích thước chiều ngang (rộng) 800-1600
Kích thước chiều cao (sâu) 500-700

>>>> CLICK TÌM HIỂU THÊM: Bật mí 16 đồ phong thuỷ để bàn làm việc may mắn, phát tài

1.5 Kích thước bàn làm việc hình chữ nhật

Đây là loại bàn thông dụng nhất hiện nay. Loại bàn này được sử dụng từ văn phòng cho đến các lớp học và trong không gian sinh hoạt của gia đình. Loại bàn này phục vụ rất tốt cho các hoạt động khi làm việc trong văn phòng hay các lớp học. Bởi sự tiện nghi và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được không gian làm việc mà căn phòng này mang lại. Với bàn làm việc hình chữ nhật thì thiết kế khá là đơn giản và mẫu mã tùy thuộc vào thiết kế của chân bàn.

hướng bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước chuẩn bàn làm việc hình chữ nhật
Kích thước phổ thông (mm)
Kích thước chiều dài 1200
Kích thước chiều ngang (rộng) 600
Kích thước chiều cao (sâu) 750

1.6 Kích thước bàn làm việc hình chữ L

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy dạng bàn chữ L cũng không còn xa lạ với các văn phòng làm việc hiện đại. Sử dụng bàn chữ L tạo sự trang nhã và sang trọng cho không gian làm việc. Không những thế với loại bàn hình chữ L này còn giúp bạn tận dụng không gian làm việc một cách tối đa. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chữ L này để tận dụng cho các góc tường làm việc thích hợp cho các nhân viên có xu hướng hướng nội khi làm việc.

bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước chuẩn bàn làm việc hình chữ L

Với dạng bàn này thường không có quy chuẩn kích thước. Và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào không gian của văn phòng đó, góc phòng làm việc để lựa chọn bàn phù hợp. Nhưng chúng cũng có kích thước phổ biến có thể kể đến như:

Kích thước phổ thông (mm)
Kích thước chiều dài 1600-2100
Kích thước chiều ngang (rộng) 1200
Kích thước chiều cao (sâu) 750

2. Mẹo chọn kích thước bàn làm việc phù hợp

Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc để phù hợp với không gian và mang lại cảm giác thoải mái là điều vô cùng quan trọng. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Sau đây là một số bí kíp nhỏ bạn có thể bỏ túi khi lựa chọn kích thước bàn làm việc phù hợp.

2.1 Chọn kích thước bàn cho không gian nhỏ hẹp

Với những không gian có diện tích không lớn, bạn nên tránh lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy có kích thước lớn hoặc quá lớn. Vì điều đó sẽ gây tốn diện tích văn phòng. Việc làm này sẽ tạo ra cảm giác bị tù túng và ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của người ngồi làm việc. Với không gian hạn chế như vậy bạn nên cân nhắc kỹ trong vấn đề lựa chọn bàn làm việc. Bàn làm việc đảm bảo diện tích trên bàn nhưng cũng phải đảm bảo diện tích sinh hoạt của toàn không gian tại đó.

bàn làm việc theo phong thủy
Bàn làm việc dành cho không gian nhỏ hẹp, hạn chế

Với không gian văn phòng làm việc nhỏ, khi chọn bàn làm việc cho nhân viên thì nên chọn loại bàn có kích thước chuẩn, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Còn đối với văn phòng làm việc của lãnh đạo. Chúng ta nên chọn phong thủy cho phòng làm việc với các loại bàn ghế có kích thước chiều ngang là 1200mm đến 1400mm, chiều dài khoảng 500mm chiều cao khoảng 750mm.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 6 tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc bạn cần biết

2.2 Chọn kích thước bàn cho không gian rộng rãi

Với những văn phòng có diện tích lớn hơn, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong vấn đề thiết kế nội thất văn phòng. Đối với phòng làm việc của các vị lãnh đạo, chúng ta sẽ ưu tiên lựa chọn bàn làm việc có kích thước từ 1800mm trở lên. Bên cạnh việc lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy. Chúng ta cũng nên cân nhắc đến các thiết bị nội thất khác như bàn ghế để tiếp khách, tủ đựng tài liệu…Phòng làm việc thoáng đãng, có thể bố trí trồng và đặt thêm cây xanh để hòa hợp với phong thủy bàn làm việc. Bên canh đó cũng mang lại cảm giác tươi mới hơn cho không gian làm việc.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Loại bàn làm việc dành cho khôn gian rộng và thoải mái

Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn phong thủy tuy quan trọng nhưng cũng cần phải cân nhắc đến yếu tố khác. Để đảm bảo rằng phải phù hợp với thiết kế văn phòng, kiến trúc và không gian chung của công ty. Vậy nên khi chọn kích thước bàn làm việc hãy cân nhắc đến các yếu tố khác như: số lượng nhân viên, không gian văn phòng để phân bổ cho phù hợp. Việc đặt hướng bàn làm việc theo phong thủy cũng không thể quên khi thiết kế cho không gian làm việc của bạn cũng như công ty.

2.3 Sử dụng thước lỗ ban để đo kích thước bàn làm việc

Việc sử dụng thước do lỗ ban sẽ đem lại kết quả tốt nhất khi thiết kế bàn làm việc theo phong thủy. Thước lỗ ban được chuyên dùng trong đồ nội thất và chia thành 8 cung lớn là: Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Kiếp, Hại, Bản. Theo đó, Tài – Nghĩa – Quan – Bản là cung tốt, còn Bệnh – Ly – Kiếp –Hại là cung xấu.

bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước bàn làm việc theo thước lỗ ban
 • Tài: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Tài đức: Có tài và có đức
  • Báo khố: Có kho quý
  • Đạt được sáu điều ưng ý
  • Nghênh phúc: Đón điều phúc lành
 • Bệnh: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Thoát tài: Mất tiền, mất của
  • Công sự: Bị đến cửa quan
  • Lao chấp: Bị tù đày
  • Cô quả: Đơn lẻ, lẻ bóng
 • Ly: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Trưởng khố: Cầm cố đồ đạc
  • Kiếp tài: Của cải mắc tài
  • Quan quỷ: Công việc kém tối
  • Thất thoát: Bị mất mát
 • Nghĩa: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Thêm dinh: Thêm người
  • Ích lợi: Có lợi, có ích
  • Quý tử: Sinh con quý tử
  • Đại cát: Nhiều điều hay
 • Quan: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Thuận khoa: Thăng tiến đường công danh sự nghiệp
  • Hoành tài:Tiền nhiều
  • Tiến ích: Ích lợi tăng
  • Phú quý: Giàu sang
 • Kiếp: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Tử biệt: Chết chóc
  • Thoái khẩu: Mất người
  • Ly hương: Bỏ quê mà đi
  • Tài thất: Mất tiền
 • Hại: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Tai chi: Tai nạn đến
  • Tử tuyệt: Chết chóc
  • Bệnh lâm: Mắc bệnh
  • Khẩu thiệt: Cãi nhau
 • Bản: Gồm các ý nghĩa nhỏ
  • Tài chí: tTiền tài đến
  • Đăng khoa: Đỗ đạt
  • Tiến bảo: Được dâng của quý
  • Hưng vượng: Làm ăn phát đạt

Vậy nên chúng ta cần sử dụng thước lỗ ban khi thiết kế bàn làm việc để đem lại kết quả chuẩn phong thủy nhất.

3. Một số lưu ý trong việc chọn kích thước bàn làm việc hợp phong thủy

Sau đây sẽ là một số lưu ý nhỏ trong việc chọn kích thước bàn làm việc hợp phong thủy. Bạn có thể tham khảo để đi đến quyết định hợp lí.

3.1 Màu sắc ảnh hưởng đến phong thuỷ

Màu sắc được sử dụng như một phương thuốc phong thủy và được áp dụng nhiều trong cuộc sống. Lựa chọn màu sắc chuẩn phong thủy điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mệnh của người sử dụng. Nếu chủ nhân của bàn làm việc mang mệnh Mộc thì sẽ hợp với những màu xanh lục, xanh dương, đen… Và không nên sử dụng màu vàng, trắng. Xét theo ngũ hành, màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc; màu nâu, vàng đất thuộc mệnh Thổ. Màu trắng, bạc thuộc mệnh Kim; màu đỏ, hồng thuộc mệnh Hoả; màu đen, xám thuộc mệnh Thuỷ.

bàn làm việc theo phong thủy
Màu sắc bàn ghế ảnh hưởng đến phong thủy

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Bật mí 16 cách trang trí phòng làm việc giúp tăng năng suất

3.2 Bàn làm việc hợp phong thuỷ liên quan đến hình dáng

Có ba kiểu bàn thông dụng sau đây bạn có thể tham khảo khi suy nghĩ đến hình dáng bàn làm việc hợp phong thủy

 • Kiểu bàn hình tròn:

Với bàn làm việc có dạng hình tròn sẽ được chọn làm bàn họp. Vì với kiểu bàn này giúp người sử dụng khơi dậy những ý tưởng sáng tạo của các thành viên. Kiểu bàn này tạo ra nhiều năng lượng dương làm cho người ngồi làm việc sẽ không thể tập trung. Vậy nên không phù hợp để làm bàn cá nhân cho nhân viên. Kích thước bàn làm việc theo phong thủy của kiểu bàn này cũng rất đa dạng. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào không gian của văn phòng và số lượng thành viên có tại đó. Kích thước đa dạng nên bạn cũng không cần quá lo lắng về diện tích của căn phòng khi lựa chọn mua sản phẩm.

 • Kiểu bàn hình chữ nhật:

Mẫu bàn này được sử dụng khá rộng rãi bởi sự phù hợp và tính tiện nghi mà nó mang lại. Và điều quan trọng hơn hết là bàn hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ. Năng lượng này giúp hỗ trợ nhiều cho công việc liên quan đến trí não. Ngoài ra, bàn làm việc hình chữ L cũng được ưa chuộng không kém. Bởi bàn làm việc này mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn. Năng lượng Thổ ở kiểu bàn này gấp đôi bàn hình chữ nhật.

hướng bàn làm việc theo phong thủy
Kiểu bàn làm việc hình chữ nhật cho nhân viên văn phòng
 • Kiểu bàn hình vuông cong:

Kiểu bàn này rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung trong công việc cao. Hình vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm. Điều này giúp gia tăng khả năng tập trung của người ngồi khi làm việc tại đó. Với kiểu bàn này thường được sử dụng cho vị trí lãnh đạo như, chủ tịch, phó chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc hay trưởng phòng…

3.3 Chất liệu của bàn làm việc

Chất liệu bàn tốt không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của bàn khi sử dụng mà còn tác động đến phong thủy. Bàn làm việc làm từ chất liệu đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi làm việc. Đồng thời, phong thủy bàn tốt sẽ mang lại cho chủ nhân của chiếc bàn cảm giác tự tin và hào hứng khi làm việc hơn.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Bàn làm việc sang trọng với chất liệu gỗ

Với yếu tố đất, gỗ và vật liệu tổng hợp là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu là kim loại thì gỗ sơn và vật liệu tổng hợp sẽ rất phù hợp với yếu tố kim loại. Yếu tố nước sẽ là kim loại, gỗ sơn và vật liệu tổng hợp. Gỗ sơn và vật liệu tổng hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho yếu tố gỗ và lửa.

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước bàn làm việc theo phong thuỷ

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy sẽ có một vài yếu tố tác động làm ảnh hưởng đến phong thủy có thể kể đến như:

4.1 Tố chất công việc

Mục đích cuối cùng của việc chọn bàn làm việc phù hợp là để phục vụ tốt cho công việc hiện tại của mình. Bên cạnh đó là cho nhu cầu tính chất của công việc hiện tại. Nếu công việc của bạn là một kiến trúc sư. Bạn sẽ cần một chiếc bàn có kích thước lớn và chiều cao vừa đủ. Nhưng nếu bạn chỉ là nhân viên văn phòng hành chính bình thường thì lại không cần một chiếc bàn quá rộng và quá cao. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định cho việc lựa chọn bàn làm việc. Bạn cần phải xem xét về tính chất và nhu cầu công việc hiện tại của vị trí cần được sắp xếp.

kích thước bàn làm việc theo phong thủy
Kích thước và chiều cao của bàn ghế phù hợp với nhân viên văn phòng

4.2 Không gian xung quanh văn phòng làm việc

Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy là điều rất quan trọng. Tùy theo một số điều kiện tại đó mà Kiến trúc sư sẽ lựa chọn kích thước bàn khác nhau. Với không gian văn phòng có diện tích hạn chế và đông người. Chúng ta nên cân nhắc việc lựa chọn bàn làm việc có kích thước nhỏ. Đối với văn phòng có diện tích lớn và rộng rãi hơn. Bạn có thể thoải mái hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn nhưng tốt nhất vẫn là những chiếc bàn có kích thước rộng rãi.

bàn làm việc theo phong thủy
Không gian văn phòng rộng rãi và tiện nghi

Vậy nên khi lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy bạn cần chú ý đến không gian, diện tích của văn phòng. Bên canh đó là tổng thể thiết kế để đưa ra được lựa chọn sáng suốt và hợp lý nhất. Không gian xung quanh văn phòng bàn làm việc khá quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn.

4.3 Kiểu dáng ảnh hưởng đến kích thước bàn làm việc

Hình dáng sẽ có sự ảnh hưởng khá lớn đến diện tích và sự tiện nghi cho không gian làm việc của bạn. Một kiểu dáng bàn làm việc phù hợp sẽ mang lại một tâm trạng tuyệt vời sau những mệt nhoài mà công việc mang lại. Đồng thời nếu bạn biết cách chọn một hình dáng bàn phù hợp với không gian. Điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian làm việc. Cũng sẽ tạo sự thoải mái không những cho bạn mà cả cho những đồng nghiệp xung quanh bạn. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết hết ý nghĩa của từng loại hình dáng khác nhau.

bàn làm việc theo phong thủy
Bàn làm việc hình tròn phù hợp cho không gian phòng họp
 • Hình chữ nhật: Sử dụng trong không gian phòng họp và bàn làm việc nhân viên, giúp tăng khả năng tập trung của các thành viên trong công ty
 • Hình tròn: kích thích sự sáng tạo ở mỗi cá nhân, những ý tưởng mới cũng từ đây mà sinh sôi nảy nở. Vì vậy, thông thường bàn họp rất hay sử dụng dạng bàn tròn này.
 • Hình cong: Tốt cho sự tập trung, vì năng lượng được dồn hết tất cả vào bạn.
 • Bàn kín chân: Tạo sự riêng tư hơn và khẳng định ranh giới giữa người ngồi và các thành viên xung quanh đó. Do đó, bàn làm việc của giám đốc thường sử dụng dạng bàn kín chân.
 • Bàn hở chân: Tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi, không gian mở, thoải mái không tù túng.

Trên đây là các kích thước bàn làm việc theo phong thủy thu hút nhiều tài lộc mà bạn có thể tham khảo. Những lưu ý và một vài bí kíp trên có thể giúp bạn bỏ túi thêm cho bản thân những thông tin hữu ích. Để việc đưa ra quyết định với bạn trở nên dễ dàng và sáng suốt hơn. Nội thất Lương Sơn hy vọng qua bài viết này sẽ một phần nào đó giúp bạn hiểu một cách chi tiết hơn về bàn làm việc chuẩn phong thủy. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho không gian làm việc của mình. Và ở tại đây sẽ có những gì mà bạn muốn, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng cá nhân.

bàn làm việc theo phong thủy
Nội thất Lương Sơn chuyên cung cấp nội thất chất lượng giá rẻ

Thông tin liên hệ:

>>>> CLICK XEM THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

4 Cách Sửa Ghế Giám Đốc Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất

Ghế giám đốc là nội thất không thể trong văn phòng doanh nghiệp. Theo đó mỗi sản phẩm trước khi tiến hành mua đều được xem xét kỹ lưỡng về kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Tuy nhiên dù sản phẩm có bền đẹp đến đâu cũng sẽ gặp những trường hợp lỗi nhẹ

Mẹo thay bánh xe ghế xoay văn phòng cực nhanh chóng, dễ dàng

Hầu như mọi loại ghế xoay văn phòng đều sẽ gặp sự cố về bánh xe sau một thời gian sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Cách khắc phục và nên thay bánh xe ghế xoay văn phòng đó như thế nào? Trong vài viết dưới đây, Nội thất Lương

7 cách sửa ghế xoay văn phòng cực đơn giản, hiệu quả cần biết

Nếu bạn đang tìm những cách sửa ghế xoay văn phòng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm? Bạn không biết nguyên nhân gây hư ghế xoay? Vậy thì xem ngay bài viết sau của Nội Thất Lương Sơn để biết thông tin chi tiết nhé! >>> BẬT MÍ: Ghế xoay văn phòng Mục lục

Gợi Ý 16 Đồ Phong Thuỷ Để Bàn Làm Việc Đón Tài Lộc Cả Năm

Lựa chọn món đồ phong thủy để bàn làm việc phù hợp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó là yếu tố quyết định có mang lại bình an, tài lộc cho người sở hữu hay không? Vậy những vật phẩm nào nên đặt lên bàn làm việc. Cùng
Tất cả sản phẩm