Lựa chọn hình dáng bàn họp phù hợp cho văn phòng không hề khó

Bàn họp được xem là 1 trong những sản phẩm quan trọng của bất kỳ một công ty nào đó. Nhưng lựa chọn kiểu dáng như thế nào cho phù hợp với văn phòng là yếu tố khiến cho nhiều người quan tâm.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Một số hình dáng bàn họp đang được ưa chuộng hiện nay

Ở bất kì một công ty nào cũng sẽ phải có văn phòng để họp và thảo luận cùng nhau. Do đó việc tìm kiếm và lựa chọn bàn họp có thể đáp ứng được yêu cầu đưa ra thực sự khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn.

Hiện tại  nội thất Lương Sơn tạo ra bài viết này hi vọng có thể phần nào giúp cho bạn hiểu hơn về các kiểu dáng bàn họp.

Bàn họp dạng hình tròn.

Đối với loại bàn này, thông thường mọi người hay sử dụng chúng với những công ty có văn phòng vừa và nhỏ, ở các doanh nghiệp hiện nay rất ít khi sử dụng loại bàn dạng này. Bàn họp dạng hình tròn là bàn họp cho các bộ phận, nhóm nhỏ với nhau là chính.  

Hiện nay loại bàn này được xem là loại bàn giá rẻ so với những mẫu bàn dạng khác, nên nếu như công ty của bạn  nhân viên các phòng ban chưa nhiều thì nên tập trung và tìm kiếm mẫu bàn họp dạng hình tròn.

Hơn nữa bàn họp dạng hình tròn và được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, cao su,.. và đảm bảo về thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt là mọi người khi làm việc cùng nhau sẽ thấy bàn tạo cảm giác thoải mái, tính đoàn kết, cùng nhau xây dựng ý kiến, thương thuyết cùng với đối tác.

Loại bàn không chiếm nhiều diện tích, với những đường cong được thiết kế theo kích thước đã quy định, đồng thời việc di chuyển chúng cũng khá là thoải mái.  Mọi người khi ngồi cùng nhau họp, thảo luận sẽ thấy được rằng đó là cuộc thảo luận bình đẳng có tính minh bạch cao, và chắc chắn sẽ khiến cho mọi người thấy được sự tự do ngôn luận, thoải mái trao đổi ý tưởng, tính đồng đội cao lên.

Đặc biệt với việc sử dụng loại bàn hình tròn làm nơi học tập chắc chắn bạn sẽ thấy được sự linh hoạt,  năng động, phù hợp với giới trẻ tham gia vào các hoạt động công việc nhóm.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Xưởng sản xuất bàn họp hình tròn tại Hà Nội

Dạng bàn họp hình chữ nhật.

Dạng bàn này được nhiều người quan tâm và chú ý tới.  Loại bàn sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng được thiết kế đơn giản, hài hòa tùy theo tính chất và mục đích sử dụng của  công ty. Kiểu dáng này cũng khá là cổ điển được nhiều người biết tới từ trước tới nay.

Thông thường mọi người hay sử dụng chúng trong các buổi ký kết hợp đồng giữa đối tác với nhau, mang tính lịch sự, sang trọng, tạo cảm giác tôn trọng đối phương. Hơn nữa việc người cao nhất ngồi vào những vị trí quan trọng trên bàn đàm phán sẽ một lần nữa khẳng định được vị thế và quyền lực của bản thân trong công ty.

Thông thường loại bàn họp nên  dành cho những cuộc họp quan trọng với số lượng nhân viên các phòng ban lớn, và người ngồi cao nhất chính là người chủ trì cuộc họp, nên chúng tạo cảm giác mỗi người sẽ có những trách nhiệm, những công việc được giao cần hoàn thành tốt chúng.

Ngoài ra mẫu bàn họp kiểu dáng như thế này cũng được xếp vào loại bàn đẹp, sang trọng, thời thượng từ đó tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp.

>> Xem thêm: MẪU BÀN HỌP GIÁ RẺ PHỔ BIẾN TẠI ĐỊA BÀN HÀ NỘI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Kiểu bàn họp hình chữ nhật chuyên nghiệp, quyền lực, sang trọng

Dạng bàn họp hình Oval.

Đối với mẫu bàn họp này chắc chắn sẽ có nhiều người cảm nhận được rằng chúng mang tới cho người xung quanh sự tự do, sự mới lạ, độc đáo.

Đặc biệt là kiểu bàn này hiện nay đang được nhiều công ty lựa chọn vì tính thẩm mỹ, sự tự nhiên, và mới lạ của nó. Thiết kế của dạng bàn đang được nhiều người nhớ tới, sự mềm mại, tinh tế, không có nhiều khuyển điểm, tạo cảm giác mới lạ, thoáng đãng cho phòng họp.

Điểm cộng của dạng bàn này chính là mẫu bàn khiến cho nhân viên và người quản lý được nối lại với nhau nhiều hơn, cân bằng về quyền lực, tạo sự thân thiện, và tự do bày tỏ quan điểm ý kiến cá nhân của bản thân mình.

Hình dáng của chiếc bàn mang tới sự mới lạ, bình đẳng và hơn hết là đưa ra được nhiều ý kiến mang tính xây dựng.

Hơn nữa với nhiều nhà phong thủy cũng cho rằng với loại bàn dạng Oval, nó sẽ mang tới cho chúng ta tài lộc, sự may mắn và hội tụ ở đó rất nhiều tiền tài, tài lộc và vận may, từ đó có thể cân bằng được trạng thái của bản thân mình trong nhiều tình huống.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Kiểu dáng bàn họp hình Oval năng động, trẻ trung

Dạng bàn họp hình Elip.

Đối với loại bàn này thì nhiều người yêu thích chúng vì chúng thường được sử dụng trong các phòng họp lớn, có thể thấy được tính hiện đại, sự mới mẻ của các doanh nghiệp mang lại. Với đặc thù của dạng bàn này, có thể nhận ra rằng ở đó chúng sẽ khiến cho người đứng đầu nắm bắt được tình hình,  điều phối các công việc đang xảy ra.

Hơn nữa với những gì mà chúng ta nhìn thấy thì có thể thấy rằng các đường nên đang dần trở nên hài hòa, thoải mái phù hợp với không khí trong cuộc họp cần sự nghiêm túc, sự chuyên nghiệp. Đối với những loại bàn có tính thẩm mỹ cao như thế này thì giá thành của chúng cũng khiến cho nhiều người quan tâm và chú ý tới.

Việc lựa chọn và thấy được những đường nét mới lạ ở loại bàn dạng elip khiến cho nhiều người cảm nhận được không gian, sự tươi mát, sự trong lành và chắc chắn sẽ khiến cho bầu không khí trở nên tự do, tự tai. Kết hợp với nhiều loại bàn và đồ nội thất khác nhau trong phòng họp chắc chắn bạn sẽ thấy được tính cấp thiết và sự mới lạ.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Xưởng sản xuất bàn họp kiểu dáng elip được ưa chuộng hiện nay

Như vậy, có thể thấy rằng với những loại bàn khác nhau thì chúng có tính đặc thù nhất định, và hơn hết là ở mỗi loại văn phòng chúng càng ngày càng thu hút sự quan tâm, sự yêu thích của nhiêu người. Có thể tìm kiếm và lựa chọn loại bàn phù hợp cho từng mục đích và tính chất của cuộc họp chắc chắn là điều mà nhiều người cần quan tâm.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về từng mẫu bàn khác nhau, hy vọng nó có thể mang tới sự tích cực và cung cấp thêm được thông tin mà bạn đang tìm kiếm và cần có.

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội
Mua nội thất giá rẻ đến: noithatluongson.vn

Lựa chọn hình dáng bàn họp phù hợp cho văn phòng không hề khó
5 (100%) 1 vote[s]

Tin Liên Quan