20 Mẫu Bàn Làm Việc Văn Phòng Có Vách Ngăn Tiện Ích Nhất

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đang là mẫu bàn được nhiều công ty lựa chọn cho đông đảo mọi nhân viên. Vì loại bàn này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng được yêu thích. Nếu bạn đang băn khoăn không biết loại bàn làm việc có vách ngăn này có ưu điểm gì? Thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây của Nội Thất Lương Sơn ngay nhé.

>>> XEM THÊM: Bàn làm việc

1. Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn phổ biến hiện nay

Bàn làm việc văn phòng tiện lợi, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Chúng có nhiều kích thước, mẫu mã và màu sắc thích hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, bàn có vách ngăn được ưa chuộng sử dụng cho nhân viên văn phòng trong những năm gần đây. Tham khảo ngay những mẫu bàn làm việc cho văn phòng kết hợp vách năng tiện dụng ngay sau đây:

1.1. Bàn làm việc có vách ngăn bằng kính

Việc sử dụng bàn làm việc văn phòng có vách ngăn bằng kính lắp tạo ra những không gian riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên. Điều này giúp họ có thể tập trung vào công việc hơn. Vách ngăn này cũng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ chọn dùng. Bởi chúng mang lại sự sang trọng cũng như không làm mất đi không gian chung của phòng. Hơn nữa vách ngăn bằng kính giúp cho việc vệ sinh, lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn bằng kính mà bạn có thể tham khảo:

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 1: Bàn làm việc có vách ngăn bằng kính CB2712
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 2: Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn CB1212
bàn nhân viên có vách ngăn
Mẫu 3: Cụm bàn làm việc 4 người có vách ngăn CB1224
bàn nhân viên có vách ngăn
Mẫu 4: Bàn nhân viên có vách ngăn kính CB2724

>>>> XEM THÊM: 20 mẫu bàn làm việc nhóm đẹp, tối ưu không gian văn phòng

1.2. Mẫu bàn làm việc vách ngăn bằng gỗ

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn bằng gỗ đã và đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất văn phòng. Bởi chúng có chi phí thấp nhưng lại dễ dàng thi công, đa dạng màu sắc và kích thước nữa. Ưu điểm lớn nhất của loại vách ngăn đó chính là tạo ra không gian kín riêng cho nhân viên khi làm việc. Sự đồng nhất giữa bàn và vách ngăn sẽ tạo được sự dễ chịu khi nhìn vào, đặc biệt là với các không gian chật hẹp.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 1: Bàn làm việc có vách ngăn gỗ CB3324
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 2: Bàn làm việc vách ngăn gỗ CB3336
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 3: Bàn làm việc có vách ngăn gỗ CB3248

>>>> GỢI Ý: 20+ mẫu bàn làm việc chữ Z đẹp, chất lượng, giá tốt nhất

1.3. Mẫu bàn văn phòng có vách ngăn bằng nhôm

Nên lựa chọn hệ thống vách bàn làm việc bằng nhôm có sẵn hộp kỹ thuật chứa dây cáp điện, dây mạng thoại mang lại cảm giác tiện ích và gọn gàng. Loại vách ngăn này dễ dàng trong thi công tháo lắp, vận chuyển và lau dọn.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 1: Bàn làm việc có vách ngăn bằng nhôm CB0824
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 2: Bàn làm việc có vách ngăn CB2636T
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 3: Bàn văn phòng có vách ngăn CB2612D
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 4: Bàn văn phòng có vách ngăn CB3524

1.4. Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn bằng nỉ

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn bằng nỉ có giá rẻ. Đồng thời đây cũng là loại phổ biến nhất bạn có thể bắt gặp ở khá nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bởi chất liệu nỉ có chi phí nguyên liệu thấp nên khiến cho giá thành của sản phẩm này rẻ hơn so với những chất liệu khác.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 1: Bàn làm việc văn phòng CB2724
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Mẫu 2: Bàn làm việc có vách ngăn CB2736
bàn có vách ngăn
Mẫu 3: Vách ngăn bằng nỉ
bàn văn phòng
Mẫu 4: Vật liệu nỉ màu sắc
bàn văn phòng
Mẫu 5: Vách ngăn màu xám

>>>> CLICK NGAY: Bàn làm việc thông minh

2. Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn có những ưu điểm gì?

2.1. Tạo không gian riêng tư, tăng năng suất lao động

Ưu điểm đầu tiên của bàn làm việc văn phòng có vách ngăn chính là tạo được không gian riêng tư cho mỗi nhân viên làm việc. Từ đó giúp làm tăng năng suất lao động. Nếu như bàn làm việc của các nhân viên được đặt sát nhau, trong khi đó lại không có vách ngăn. Chắc chắn sẽ khiến nhiều nhân viên cảm thấy không thoải mái. Đồng thời thì nhân viên làm việc cũng không hiệu quả, đôi khi bị các yếu tố ngoại cảnh tác động nữa.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Bàn làm việc có vách ngăn tạo được không gian riêng tư

Tuy nhiên, khi những chiếc bàn làm việc có vách ngăn đặt cạnh nhau. Khi đó các nhân viên có được một góc nhỏ không gian riêng để làm việc thì sẽ hoàn toàn khác. Những vách ngăn theo bàn này thấp, thiết kế đơn giản nên không hề mang đến cảm giác tù túng hay bí bách như vách ngăn thạch cao, vách ngăn tường,… Vì vậy mọi người cũng luôn cảm thấy dễ chịu.

2.2. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thể hiện sự chuyên nghiệp cũng chính là một lợi ích nữa của bàn làm việc có vách ngăn. Không gian làm việc của nhân viên có các vách ngăn trông không chỉ gọn gàng mà còn thể hiện được sự khoa học. Khách hàng hay cấp trên, ban lãnh đạo đến tham quan văn phòng làm việc thì sẽ ấn tượng bởi lối thiết kế chuyên nghiệp này.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Bàn làm việc nhóm tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 80+ bàn họp văn phòng giá rẻ và hiện đại cập nhật giá 2024

2.3. Phân chia không gian hợp lý

Những chiếc bàn làm việc văn phòng có vách ngăn sẽ phân chia đều không gian làm việc cho mọi nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ có một góc làm việc nhỏ, không gian không bị người khác làm ảnh hưởng. Đồng thời hồ sơ, giấy tờ cũng không dễ bị nhầm lẫn. Thay vì việc thiết kế 5 – 6 chiếc bàn làm việc cho mọi người, mỗi người một góc để đảm bảo sự riêng tư. Thì bàn làm việc có vách ngăn sẽ giúp văn phòng trông gọn gàng hơn, tiết kiệm diện tích hơn.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Bàn văn phòng thiết kế vách ngăn giúp phân chia không gian hợp lý

>>>> GỢI Ý: Bàn làm việc 1m4

2.4. Tiện lợi khi làm việc nhóm

Rất nhiều mẫu bàn làm việc hiện nay thiết kế những vách ngăn linh động, thông minh. Nhân viên có thể mở vách ngăn khi cần, hạ vách ngăn xuống khi không có nhu cầu phân chia không gian. Thiết kế này rất phù hợp với những văn phòng yêu cầu nhân viên thường xuyên phải làm việc nhóm với nhau.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Tiện lợi khi cần hoạt động đội nhóm

Mọi người không cần tốn thời gian di chuyển từ phòng này sang phòng khác để họp, để bàn bạc. Mà chỉ cần hạ vách ngăn là đã có một không gian chung để làm việc. Kiểu vách ngăn linh động này mang đến sự tiện lợi hàng đầu cho tất cả mọi người, rất hợp với những không gian văn phòng hiện đại.

2.5. Mang tính thẩm mỹ cao

Những mẫu bàn làm việc có thiết kế vách ngăn hiện nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng ấn tượng và độc đáo. Chính vì thế thường giúp cho không gian làm việc thể hiện được vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, một số mẫu vách ngăn còn thiết kế kết hợp giữa kính và gỗ mang nét hiện đại, trẻ trung rất phong cách.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Bàn làm việc có vách ngăn mang tính thẩm mỹ cao

2.6. Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

So với việc thiết kế những vách ngăn bằng tường gạch, bàn làm việc thiết kế sẵn vách ngăn sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Mẫu bàn này giúp các doanh nghiệp tạo được không gian riêng cho nhân viên mà lại sở hữu mức giá rất ưu đãi.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Bàn làm việc có vách ngăn giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí

2.7. Dễ dàng thi công và vệ sinh sạch sẽ

Vách ngăn của bàn nhân viên thường sẽ có trọng lượng và kích thước cũng tương đối vừa phải hơn. Việc này sẽ giúp cho việc lắp đặt cũng như di chuyển trở nên dễ dàng. Vách ngăn có chiều cao thấp hay lửng cũng sẽ làm việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Bàn có thể làu chùi, vệ sinh vết bẩn mà không cần tốn quá nhiều công sức.

>>>> HẤP DẪN: Bàn làm việc MDF

3. Những lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc có vách ngăn

3.1. Phù hợp với không gian làm việc

Đây được đánh giá là một trong những lưu ý quan trọng khi có nhu cầu lựa chọn bàn nhân viên văn phòng. Lựa chọn bàn làm việc sao cho phù hợp nhất với không gian văn phòng. Nên tránh tạo nên sự chật chội hay lạc lõng giữa phòng.

bàn làm việc có vách ngăn
Chọn và bố trí bàn theo không gian phòng làm việc

Với những không gian hẹp nên lựa chọn những module bàn 6 hoặc 8 người để giảm vừa tiết kiệm không gian. Đồng thời lại vừa có thể dùng có nhiều nhân viên cùng một lúc. Bên cạnh đó nên sử dụng ghế chân quỳ hoặc ghế xoay thấp để có thể đẩy gọn vào trong bài khi không sử dụng.

Còn với những phòng có không gian rộng, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn theo sở thích, phong thủy. Hay lựa chọn phù hợp mong muốn của nhân viên và có thể bố trí ở nhiều vị trí hình thức khác nhau.

3.2. Phù hợp tính chất công việc

Lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên cũng cần phải lưu ý đến tính chất công việc của họ mà lựa chọn những hình thức bàn cho phù hợp.

  • Nếu công việc cần thiết phải trao đổi thường xuyên hoặc làm việc nhóm. Thì nên lựa chọn những module bàn nhóm 2, 4, 6 người sẽ phù hợp hơn. Và nên lựa chọn bàn không có vách ngăn để thuận tiện trao đổi trong công việc.
  • Nếu yêu cầu công việc cần sự yên tĩnh thì nên lựa chọn các mẫu bàn có vách ngăn hoặc vách ngăn lửng. Để có thể vừa tạo được không gian riêng tư của mọi người. Nhưng lại vừa không làm mất đi không gian của căn phòng.
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Lựa chọn bàn theo yêu cầu công việc

3.3. Lựa chọn theo chất liệu

Chất liệu cũng là điều cần phải chú ý khi lựa chọn. Hiện nay bàn làm việc nhân viên văn phòng có được cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như bàn gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp phủ melamine, bàn nhựa, bàn chân sắt,… Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm và giá cả khác nhau. Cho nên bạn cần phải dựa vào điều kiện kinh tế cũng như phong thủy của mình. Từ đó mà lựa chọn chất liệu sao cho tốt nhất. Và tất nhiên đem lại hiệu quả công việc nhất.

bàn làm việc có vách ngăn
Chọn và bố trí bàn theo không gian phòng làm việc

3.4. Xem xét hình thức, kiểu dáng thiết kế

Các hình thức thiết kế bàn làm việc hiện nay bao gồm bàn làm việc đơn, module bàn làm việc nhóm, bàn làm việc kiêm giá sách, bàn có kèm tủ tài liệu,…

  • Nếu lựa chọn bàn cho nhân viên làm giấy tờ sổ sách hay các công việc liên quan đến lưu trữ. Thì doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu bàn có kiêm luôn giá sách hoặc tủ. Việc này giúp thuận tiện trong việc cất và lấy tài liệu nhanh chóng.
  • Nếu chỉ là làm việc bình thường thì có thể lựa chọn các mẫu bàn đơn hoặc module làm việc nhóm. Để giải phóng không gian, giúp tạo môi trường làm việc thoáng rộng nhất.
  • Nếu làm việc với máy tính hãy lựa chọn bàn có thêm ngăn kéo để bàn phím và mặt bàn thiết kế thêm lỗ đi dây điện.
bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Lựa chọn hình thức thiết kế phù hợp

3.5. Chú ý đến màu sắc

Khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn nên chọn những màu sắc phù hợp với không gian chung. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn gam màu theo thương hiệu của doanh nghiệp nữa. Những màu sắc mà bạn có thể tham khảo như màu xám, màu ghi, màu đen,..

3.6. Phù hợp khả năng tài chính

Tùy vào nguồn tài chính của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn loại bàn có vách ngăn cho phù hợp. Đối với doanh nghiệp nhỏ thì nên lựa chọn vật liệu vách ngăn từ nỉ hoặc gỗ. Còn đối với các doanh nghiệp lớn có thể tham khảo loại vách ngăn bằng kính sang trọng.

4. Địa chỉ chọn mua bàn văn phòng có vách ngăn uy tín

Việc lưu ý trong chọn địa chỉ cung cấp bàn nhân viên văn phòng cũng rất quan trọng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng ra cung cấp các nội thất văn phòng với giá cả và chất lượng vô cùng đa dạng. Do vậy để đảm bảo cho chất lượng bàn tốt nhất và giá cả phù hợp bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại Nội Thất Lương Sơn.

bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Nội thất Lương Sơn chuyên về nội thất văn phòng

Nội thất Lương Sơn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hiện nay. Bên cạnh đó còn cung cấp sản phẩm nội thất cho cả ba lĩnh vực nội thất khác nhau. Bao gồm có các lĩnh vực như: văn phòng, nội thất gia đình và trường học. Với đội kỹ sư chuyên ngành cực kỳ giỏi cùng sự đầu tư lớn trong thiết bị máy móc hiện đại, tổng kho sức chứa lớn. Công ty Lương Sơn chúng tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất, và những dự án khó nhất.

>>>> HẤP DẪN: Mua bàn làm việc ở đâu

Trên đây là toàn bộ những mẫu bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn mà bạn có thể tham khảo. Đến với Nội Thất Lương Sơn chúng tôi, khách hàng sẽ lựa chọn những chiếc bàn nhân viên ưng ý và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

10 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Đỏ Đẹp, Phổ Biến Hiện Nay

Ghế xoay văn phòng màu đỏ là sản phẩm có thiết kế hiện đại đem lại sự năng động, trẻ trung cho không gian làm việc văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa nổi bật chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn cho văn phòng làm

8 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Xanh Giá Rẻ Tại Lương Sơn

Những mẫu ghế xoay văn phòng màu xanh đang là mẫu ghế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. Nhưng có những mẫu ghế xoay màu xanh nào trên thị trường? Hay cùng Nội Thất Lương Sơn tìm hiểu

15 Mẫu Ghế Chân Quỳ Bọc Nỉ Rẻ, Chất Lượng Cao Cấp

Bạn đang tìm ghế dùng cho cuộc họp văn phòng? Vậy ghế chân quỳ bọc nỉ sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng Nội Thất Lương Sơn xem ngay bài viết sau đây với TOP 3 sản phẩm ghế quỳ chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo. >>> GỢI Ý: Ghế

6+ Mẫu Ghế Chân Quỳ Màu Xanh Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi

Mẫu ghế chân quỳ màu xanh đang được rất ưa chuộng tại các doanh nghiệp. Bởi màu sắc hiện đại và phòng khoáng mang lại một vẻ đẹp tươi mới cho văn phòng. Ngoài ra, thiết kế chân quỳ mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người dùng. Tham khảo bài viết
Tất cả sản phẩm