Những mẫu bàn uống nước tiện ích khiến bạn không thể rời mắt

Bàn uống nước được xem như một trong những sản phẩm nội thất quan trọng trong mỗi một không gian phòng khách; hay không gian của mỗi một văn phòng. Với thiết kế khá đa dạng và tiện ích. Mẫu bàn uống nước được xem như một người bạn hỗ trợ tích cực trong quá trình đón và tiếp khách.

Sau đây, nhằm giúp quý hách hàng có thể dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm này. Nội thất Lương Sơn xin được giới thiệu đến quý vị một số mẫu bàn uống nước tiện ích; nhưng không kém phần sang trọng. Nào! giờ thì chúng ta cùng đi khám phá ngay nhé!

Bàn uống nước phòng khách cho không gian hiện đại
Bàn uống nước phòng khách cho không gian hiện đại

Bàn uống nước

Bàn trà uống nước là một cái tên khá thông dụng. Chúng còn được gọi với một số tên gọi khác như: Bàn trà, bàn sofa, bàn tiếp khách, … Tuy chúng được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng chúng đều có chung một mục đích sử dụng đó là dùng để làm phương tiện tiếp khách.

Nhằm thực hiện vai trò của mình, bàn uống nước được kê trong hai không gian chính. Đó là bàn uống nước gia đình hay còn được gọi là bàn uống nước phòng khách. Và một tiểu loại khác đó là bàn uống nước văn phòng.

Với những mục đích khác nhau và không gian kê khác nhau. Bàn uống nước sẽ được thiết kế với rất nhiều cấu hình khác biệt. Nhằm phát huy hết khả năng và vai trò của mình trong không gian cần sử dụng.

Mẫu bàn uống nước tiêu biểu 

Mẫu bàn uống nước cho không gian của gia đình

Bàn uống nước được sử dụng trong không gian phòng khách của gia đình thường sẽ được thiết kế đa dạng với rất nhiều kiểu dáng, phong cách. Chẳng hạn như phong cách hiện đại, cổ điển, bán cổ điển, phong cách Á Đông, …Trong đó, mỗi phong cách chúng lại có những đặc điểm thiết kế riêng biệt.

Bàn trà, bàn sofa 2 ngăn kéo đen BT21 huyền bí
Bàn trà, bàn sofa 2 ngăn kéo đen BT21 huyền bí

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu bàn uống nước được thiết kế theo phong cách hiện đại. Được ưu ái kê trong không gian phòng khách hiện đại. Có thể được tạo hình đơn giản với các khung hình cơ bản trong toán học như: hình tròn, hình vuông, hình ovan, …Cho đến các sản phẩm bàn với khung hình trái tim, lăng trụ, các mặt cạnh đều. Hay hệ thống sản phẩm bàn uống nước với khung chữ nhật hoặc vuông.

Đối với các sản phẩm bàn trà kiểu dáng hiện đại này. Dù được thiết kế đơn giản hay thông minh thì hệ thống kích thước cũng vô cùng đa dạng. Ngoài các sản phẩm bàn uống nước bằng gỗ thông thường; thì một số sản phẩm bàn trà đá hay kính cũng là những tiểu loại phù hợp với không gian phòng khách này.

Thiết kế của bàn trà đơn giản trong không gian phòng khách gia đình
Thiết kế của bàn trà đơn giản trong không gian phòng khách gia đình

Thiết kế theo phong cách cổ điển và bán cổ điển 

Mẫu bàn uống nước được thiết kế theo phong cách bán cổ điển hay cổ điển thông thường chúng được làm từ hai chất liệu chính. Đó là bàn uống nước gỗ tự nhiên và bàn uống nước kính. Bởi chúng mang dáng vẻ của một chút cổ điển, nhưng lại có một chút tính chất hiện đại. Tuy nhiên, điểm chốt yếu của bàn uống nước nhằm phù hợp với hai phong cách này thì ngoài kiểu dáng; màu sắc cũng là một yếu tố chủ đạo.

 Màu sắc mang phong thái cổ điển xen hiện đại thường được tái hiện ở những gam trầm như nâu, nâu bò, xanh navy, đỏ rượu vang, …cho đến xanh rừng già hay xanh rêu, xám, cho đến các gam màu trung tính. Đặc biệt là những gam màu phối.

Bàn uống nước được thiết kế theo phong cách cổ điển với gam màu đỏ của rượu vang
Bàn uống nước được thiết kế theo phong cách cổ điển với gam màu đỏ của rượu vang

Thiết kế theo phong cách Á Đông

Bàn uống nước cho gia đình được thiết kế theo phong cách Á Đông là kiểu bàn trà được thiết kế thấp, ngồi gấp chân. Mà đại diện theo phong cách này có thể kể đến một số nước như Nhật Bản hay Trung Quốc. Nguồn gốc của kiểu cách thiết kế này xuất phát từ nền văn hoá lâu đời của người Á Đông. Mà văn hoá ảnh hưởng chính đó là văn hoá thưởng trà.

Thông thường bàn uống nước được thiết kế theo phong cách này sẽ được kế hợp với tấm sofa bệt. Bàn có độ cao vừa phải, không cao quá ngực của người ngồi. Cấu hình chính của sản phẩm thường được làm từ chất liệu gỗ. Với thiết kế tích hợp ngăn kéo đa chiều. Màu sắc chủ yếu của sản phẩm bàn uống nước theo phong cách này là nâu đen và các gam màu tối.

Bàn uống nước được thiết kế theo phong cách Á Đông
Bàn uống nước được thiết kế theo phong cách Á Đông

Mẫu bàn uống nước văn phòng 

Mẫu bàn uống nước văn phòng ngày nay thường được thiết kế chính theo phong cách hiện đại. Chúng chủ yếu được tạo hình với hai mục đích chính đó là bàn uống nước tiếp khách văn phòng và bàn uống nước cho nhân viên thư giãn.

Mẫu bàn uống nước tiếp khách văn phòng 

Với sản phẩm mẫu bàn uống nước dùng trong tiếp khách văn phòng thì một số thiết kế được sử dụng chủ yếu đó là bàn gỗ thiết kế thông minh. Mặt có thể được thiết kế thêm khung kính cường lực hoặc lớp sơn vô cùng cứng và bóng. Chúng được lên tông với hai màu sắc chủ yếu; tiêu biểu là cặp màu đen trắng. Với khung hình chủ yếu là chữ nhật hoặc vuông được kê trong vị trí thiết yếu của văn phòng.

Kiểu thiết kế thứ hai đó là sản phẩm bàn uống nước thiết kế bằng kính. Nhằm tôn lên vẻ sang trọng của khối văn phòng nói chung. Cũng như giúp ích một phần không khỏ bảo vệ và lau dọn trong quá trình sử dụng được dễ dàng.

Bàn uống nước gỗ tần bì màu nâu café – BT11
Bàn uống nước gỗ tần bì màu nâu café – BT11 

Mẫu bàn trà uống nước dành cho nhân viên 

Ngày nay trong rất nhiều doanh nghiệp hiện đại, đời sống của nhân viên cũng đã được cải thiện rất nhiều. Trong đó sự ra đời của không gian dành riêng cho những giờ giải lao ngày càng được chú trọng. Và bàn trà uống nước được sử dụng cho mục đích thư giãn này thường được kê trong không gian của khối căng tin hay khối phòng nghỉ.

Thông thường chúng được thiết kế vô cùng đơn giản. Trong đó kiểu dáng được sử dụng nhiều nhất đó là kiểu bàn uống nước nhỏ gọn. Có thể là hình tròn, hình vuông, hình ovan hay trái tim. Điều này tuỳ theo sở thích cá nhân của từng doanh nghiệp. Trong đó mẫu bàn gỗ chân thấp có thể kết hợp với hệ thống ghế nhựa chân thấp. Hoặc kiểu dáng bàn gỗ cao chân sao kết hợp với hệ thống ghế gỗ chân trụ cao. (lasvegasoms.com)

Bàn uống nước văn phòng thiết kế nhỏ gọn
Bàn uống nước văn phòng thiết kế nhỏ gọn

Cách lựa chọn bàn uống nước cho phù hợp

Xác định mục đích sử dụng của bàn uống nước

Để có thể lựa chọn được sản phẩm bàn uống nước đẹp, phù hợp thì đầu tiên quý khách hàng cần xác định xem mục đích sử dụng là gì?

 Nếu sử dụng tiếp khách tại nhà của mình thì bàn uống nước gia đình sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Còn nếu sử dụng trong khối văn phòng thì quý khách hàng nên cân nhắc giữa sử dụng cho mục đích tiếp khách tại văn phòng. Hay sử dụng cho mục đích nghỉ nghơi, thư giãn.

Xác định không gian và phong cách thiết kế 

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng của bàn trà uống nước. Chúng ta tiếp tục xét đến yếu tố về không gian và phong cách thiết kế. Để quá trình lựa chọn được sản phẩm bàn uống nước như ý thì quý khách nên đo đạc và căn về không gian kê và diện tích kê để chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. 

Sau khi căn được diện tích kê thì quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp theo phong cách thiết kế của không gian thiết kế được bắt đầu. Như chúng tôi đã gợi ý chi tiết, quý khách hàng có thể thao khảo kỹ hơn các yếu tố về phong cách phía trên; màu sắc và phong thuỷ qua những bài viết trước đó của nội thất Lương Sơn.

Bàn trà chữ D kèm thêm mặt kính bảo vệ bề mặt bàn chống nước, chầy xước
Bàn trà chữ D kèm thêm mặt kính bảo vệ bề mặt bàn chống nước, chầy xước

Cân nhắc đến giá thành của sản phẩm 

Sản phẩm bàn uống nước ngoài thiết kế đa dạng thì giá thành của sản phẩm cũng là một kho giá trị rất lớn. Trong quá trình lựa chọn, quý khách hàng cũng cần cân nhắc giữa mục đích sử dụng với giá thành của sản phẩm. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí nội thất cho gia đình, văn phòng và công ty. Mà vẫn đáp ứng được đầy đủ tất cả những yêu cầu thiết yếu về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bàn uống nước vuông 2 ngăn kéo – BT10
Bàn uống nước vuông 2 ngăn kéo – BT10

Và vừa rồi thì nội thất Lương Sơn vừa bật mí với quý vị một số mẫu bàn uống nước tiện ích và cách lựa chọn chúng sao cho phù hợp. Hy vọng rằng với những thông tin nhỏ bé vừa rồi. Quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm bàn uống nước như ý!

Nếu như quý khách còn đang băn khoăn hay chưa có một đơn vị nội thất nào để tham khảo. Còn chần chờ gì? Hãy đến ngay với nội thất Lương Sơn hôm nay để có thể được lắng nghe những tư vấn. Được thoải mái lựa chọn những mẫu bàn uống nước hiện đại nhất, phong cách nhất hiện nay.

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội

Mua nội thất giá rẻ đến: noithatluongson.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

4 Cách Sửa Ghế Giám Đốc Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất

Ghế giám đốc là nội thất không thể trong văn phòng doanh nghiệp. Theo đó mỗi sản phẩm trước khi tiến hành mua đều được xem xét kỹ lưỡng về kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Tuy nhiên dù sản phẩm có bền đẹp đến đâu cũng sẽ gặp những trường hợp lỗi nhẹ

Mẹo thay bánh xe ghế xoay văn phòng cực nhanh chóng, dễ dàng

Hầu như mọi loại ghế xoay văn phòng đều sẽ gặp sự cố về bánh xe sau một thời gian sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Cách khắc phục và nên thay bánh xe ghế xoay văn phòng đó như thế nào? Trong vài viết dưới đây, Nội thất Lương

7 cách sửa ghế xoay văn phòng cực đơn giản, hiệu quả cần biết

Nếu bạn đang tìm những cách sửa ghế xoay văn phòng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm? Bạn không biết nguyên nhân gây hư ghế xoay? Vậy thì xem ngay bài viết sau của Nội Thất Lương Sơn để biết thông tin chi tiết nhé! >>> BẬT MÍ: Ghế xoay văn phòng Mục lục

Gợi Ý 16 Đồ Phong Thuỷ Để Bàn Làm Việc Đón Tài Lộc Cả Năm

Lựa chọn món đồ phong thủy để bàn làm việc phù hợp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó là yếu tố quyết định có mang lại bình an, tài lộc cho người sở hữu hay không? Vậy những vật phẩm nào nên đặt lên bàn làm việc. Cùng
Tất cả sản phẩm