Tại sao cần quan tâm đến vị trí đặt bể phốt hợp phong thủy?

Theo tín ngưỡng của người Á Đông, phong thủy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Phong thủy được xem như một tác động vô hình giúp cho gia chủ thành công, may mắn hoặc cũng có thể ngược lại. Phong thủy được nhiều người quan niệm là màu sắc, con số… tuy nhiên cũng có một vấn đề cực kỳ quan trọng liên quan đến phong thủy chính là đất cát và vị trí bể phốt là một trong những yếu tố đang được nói đến.

Không giống như quần áo, xe cộ không hợp màu sắc bạn có thể thay đổi. Bể phốt sau khi đã xây dựng trong nhà, sẽ rất khó để thay đổi hoặc rất tốn kém chi phí. Chính vì thế khi thiết kế nhà cần quan tâm đến vị trí bể phốt hợp phong thủy.

Vì sao phải đặt bể phốt theo phong thủy?

Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, phong thủy tốt sẽ mang đến cho gia đình những điều tốt lành. Và không đơn thuần là màu sắc, con số, ngày tháng… phong thủy còn rất quan trọng trong việc đặt vị trí bể phốt. Bể phốt được đặt đúng vị trí sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, hanh thông, thịnh vượng.

Phong thủy trong xây dựng nhà rất quan trọng đối với gia chủ

Theo quan niệm phong thủy, bể phốt mang hành thủy (nước), và trên thực tế, dòng chảy phải thường xuyên thì mới có thể mang đến thủy vượng giúp gia chủ làm ăn có lợi, nhiều tiền bạc và sức khỏe.

Ngoài ra thì bể phốt còn là nơi thủy hội tụ, tuy nhiên thủy hội tự phải đủ đầy mà không được tù đọng. Có nghĩa là nước trong bể phốt phải có ra có vào nhưng vào nhiều hơn ra, và luôn có một lượng nước nhất định thì mới tốt.

Những điều cần lưu ý khi đặt vị trí xây dựng bể phốt:

Thời điểm lập kế hoạch xây dựng bể phốt:

Không đơn giản như việc mặc một chiếc áo không hợp phong thủy bạn có thể thay một chiếc áo mới. Việc xây bể phốt phù hợp phong thủy cần phải được tính toán từ giai đoạn thiết kế xây dựng nhà. Bởi nếu không phù hợp việc di dời bể phốt sẽ phiền phức, mất nhiều thời gian và chi phí.

Cần có bản thiết kế nhà trước khi xây dựng

Đặt bể phốt theo diện tích ngôi nhà:

Nếu sinh sống trong một căn hộ nhỏ, diện tích chật hẹp nhiều gia chủ tận dụng phần móng ngầm của nhà để xây bể phốt. Điều này hoàn toàn có thể thông cảm để gia chủ đặt bể phốt trong nhà, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm vị trí đặt phù hợp để giảm thiểu tối đa luồng khí xấu.

Bể phốt cần xây dựng hợp lý theo nhu cầu sử dụng mỗi nhà

Ở những ngôi nhà nhỏ không thể đặt bể phốt bên ngoài thì đặt bể phốt dưới cầu thang là một lựa chọn phù hợp. Phù hợp cả về phong thủy, lẫn về việc xử lý sau thời gian sử dụng (Dịch vụ hút bể phốt, thông bể phốt bồn cầu…).

Vị trí bể phốt không chỉ hợp phong thủy mà còn phải tiện lợi trong việc xử lý:

Việc đặt vị trí bể phốt cũng cần phải cân nhắc vị trí sao cho phù hợp nhất khi xử lý. Trong trường hợp bể phốt đầy hoặc bể phốt bốc mùi hôi thì các đơn vị hút bể phốt có thể dễ dàng xử lý.

Gia chủ trong quá trình thiết kế cũng nên chọn thể tích bể phốt phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Kích thước bể phốt và số thành viên tỷ lệ nghịch sẽ gây ra một số bất tiện, đôi khi còn làm ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình.

Hút bể phốt Thanh Bình – Địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp:

Thanh Bình là công ty dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân – Hà Nội uy tín chuyên nghiệp đặc biệt có bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt Thanh Bình với ưu điểm mức giá rẻ, cùng với thời gian hút nhanh sử dụng công nghệ hiện đại an toàn đảm bảo sẽ hạn chế tối đa tình trạng bể phốt bị hôi trong thời gian dài. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Xe bồn của công ty Thanh Bình Phục vụ 24/7

Khi Thanh Xuân vẫn luôn là điểm nóng của rất nhiều các khu chung cư, bệnh viện và trường học… Thì việc bể phốt nghẽn đầy diễn ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, ngay khi bạn cần, dịch vụ hút bể phốt Thanh Bình sẽ nhanh chóng hỗ trợ với các thủ tục đơn giản, chắc chắn sẽ giảm thiểu sự bất tiện khi sử dụng của bạn.

Đặt bể phốt cần phải chọn lựa vị trí hợp phong thủy, cũng như việc hút bể phốt cũng cần chọn lựa địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với Công ty dịch vụ Thanh Bình qua số Hotline 0975 252 999 để tham khảo giá hút bể phốt tại Hà Nội cũng nhưng được tư vấn dịch vụ.

Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan