Thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói

Một không gian văn phòng đẹp đẽ, trang trọng không chỉ tạo dấu ấn cho đối tác khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên mà còn giúp nâng tầm vị thế như một dấu ấn của sự chuyên nghiệp cho công ty. Cùng tham khảo qua một số mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng đặc sắc được Nội thất Lương Sơn tổng hợp tại đây nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng mới lạ để trang hoàng cho không gian văn phòng của mình thêm phần ấn tượng, chuyên nghiệp.

1. Quy trình cơ bản thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Việc thiết kế nội thất văn phòng thoạt nhìn có vẻ rất thú vị khi gia chủ có thể tự do thiết kế căn phòng theo sở thích và cảm hứng của riêng mình. Tuy nhiên, quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng là điều không hề đơn giản khi toàn bộ quá trình đều phải tuân theo những quy tắc và các hướng dẫn chặt chẽ. Sau đây là những quy trình cơ bản thiết kế và thi công văn phòng đẹp, chuyên nghiệp.

1.1. Quy trình thiết kế

Thiết kế là giai đoạn cơ bản đầu tiên giúp định hình được phong cách và kiểu dáng văn phòng. Việc thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ mà còn một phần đại diện cho văn hoá của công ty, cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc của bạn.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng
 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng: Kiến trúc sư gặp mặt với đại diện văn phòng để tìm hiểu về mô hình hoạt động, văn hóa công ty và từ đó tư vấn cho khách hàng phong cách thiết kế phù hợp hoặc cùng khách hàng trao đổi chi tiết thêm về những phong cách thiết kế mới.
 • Bước 2: Khảo sát công trình: Sau khi đã bàn bạc với đại diện văn phòng, kiến trúc sư đến công trình xem xét và khảo sát kiến trúc để thiết kế phù hợp với không gian, sau đó ghi chép lại các thông số trần, sàn, tường, hệ thống điện, nước, thông gió,…
 • Bước 3: Kí hợp đồng: Ký kết hợp đồng, hợp đồng phải thể hiện cụ thể và rõ ràng quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.
 • Bước 4: Họp và lên ý tưởng: Các kiến trúc sư họp, lên ý tưởng thiết kế phù hợp và tổ chức mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp.
 • Bước 5: Thiết kế và điều chỉnh: Thiết kế bản vẽ 3D, sau đó trao đổi và lấy ý kiến của công ty để điều chỉnh lại cho phù hợp.
 • Bước 6: Hoàn thiện: Hoàn thiện thiết kế bản vẽ kỹ thuật và bàn giao cho đối tác khách hàng.

1.2. Quy trình thi công

Thi công là qui trình cuối cùng trong xây dựng văn phòng của bạn. Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến kiểu dáng và chất lượng văn phòng. Sau đây là các bước cơ bản trong quy trình thi công sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong điều hành, xây dựng và quản lý các bước để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng
 • Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cơ bản: Kiến trúc sư lập báo giá, bảng tiến độ thi công, trình mẫu vật liệu và kí hợp đồng với bên thi công. Đối với đơn vị thiết kế thi công riêng biệt, phải có thêm bước khảo sát địa điểm và nghiên cứu lại cho giai đoạn thi công.
 • Bước 2: Đưa thông báo: Thông báo cho quản lý tòa nhà để đưa ra những công văn thông báo kịp thời và đầy đủ để đảm bảo an toàn của những cư dân sinh sống trong toà nhà.
 • Bước 3: Chuẩn bị ở công trường: Chuẩn bị mặt bằng, biển bảng nội quy, quy trình thi công, các tài liệu sẵn sàng bố trí ở công trường.
 • Bước 4: Thi công hoàn thiện cơ bản: Tiến hành thi công các nước cơ bản như nề, phá dỡ, trát, ốp, lát, lắp đặt hệ thống điện, nước, làm trần thạch cao, sơn tường, trần, sàn, vách kính,…
 • Bước 5: Thi công hoàn thiện: Dần hoàn thiện quá trình thi công, lắp đặt các sản phẩm nội thất và các trang thiết bị khác đã được chuẩn bị trước đó.
 • Bước 6: Vệ sinh công nghiệp: Hoàn thiện, dọn dẹp và bàn giao công trình cho đối tác.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 6 tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc bạn cần biết

2. Những hạng mục trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Nội thất Lương Sơn

Thiết kế và thi công là hai quy trình vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của không gian văn phòng. Vì vậy, việc tìm kiếm những đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín và nhiều kinh nghiệm là yếu tố mà chủ văn phòng cần cân nhắc thật kỹ. Bên cạnh việc tìm hiểu và trao đổi giữa bên nhà thầu và công ty để tìm ra những ý tưởng thiết kế phù hợp, việc tuân theo một số hạng mục thiết kế và thi công cũng sẽ là bí quyết giúp giảm bớt những rủi ro, sai sót cũng như giúp chủ văn phòng nắm được tiến độ làm việc của đơn vị thi công. Sau đây là một số hạng mục trong thiết kế và thi công văn phòng tại Nội thất Lương Sơn.

2.1. Khảo sát hiện trạng

Khảo sát công trình là bước quan trọng nhất bởi đây là yếu tố quyết định đến bản thiết kế mới. Thông thường, chủ văn phòng khó có thể nắm bắt được tiến trình này. Đó là bởi chỉ những kiến trúc sư – những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao – mới có thể phân tích được thực trạng của công trình và đưa ra những phương án thiết kế hiệu quả.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Khảo sát hiện trạng

>>>> GỢI Ý: 20+ Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng

2.2. Đo đạc tại nhà

Đo đạc cũng là một hạng mục quan trọng trong quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Tại đây, bên thi công sẽ tiến hành đo đạc diện tích xung quanh, sau đó tính toán và phân tích những kế hoạch tiếp theo. Thông thường ở bước này, các nhân viên thi công sẽ tìm ra sự hoà hợp giữa bê tông ngôi nhà với những nội thất phù hợp rồi mới trao đổi với chủ văn phòng để có được những ý kiến ban đầu và mức chi phí mong muốn.

2.3. Lên ý tưởng thiết kế

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục và ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo bản thiết kế mặt bằng sơ bộ, bao gồm: Phân chia không gian, bố trí vị trí đồ đạc, bố trí vị trí thiết bị chính trong nội thất và lên phương án về phong cách nội thất, vật liệu sử dụng. Bản thiết kế sơ bộ sẽ giúp đảm bảo đúng tỷ lệ, vị trí và ngăn chia không gian, đồ đạc, ngoài ra còn phải phù hợp với hiện trạng, kết cấu và vị trí kỹ thuật của mặt bằng. Và từ bảng thiết kế, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được sơ bộ hiện trạng của văn phòng và thảo luận thêm với kiến trúc sư để đưa ra những ý tưởng, mong muốn hợp lý nhất.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp
Lên ý tưởng và phác thảo bản thiết kế

2.4. Dựng mô hình 3D

Sau khi cả hai bên đều thống nhất về mặt bằng và phong cách thiết kế mong muốn, các kiến trúc sư sẽ bắt đầu tiến hành phác thảo các bản phối cảnh (bản vẽ 3D). Những bản 3D này sẽ mô phỏng từng góc cạnh, nội thất trong văn phòng. Và từ đó, khách hàng có thể hình dung được văn phòng tương lai sẽ trông như thế nào. Bên thi công cần bám sát vào ý tưởng bản vẽ để đảm bảo theo đúng phong cách nội thất khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, nhà thi công cũng cần nghiên cứu để sử dụng vật liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bao gồm cấp độ vật liệu, chủng loại vật liệu, màu sắc.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế bản mô hình 3D

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Các kích thước bàn làm việc theo phong thủy, nhiều tài lộc

2.5. Chính sửa theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã hoàn thành bản vẽ 3D, kiến trúc sư sẽ đưa chủ văn phòng xem xét các bản vẽ chi tiết, các mặt cắt, thiết kế cầu thang của bản vẽ thiết kế. Ngoài ra, những thông tin chi tiết khác cũng sẽ được kiến trúc sư trình bày, bao gồm giải pháp cơ sở về kết cấu và các giải pháp kỹ thuật, các bản vẽ chi tiết về kết cấu công trình, các giải pháp kỹ thuật điện, nước, thông tin liên lạc, quy cách vật liệu xây dựng kiểm tra tổng thể,… Nếu cần thiết, 2 bên có thể trao đổi thêm những khúc mắc nhỏ để bản vẽ thêm phần hoàn thiện.

thiết kế và thi công văn phòng
Chỉnh sửa lại theo yêu cầu khách hàng và hoàn thiện

3. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp theo từng không gian

Hiện nay, có vô vàn các ý tưởng thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, sáng tạo. Mỗi ý tưởng đều mang những nét độc đáo riêng giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho văn phòng. Sau đây là một số bí quyết thiết kế văn phòng đẹp theo từng không gian.

3.1. Không gian phòng họp

Một trong những không gian quan trọng nhất trong văn phòng chính là phòng họp. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp của công ty được diễn ra, là nơi trao đổi các ý kiến, chiến lược quan trọng của công ty và cũng là nơi gặp gỡ các đối tác khách hàng kinh doanh. Vì vậy, nơi đây cần thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và theo phong cách trang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, cần trang bị các thiết bị cần thiết hỗ trợ cho các cuộc họp như loa, máy chiếu, ánh sáng chuyên nghiệp, ngoài ra là các mẫu bàn ghế chất lượng cao và hệ thống điều hoà thoáng khí cao cấp. Tuỳ theo doanh nghiệp mà quy mô phòng họp cũng sẽ được thiết kế khác nhau.

thiết kế và thi công văn phòng
Thiết kế và thi công nội thất không gian phòng họp

Sau đây là bảng thông số tiêu chuẩn diện tích phòng họp phù hợp với số lượng người quy định:

Loại phòng họp Tiêu chuẩn diện tích Số lượng người tối đa
Phòng họp nhỏ Tối thiểu 20m2 10 – 20 người
Phòng họp vừa Tối thiểu là 40m2 20 – 50 người
Phòng họp lớn Tối thiểu 0,8m2/người 50 – 200 người

3.2. Không gian phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc là không gian vô cùng quan trọng. Đây là nơi là việc của cán bộ cấp cao, đồng thời cũng là nơi đón tiếp các vị khách hàng, đối tác làm ăn quan trọng. Vì vậy, không gian cần được thiết kế trang trọng, lịch sự. Ngoài ra, cần lựa vị trí thuận tiện nhất cho việc di chuyển và tại hướng có ánh sáng tự nhiên tốt. Ngoài ra, đây là nơi làm việc của cán bộ cấp cao, vì vậy cần thiết kế tối giản thay vì trang trí cầu kỳ, màu mè.

thiết kế và thi công văn phòng
Thiết kế và thi công nội thất không gian văn phòng giám đốc

Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng cần chú ý đến yếu tố phong thuỷ để công việc làm ăn của công ty được diễn ra suôn sẻ, vượng thịnh tốt và thu hút nhiều tài lộc. Đặc biệt, cần sắm thêm một bộ sofa tại không gian này để thuận tiện cho việc đón tiếp khách hàng tối tác và ký kết các thương vụ làm ăn.

>>>> CLICK XEM THÊM: 15 cách trang trí phòng làm việc giám đốc sang trọng hơn

3.3. Không gian phòng nhân viên

Việc thiết kế không gian làm việc của nhân viên cũng là quy trình không kém phần quan trọng. Phòng nhân viên là nơi chứa toàn bộ các nhân viên làm việc tại đây. Vì vậy cần đảm bảo thiết kế không gian mở, thoáng đãng và đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Cần thiết kế một cách logic sao cho các không gian làm việc của mỗi bộ phận nhân viên được liên kết hợp ký với nhau, tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển, tương tác và trao đổi công việc.

bảng giá thiết kế và thi công nội thất
Thiết kế và thi công nội thất không gian làm việc nhân viên

Ngoài ra, cần ưu tiên gam màu trung tính để tăng khả năng tập trung sáng tạo của nhân viên. Việc đặt thêm nhiều chậu cây xanh ở các góc văn phòng cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp nhân viên có thể thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Bật mí 16 cách trang trí phòng làm việc giúp tăng năng suất

4. Mẫu thiết kế và thi công văn phòng được yêu thích nhất hiện nay

Ngày nay, với thị hiếu ngày càng gia tăng, nhân viên sẽ đòi hỏi nhiều hơn về kiểu cách thiết kế văn phòng thay vì những không gian làm việc với 4 bức tường bí bách. Nhằm nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên cũng như gia tăng giá trị thẩm cho văn phòng, một số mẫu thiết kế và thi công văn phòng đẹp được ra đời để các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo.

4.1. Thiết kế văn phòng không gian xanh

Thay vì chỉ đơn giản là một văn phòng với 4 bức tường bịt kín, khó chịu, thiết kế một văn phòng không gian xanh sẽ giúp tạo nên sự thoáng đãng và trong lành cho nhân viên. Các mảng sắc xanh từ chậu cây xuất hiện trong văn phòng sẽ mang lại cảm giác tươi mát và thoáng. Điều này còn giúp nâng cao lối sống xanh của trong văn hoá công sở của nhân viên. Ngoài ra, kiểu bố trí văn phòng tràn ngập sắc xanh sẽ giúp không gian làm việc thêm phần sinh động, giúp nạp năng lượng phấn khởi cho nhân viên, giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo và từ đó làm việc năng suất hơn.

bảng giá thiết kế và thi công nội thất
Mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh

4.2. Mẫu văn phòng phong cách hiện đại

Các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại nhằm đếm đến cảm giác thời thợi và nâng tầm vị thế cho văn phòng. Thiết kế độc đáo, hiện đại còn một phần giúp định hình được phong cách và đẳng cấp cho doanh nghiệp khi có thể thu hút ánh nhìn của các đối tác ngay từ lần đầu gặp gỡ. Các mẫu văn phòng theo phong cách hiện đại thường thiên về đầu tư sử dụng nội thất đa chức năng, màu sắc đơn giản và lối thiết kế thông minh, sáng tạo.

bảng giá thiết kế và thi công nội thất
Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại

4.3. Ý tưởng văn phòng không gian mở

Văn phòng không gian mở là nơi làm việc chung của tất cả phòng ban, bộ phận trong công ty. Trong không gian này, sẽ không có các bức tường ngăn cách hay những phòng riêng biệt. Thay vào đó, mọi người sẽ cùng làm việc với nhau dưới một văn phòng chung, thuận tiện để trao đổi công việc cũng như những việc khác. Lối thiết kế này không những tạo sự thuận tiện và liên kết giữa các phòng ban mà còn giúp tiết kiệm diện tích một cách đáng kể đối với những công ty bị bạn chế về vấn đề diện tích.

thiết kế và thi công văn phòng
Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở tiện lợi

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: 16+ mẫu thiết kế văn phòng không gian mở mới nhất

5. Lưu ý trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Không chỉ đơn giản là xây dựng một văn phòng làm việc với đầy đủ thiết bị cho nhân viên, các nhà quản lý cũng cần lưu ý nhiều hơn những yếu tố khác nhưng cũng không kém phần quan trọng. Sau đây là một số lưu ý trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng:

5.1. Sắp xếp bố cục hài hòa

Một trong những lưu ý quan trọng trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp chính là phân chia, và bố trí không gian văn phòng một cách hợp lý. Văn phòng cần được phân chia thiết kế một cách tiện lợi cho việc di chuyển, trao đổi công việc. Ngoài ra, cần lưu ý đến sự liên kết giữa các phòng ban trong công ty để mọi người có thể làm việc một cách thoải mái, thuận tiện nhất. Việc sắp xếp bố cục hài hoà không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng mà còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian sử dụng.

thiết kế và thi công văn phòng
Cần lưu ý sắp xếp bố cục hài hoà

5.2. Truyền tải hình ảnh của công ty

Hình ảnh công ty chính là một trong những yếu tố đầu tiên mà chủ đầu tư cần quan tâm. Hình ảnh một phần thể hiện được văn hoá công ty, ngoài ra còn góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường kinh doanh. Chính vì vậy, bên thi công cần trao đổi kỹ càng với bên đối tác công ty để thống nhất đến màu sắc, phong thuỷ, biểu tượng,… phù hợp với hình ảnh của công ty.

thiết kế và thi công văn phòng
Thiết kế bố trí nội thất văn phòng truyền tải hình ảnh của công ty

5.3. Chọn vật liệu thiết kế chất lượng

Vật liệu thế kế cũng một phần quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng của văn phòng công ty. Nhà thi công cần lựa chọn những chất liệu cao cấp và phù hợp với kiểu dáng thiết kế để giúp tạo được một không gian văn phòng nội thất hài hoà, ngoài ra còn đảm bảo sự an toàn cho toàn thể cán bộ nhân viên làm việc tại công ty.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Chọn vật liệu cao cấp, chất lượng cho không gian nội thất văn phòng

5.4. Phân bổ tốt ánh sáng

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng trong thiết kế và thi công văn phòng chính là khả năng chiếu sáng. Nhà thi công cần kết hợp hài hoà, thông minh giữa hai nguồn sáng chính, là ánh sáng đèn điện và ánh sáng tự nhiên để đảm bảo hoạt động làm việc của toàn bộ nhân viên. Việc phân bổ ánh sáng kết hợp nguồn sáng tự nhiên không chỉ giúp nâng cao sức khoẻ cho nhân viên mà còn giúp tạo độ thông thoáng. Điều này sẽ đem đến cho nhân viên sự thoải mái và thư giãn trong quá trình làm việc.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Cần thiết kế hệ thống đèn điện kết hợp với nguồn sáng tự nhiên cho văn phòng

5.5. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Điều kiện tiên quyết quan trọng hàng đầu trong việc thiết kế và thi công văn phòng chính là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp các kiểu dáng thiết kế đa dạng và thường xuyên cập nhật thêm nhiều mẫu mới. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo lựa chọn những đơn vị có chuyên môn, được cấp giấy phép uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong thâm niên làm việc.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Lưu ý lựa chọn đơn vị thi công văn phòng nội thất uy tín, chất lượng

5.6. Chú ý mức giá thiết kế và thi công nội thất

Cùng với nhu cầu ngày càng gia tăng, mức giá thiết kế và thi công nội thất cũng ngày càng đa dạng, từ cao cấp đến bình dân. Hầu hết, nguyên nhân cho khoảng cách chênh lệch mức giá đến từ sự khác biệt về uy tín và vị thế của đơn vị thi công. Thêm vào đó là quy mô, kiểu dáng và những yêu cầu đặc biệt khác mà bên đại diện văn phòng doanh nghiệp mong muốn. Vì vậy, đại diện văn phòng cần có sự cân nhắc và bàn bạc kỹ lưỡng với bộ phần tài chính kế toán để có thể chi ra mức giá hợp lý nhất với nguồn chi tiêu của công ty. Các đại diện có thể đàm phán thêm với bên thi công để hai bên có thể chọn được những mức giá ưu đãi hài lòng nhất.

giá thiết kế và thi công nội thất
Cần đàm phán thêm về giá cả để có được mức giá ưu đãi hợp lý

6. Lợi ích khi chọn thiết kế nội thất văn phòng tại Lương Sơn

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Nội thất Lương Sơn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi chọn dịch vụ gói của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích như:

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Lựa chọn đơn vị Lương Sơn với nhiều ưu đãi và chính sách đặc biệt
 • Mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Cung cấp nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bao gồm trong đó là miễn phí trong nhiều khâu thiết kế cho khách hàng ký hợp đồng lâu năm.
 • Phân bổ đội ngũ giám sát công trường mỗi ngày.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công mà không phát sinh chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Không ngừng nghiên cứu và cập nhật những xu hướng thiết kế đẹp và hiện đại nhất.
 • Nhân viên luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để công trình hoàn thiện nhất.

Bài viết trên là một số thông tin hữu ích trong quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Việc xây dựng một không gian văn phòng đẹp mắt, độc đáo không chỉ giúp tạo không gian làm việc hiệu quả mà còn khẳng định được gu thẩm mỹ và vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Hãy đến với Nội thất Lương Sơn để có được những kết quả hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>> CLICK TÌM HIỂU THÊM: Bật mí 16 đồ phong thuỷ để bàn làm việc may mắn, phát tài

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

10 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Đỏ Đẹp, Phổ Biến Hiện Nay

Ghế xoay văn phòng màu đỏ là sản phẩm có thiết kế hiện đại đem lại sự năng động, trẻ trung cho không gian làm việc văn phòng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa nổi bật chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn cho văn phòng làm

8 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Màu Xanh Giá Rẻ Tại Lương Sơn

Những mẫu ghế xoay văn phòng màu xanh đang là mẫu ghế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. Nhưng có những mẫu ghế xoay màu xanh nào trên thị trường? Hay cùng Nội Thất Lương Sơn tìm hiểu

15 Mẫu Ghế Chân Quỳ Bọc Nỉ Rẻ, Chất Lượng Cao Cấp

Bạn đang tìm ghế dùng cho cuộc họp văn phòng? Vậy ghế chân quỳ bọc nỉ sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng Nội Thất Lương Sơn xem ngay bài viết sau đây với TOP 3 sản phẩm ghế quỳ chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo. >>> GỢI Ý: Ghế

6+ Mẫu Ghế Chân Quỳ Màu Xanh Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi

Mẫu ghế chân quỳ màu xanh đang được rất ưa chuộng tại các doanh nghiệp. Bởi màu sắc hiện đại và phòng khoáng mang lại một vẻ đẹp tươi mới cho văn phòng. Ngoài ra, thiết kế chân quỳ mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người dùng. Tham khảo bài viết
Tất cả sản phẩm