13 Mẫu Tủ Hồ Sơ Nhiều Ngăn Đựng Tài Liệu Tiện Dụng, Giá Tốt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu thiết kế tủ hồ sơ nhiều ngăn đa dạng về mẫu mã và kích thước. Bạn phân vân không biết nên chọn mẫu tủ nhiều ngăn nào mới phù hợp với văn phòng của mình. Vậy hãy cùng Nội Thất Lương Sơn tham khảo những thiết kế được ưa chuộng nhé!

>>> XEM NGAY: Tủ hồ sơ văn phòng

1. Tủ hồ sơ nhiều ngăn đựng tài liệu bằng gỗ

Tủ đựng tài liệu là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng giám đốc. Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn giúp cho văn phòng giám đốc trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Bên cạnh đó, tủ đồ văn phòng còn được thiết kế nhiều ngăn với kích thước rộng rãi giúp người dùng có thể lưu trữ được một lượng lớn tài liệu.

1.1. Tủ hồ sơ văn phòng 2m4 TL46

Mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn TL46 thuộc dòng tủ có thiết kế hiện đại sang trọng và tinh tế. Đây là mẫu tủ hồ sơ được sử dụng phổ biến tại phòng giám đốc. Tủ đựng tài liệu được làm từ chất gỗ công nghiệp cao cấp. Bên cạnh đó, TL46 được thiết kế chia làm nhiều ngăn với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể xem xét và lựa chọn để đồ hay tài liệu phù hợp. Ngoài ra, tủ nhiều ngăn sử dụng gam màu chính là trắng và nâu ghi mang lại cảm giác thanh lịch.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 240cm, Cao: 200cm, Sâu: 40cm
 • Chất liệu: Gỗ MFC/MDF phủ melamine
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ hồ sơ 4 ngăn
Tủ văn phòng 1m4

>>>> MUA NGAY: Tủ 2m4 TL46

1.2. Tủ đựng tài liệu 2m4 TL51

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn TL51 là sản phẩm xu hướng hiện nay và được nhiều người ưa chuộng. Tủ được thiết kế chia làm 12 ngăn riêng biệt với kích thước bằng nhau. Bên ngoài mẫu tủ hồ sơ là loại cánh kính trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi nhìn từ ngoài vào. Ngoài ra, TL51 còn được bố trí thêm 2 ngăn kín có kích thước rộng rãi ở hai bên và 6 ngăn ở phía dưới. Điều này giúp người dùng có thể đựng nhiều tài liệu và hồ sơ văn phòng.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 240cm, Cao: 200cm, Sâu: 40cm
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ đựng hồ sơ 3 ngăn
Tủ hồ sơ dành cho phòng giám đốc

>>>> MUA NGAY: Tủ 2m4 TL51

1.3. Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn 3m2 TGD1632D

Tủ hồ sơ 3m2 TGD1632D là mẫu tủ hồ sơ nhiều ngăn được thiết kế dành riêng cho giám đốc với phong cách hiện đại. Tủ hồ sơ văn phòng sở hữu cho mình gam màu chủ đạo là màu đen mang đến cảm giác sang trọng và uy nghiêm. TGD1632D được chia ra làm 2 phần: phần không có cánh và phần có cánh. Phần không cánh bao gồm 10 ngăn với kích thước rộng rãi bằng nhau. Đây là vị trí phù hợp cho việc để tài liệu, sách hay vật trang trí. Bên cạnh đó là phần có cánh gồm 12 ngăn với không gian được thiết kế bảo mật.

Thông tin sản phẩm:

 • Kích thước: Rộng: 320cm, Sâu: 40cm, Cao: 200cm
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ 5 ngăn
Tủ hồ sơ 3m2

>>>> MUA NGAY: Tủ 3m2 TGD1632D

1.4. Tủ nhiều ngăn chứa tài liệu 2m4 TGD1624

Mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn TGD1624 là mẫu tủ với thiết kế độc đáo và mới lạ. Tủ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chống mối mọt và giúp sản phẩm giữ màu bền. Bên cạnh đó, TGD1624 được thiết kế chia ra nhiều ngăn với các ô giống như chiếc giá sách. Phần bên cạnh của tủ có một ngăn kín riêng biệt với không gian rộng rãi phù hợp cho việc lưu trữ các tài liệu mật. Ngoài ra, phần dưới tủ là gỗ MFC với gam màu nâu ghi mang lại cảm giác sang trọng.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 240cm, Sâu: 40cm, Cao: 200cm
 • Chất liệu: Gỗ MFC phủ melamine
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ 6 ngăn
Tủ tài liệu 1m4

>>>> MUA NGAY: Tủ 2m4 TGD1624

1.5. Tủ nhiều ngăn chứa hồ sơ 3m2 TGD1432

Tủ hồ sơ 3m2 thuộc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế nhiều ngăn khác biệt và tạo điểm nhấn. Tủ được thiết kế xen kẽ giữa các khoảng ngăn có cánh và không có cánh. Điều này làm tủ trở nên độc đáo và gây ấn tượng mạnh. Những ngăn tủ có kích thước không đồng đều, tùy vào sở thích và nhu cầu bạn có thể lựa chọn và để đồ vật phù hợp. Bên cạnh đó, tay nắm của cánh được làm từ nhựa PP chắc chắn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tham khảo chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 320cm, Sâu: 40cm, Cao: 200cm
 • Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ 6 ngăn kéo
Tủ tài liệu dành riêng cho giám đốc

>>>> MUA NGAY: Tủ 3m2 TGD1432

2. Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn chất liệu sắt

Tủ hồ sơ nhiều ngăn chất liệu bằng sắt với thiết kế cánh kính là mẫu tủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mẫu kính trong suốt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi nhìn từ ngoài vào. Bên cạnh đó, nó còn có những ưu điểm và tính năng nổi bật.

2.1. Tủ hồ sơ nhiều ngăn K2 cánh kính – TS03

Tủ hồ sơ nhiều ngăn K2 thuộc dòng tủ sắt văn phòng hai cánh kính mở quay dùng để đựng tài liệu nhiều trong văn phòng. Tủ TS03 được làm bằng thép bản tấm cán nguội sơn tĩnh điện chống gỉ với màu ghi sáng. Bên cạnh đó, tủ có thiết kế bao gồm 2 buồng, mỗi buồng là 1 cánh kính thông suốt từ trên xuống dưới, tay nắm sắt tròn mạ Cr-Ni. Điều này giúp bạn có thể nhìn rõ tên hồ sơ ngay từ bên ngoài nhìn vào, tránh mất nhiều thời gian.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 100cm, Sâu: 45cm, Cao: 183cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội sơn tĩnh điện kết hợp với kính
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn cánh kính
tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn cánh kính

>>>> MUA NGAY: Tủ nhiều ngăn K2 cánh kính – TS03

2.2. Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn K2 cánh lùa TS12

Tủ tài liệu K2 cánh lùa là sản phẩm tủ sắt nhiều ngăn dạng hai cánh kính mở lùa với tính tiện nghi và ứng dụng cao. Tủ được thiết kế bao gồm 2 buồng và mỗi buồng là 1 cánh kính thông suốt hoạt động bằng cách mở lùa với tay nắm sắt tròn mạ Cr-Ni. Nó giúp sản phẩm sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với thiết kế mở lùa, tủ tài liệu K2 giúp hạn chế tối đa về diện tích và không gian sử dụng. Ngoài ra, bên trong tủ được thiết kế 3 mâm đợt chia khoảng đều bên trong và nơi chứa đựng tài liệu.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 100cm, Sâu: 45cm, Cao: 183cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, tay nắm nắm kết hợp khóa nhựa PVC
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn cánh lùa
tủ hồ sơ nhiều ngăn giá
Tủ sắt cánh lùa

>>>> MUA NGAY: Tủ K2 cánh lùa TS12

2.3. Tủ sắt tài liệu 3 cánh kính TS20

Tủ sắt 3 cánh kính là mẫu tủ đựng tài liệu hữu ích được sử dụng rộng rãi trong các không gian như văn phòng, cơ quan,…Sản phẩm này có tính bảo mật cao và bạn có thể lưu trữ nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng. Tủ được thiết kế vượt trội với 3 cánh mở kính giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu thông qua kính. Bên cạnh đó, tủ sắt có 3 đợt cố định chia thành 12 ngăn với kích thước bằng nhau. Đặc biệt, phần cánh tủ được bố trí tay nắm bằng thép mạ crome kết hợp khóa chìa chắc chắn.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 135cm, Cao: 183cm, Sâu: 45cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn cánh kính
tủ hồ sơ 3 ngăn
Tủ sắt 3 cánh kính

>>>> GỢI Ý: 6 mẫu tủ hồ sơ không cánh cho văn phòng giá rẻ 2021

3. Tủ hồ sơ nhiều ngăn cánh khóa locker

Tủ hồ sơ nhiều ngăn là mẫu tủ đồ văn phòng được sử dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc hiện nay. Nó có thiết kế đa dạng và nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, với diện tích nhỏ gọn và chất liệu bền đẹp, tủ sắt nhiều ngăn đã trở thành sản phẩm không thể thiếu tại trường học hay công ty.

3.1. Tủ locker 9 ngăn LK09

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn locker LK09 thuộc dòng tủ sắt hiện đại. Nó sở hữu cho mình thiết kế thông minh, đa năng và tiện dụng. Tủ được chế tạo từ thép bản tấm và phủ trên đó lớp sơn tĩnh điện. Lớp phủ này giúp sản phẩm có khả năng chống gỉ, mối mọt và có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, mua tủ đựng hồ sơ này bạn sẽ sở hữu được mẫu tủ thiết kế chia đều thành 9 ô cánh kín có khóa chìa chắc chắn an toàn cùng với đó là tay khóa móc âm. Điều này đảm bảo được sự riêng tư. Ngoài ra, không gian tủ rộng rãi có thể lưu trữ được nhiều tài liệu và đồ vật.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 91,4cm, Sâu: 45cm, Cao: 183cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ hồ sơ 9 ngăn

>>>> MUA NGAY: Tủ 9 ngăn LK09

3.2. Tủ locker 12 ngăn LK12

Mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn LK12 là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại đáp ứng được đáp ứng nhu cầu của trường học, công ty hiện nay. Tủ được chế tác chia thành 12 ngăn riêng biệt và mỗi ngăn đều có kích thước bằng nhau. Bên cạnh đó, mỗi ngăn có sử dụng 1 ổ khóa bảo mật và 1 tay nắm. Điều này giúp bảo vệ được tính bảo mật của người dùng. Ngoài ra, trong tủ hồ sơ nhiều ngăn sẽ có các khe thông gió giúp đồ đạc không bị ẩm mốc.

Chi tiết sản phẩm:

 • Kích thước: Rộng: 91,4cm, Sâu: 45cm, Cao: 183cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ 12 ngăn

>>>> CLICK NGAY: Tủ hồ sơ cửa lùa

3.3. Tủ locker 18 ngăn LK18

Tính tiện dụng của tủ locker 18 ngăn là một trong những điều mà mọi người yêu thích nhất. Đây là mẫu tủ hồ sơ nhiều ngăn mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các siêu thị hoặc khu để đồ tại chung cư. LK18 được thiết kế chia thành 18 ngăn riêng biệt và có kích thước bằng nhau. Mỗi ngăn sẽ sử dụng 1 ổ khóa bảo mật, đi đôi với đó là 1 tay nắm. Đặc biệt, mỗi ngăn tủ sẽ được bố trí thêm một ô treo thẻ riêng có thể dùng để treo thẻ tên hoặc số thứ tự. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết và xác định đúng tủ của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng : 91,4cm, Sâu: 45cm, Cao: 183cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ nhiều ngăn nhỏ
Tủ locker 18 ngăn

>>>> MUA NGAY: Tủ 18 ngăn LK18

3.4. Tủ locker 20 ngăn LK20

Tủ hồ sơ nhiều ngăn LK20 là sản phẩm thiết kế để đựng đồ cá nhân và được ứng dụng phổ biến tại các khu vực, địa điểm công cộng khác. Với chất liệu thép cuộn cán nguội, tủ có cho mình độ chắc chắn cao, bền và đẹp. Bên cạnh đó, LK20 có thiết kế bao gồm 20 ngăn riêng biệt với kích thước rộng rãi giúp người dùng có thể phân chia tài liệu gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài ra, sản phẩm này được chế tác mang phong cách hiện đại và tính tế với gam màu ghi phù hợp với hầu hết không gian.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 120cm, Cao: 183cm, Sâu: 45cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ nhiều ngăn giá rẻ
Tủ đựng hồ sơ 20 ngăn

>>>> MUA NGAY: Tủ 20 ngăn LK20

3.5. Tủ locker 30 ngăn LK30

Tủ locker 30 ngăn được làm từ thép cuộn cùng với lớp sơn tĩnh điện toàn phần. Lớp sơn này có tác dụng giúp chống hoen gỉ giúp màu sơn bền với thời gian và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tủ LK30 được chia ra làm 30 khoang riêng biệt cùng với đó là dàn khóa riêng dành cho mỗi khoang. Bên cạnh đó, tủ được trang bị mã số cũng như các thông tin bên ngoài giúp người dùng dễ dàng phân biệt và quản lý tài liệu.

Thông tin chi tiết:

 • Kích thước: Rộng: 150cm, Cao: 183cm, Sâu: 45cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Kiểu dáng: Tủ nhiều ngăn
tủ đựng tài liệu nhiều ngăn
Tủ locker 30 ngăn

>>>> XEM THÊM: Tủ hồ sơ nhôm kính

Trên đây là mẫu thiết kế về tủ hồ sơ nhiều ngăn phổ biến hiện nay. Hy vọng qua đây, bạn có lựa chọn được mẫu tủ tài liệu phù hợp với văn phòng của mình. Để biết thêm nhiều thiết kế tủ hồ sơ khác, bạn vui lòng truy cập vào trang web: https://noithatluongson.vn/. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

Thông tin liên hệ:

>>>> THAM KHẢO THÊM: 

Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan