Tủ locker

Xếp theo:

Tủ Locker là loại tủ đa dạng về số lượng ngăn/ô trên mỗi sản phẩm với tiêu chí giá rẻ, chất lượng cao. Nội thất Lương Sơn đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm tủ chứa đồ. Cùng đến tham quan phòng trưng bày tại đây để chọn cho mình những chiếc này thật phù hợp nhé.

>>> XEM NGAY: Tủ hồ sơ

1. Những mẫu tủ locker chất lượng tại Lương Sơn

Tủ lockermẫu tủ hồ sơ đẹp có nhiều ngăn thiết kế khóa riêng biệt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tủ khóa sắt tại các cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, điểm giải trí… với công dụng để đồ dùng cá nhân, bảo quản một cách an toàn nhất. Sau đây, Nội thất Lương Sơn sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu tủ đẹp và tiện ích.

1.1 Tủ locker 4 ngăn một cột LK01

Tủ locker 4 ngăn một cột LK01 thuộc hệ tủ sắt hiện đại, được dùng chủ yếu trong các trường học, công ty, văn phòng có nhiều người nhằm đáp ứng đựng vật dụng cá nhân. Với thiết kế thông minh, đa năng, tiện dụng, tủ sắt hiện đang được ưa chuộng hiện nay.

 • Kích thước: 40x45x183 cm
 • Màu sắc: Màu ghi
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện

Tủ Locker
Mẫu 1: Tủ locker 4 ngăn một cột LK01 kiểu dáng gọn nhẹ

>>>> MUA NGAY: Tủ 4 ngăn một cột LK01

1.2 Tủ locker 9 ngăn LK09

Tủ khóa locker 9 ngăn LK09 được làm bằng thép bản tấm, sơn tĩnh điện chống gỉ. Đây là loại tủ thuộc hệ tủ sắt hiện đại, được dùng chủ yếu trong các trường học, công ty, văn phòng có nhiều người nhằm đáp ứng đựng vật dụng cá nhân. Với thiết kế thông minh, đa năng, tiện dụng, tủ sắt hiện đang được ưa chuộng hiện nay.

 • Kích thước: 91,4x45x183cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

Tủ Locker
Mẫu 2: Tủ locker 9 ngăn tiện nghi cho mọi không gian

>>>> MUA NGAY: Tủ 9 ngăn LK09

1.3 Tủ locker 6 ngăn một cột LK02

Tủ đựng đồ 6 ngăn một cột LK02 là dòng tủ sắt, tủ locker có nhiều ngăn thiết kế khóa riêng biệt được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, điểm giải trí….. với công dụng để đồ cá nhân, bảo quản một cánh an toàn nhất

 • Kích thước: 40x45x183 cm
 • Màu sắc: Màu ghi
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần

tủ locker 6 ngăn
Mẫu 3: Tủ locker 6 ngăn một cột LK02 thiết kế đẹp mắt

>>>> MUA NGAY: Tủ 6 ngăn một cột LK02

1.4 Tủ locker 10 ngăn LK10

Tủ 10 ngăn LK10 được sử dụng nhiều trong khu công nghiệp, ký túc xá, các shop cửa hàng, showroom trưng bày,… Chúng được thiết kế 10 ngăn có kích thước bằng nhau và rất chắc chắn.

 • Kích thước: 62x283x45 cm
 • Màu sắc: Màu ghi
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần

Tủ locker
Mẫu 4: Tủ locker 10 ngăn LK10 kiểu dáng mới lạ độc đáo

>>>> MUA NGAY: Tủ 10 ngăn LK10

1.5 Tủ locker 12 ngăn LK3509N

Tủ khóa 12 ngăn LK3509N thuộc hệ tủ sắt hiện đại, được dùng chủ yếu trong các trường học, công ty, văn phòng có nhiều người nhằm đáp ứng đựng vật dụng cá nhân. Với thiết kế thông minh, đa năng, tiện dụng, tủ sắt hiện đang được ưa chuộng hiện nay.

 • Kích thước: 91,4x45x183 cm
 • Chất liệu: gỗ cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: màu nâu

Tủ locker
Mẫu 5: Tủ locker 12 ngăn LK3509N đa năng, tiện ích

>>>> MUA NGAY: Tủ 12 ngăn LK3509N

1.6. Tủ locker 15 ngăn LK15

Tủ 15 ngăn cũng nằm trong danh sách những loại tủ sắt được người dùng sử dụng nhiều tại văn phòng, nhà sách, siêu thị, trường học…Bạn có thể sử dụng tủ sắt cá nhân giá rẻ cho nhân viên, học sinh tiểu học, trung học, siêu thị chứa và bảo quản nhiều vật dụng như túi xách, quần áo, giày dép…

 • Kích thước: 91,4x183x45 cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

tủ locker
Mẫu 6: Tủ locker 15 ngăn LK15 thiết kế rộng rãi, tiện lợi

>>>> MUA NGAY: Tủ 15 ngăn LK15

1.7 Tủ lockers 16 ngăn LK3812N

Tủ khóa 16 ngăn LK3812N thuộc dòng tủ locker hiện đại đang được các văn phòng ưa chuộng. Bởi tính tiện dụng không chỉ để đồ cho nhân viên còn là một phần trong trang trí. Cuộc sống ngày càng hiện đại và tủ sắt càng có ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu ngay về mẫu tủ sắt này nào.

 • Kích thước: 91,4x183x45 cm
 • Chất liệu: gỗ cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu nâu

tủ locker
Mẫu 7: Tủ 16 ngăn LK3812N hiện đại

>>>> MUA NGAY: Tủ 16 ngăn LK16

1.8. Tủ locker 18 ngăn LK18

Tủ khóa 18 ngăn LK18 thuộc dòng tủ locker hiện đại đang được các văn phòng ưa chuộng. Bởi tính tiện dụng không chỉ để đồ cho nhân viên còn là một phần trong trang trí. Cuộc sống ngày càng hiện đại và tủ sắt càng có ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu ngay về mẫu tủ sắt này nào.

 • Kích thước: 91,4x183x45 cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

tủ locker
Mẫu 8: Tủ locker 18 ngăn LK18 được nhiều văn phòng ưa chuộng

>>>> MUA NGAY: Tủ 18 ngăn LK18

1.9 Tủ locker 20 ngăn LK20

Tủ 20 ngăn LK20 là sản phẩm được thiết kế để đựng đồ cá nhân cho học sinh hay được sử dụng tại các khu vực, địa điểm công cộng khác.

 • Kích thước: 120x183x45 cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

tủ khóa locker
Mẫu 9: Tủ locker 20 ngăn LK20 hiện đại và tiện lợi mọi không gian

>>>> MUA NGAY: Tủ 20 ngăn LK20

1.10 Tủ locker 24 ngăn LK24

Tủ 24 ngăn LK24 thường được sử dụng để đồ cá nhân tại các văn phòng công ty, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại… Với thiết kế thông minh, đa năng, tiện dụng, tủ sắt hiện đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nha!

 • Kích thước: 120x183x45 cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

tủ khóa locker
Mẫu 10: Hình ảnh chéo góc của Tủ locker 24 ngăn LK24 hiện đại

>>>> MUA NGAY: Tủ 24 ngăn LK24

1.11 Tủ locker 30 ngăn LK30

Tủ 30 ngăn LK30 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, đây là sản phẩm thiết kế để đựng đồ dùng cá nhân, có khoa riêng biệt, thích hợp cho các địa điểm công cộng.

 • Kích thước: 150x183x45 cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

tủ khóa locker
Mẫu 11: Tủ locker 30 ngăn LK30 được sử dụng rộng rãi

>>>> MUA NGAY: Tủ 30 ngăn LK30

1.12 Tủ sắt – locker đựng đồ LK07

Tủ sắt – locker đựng đồ LK07 là một trong những sản phẩm được khá nhiều đơn vị sử dụng. Tủ có thiết kế đa dạng cùng với chức năng tuyệt vời, tiện lợi rất thích hợp cho những cơ quan, trường học, siêu thị, trung tâm thẩm mỹ, thể thao,…

 • Kích thước: 62x183x45 cm
 • Chất liệu: Thép cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện toàn phần
 • Màu sắc: Màu ghi

tủ khóa
Mẫu 12: Tủ sắt – locker đựng đồ LK07 đa năng

>>>> MUA NGAY: Tủ đa năng đựng đồ LK07

2. Tủ locker được dùng để làm gì?

2.1 Dùng làm tủ đựng hồ sơ, tài liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp rất khó khăn trong việc quản lý hồ sơ nhân viên, phân cấp hồ sơ, đánh dầu tài liệu… Vì thế sử dụng tủ khóa này sẽ giúp những công việc này trở nên gọn nhẹ. Bên cạnh đó, tủ khóa còn được làm bằng chất liệu chống ẩm mốc giúp bảo vệ tài sản tốt hơn, không bị mối mọt.

tủ gỗ locker
Tủ locker được dùng đựng làm tài liệu

2.2 Dùng làm tủ đựng đồ cá nhân

Thông thường các loại tủ này được sử dụng tại các khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học,… Nên vì thế, người ta thường sử dụng loại tủ này để đựng đồ các nhân riêng tư cho khách hàng để tránh tình trạng thất lạc đồ.

tủ gỗ locker
Tủ gỗ dùng đựng đồ cá nhân

2.3 Dùng để bảo quản đồ dùng học tập tại trường học

Trường học là nơi mà học sinh thường xuyên hay mang theo những dodof dùng cá nhân, sách vở,… Sử dụng tủ lock để đựng đồ dùng cá nhân cho học sinh giúp bảo quản đồ dùng cũng như dành toàn bộ tâm sức cho việc học.

tủ gỗ locker
Bảo quản đồ dùng học tập với tủ locker

2.4 Dùng để bảo quản tư trang ở các phòng tập, nhà máy

Dòng tủ khóa locker này còn được sử dụng như tủ để quần áo tại phòng tập hoặc các xí nghiệp, nhà máy. Chúng dùng để bảo quản quần áo thường ngày hoặc đồ tập cho người tập ở các phòng gym, yoga hoặc dùng để cất trữ quần áo bảo hộ lao động, đồng phục cho nhân viên nhà máy. Nó vừa đảm bảo quần áo được bảo quản tốt, không bị nhăn, bám bụi mà còn đảm bảo tính riêng tư cho mỗi người. Ngoài ra, loại tủ này cũng có thể dùng để đựng giày cho nhân viên, giúp không gian gọn gàng và sạch sẽ hơn.

3. Ưu điểm nổi bật của tủ locker cho văn phòng

Sở dĩ được sử dụng phổ biến vì tủ khóa locker có rất nhiều ưu điểm. Đây là thiết bị được nhiều cá nhân sử dụng giúp bảo vệ đồ đạc cho văn phòng cũng như nơi mình hoạt động làm việc.

3.1 Mẫu mã đa dạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với hình dáng kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều công dụng khác nhau. Tùy vào mục đích mà bạn cần lựa chọn số lượng ngăn tủ thích hợp.

tủ gỗ locker
Tủ locker có nhiều mẫu mã đa dạng

3.2 Có độ bền cao, khả năng chống chịu hoàn hảo

Chất liệu của tủ locker được làm từ sắt, gỗ công nghiệp cao cấp được gia công tốt. Chúng đều trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì vậy, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như oxy hóa, người dùng cũng không cần lo lắng độ bền của sản phẩm.

tủ gỗ locker
Tủ locker có độ bền chống chịu cao

3.3 Có tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh những chất liệu và đồ bền cao, tủ khóa còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Ở các văn phòng với công việc mang tính sáng tạo cao, tủ cũng được thiết kế sáng tạo và gọn gàng, góp phần tô điểm cho không gian thêm phần chuyên nghiệp hơn.

tủ sắt locker
Tủ được trưng bày có tính thẩm mỹ cao

3.4 Dễ mua và dễ sử dụng

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều đơn vị cơ sở sản xuất các nội thất từ tủ được làm rất thích hợp với môi trường nước ta. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng có thể đặt hàng với sô lượng lớn. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại tủ này cũng không quá khó khăn, mỗi tủ đều có một chiếc khóa riêng biệt nên rất khó để can thiệp, lấy đồ dùng bên trong nếu không có chìa khóa.

tủ locker
Tủ locker với kiểu dáng hiện đại và dễ dùng

3.5 Giá thành rẻ

Tủ được làm từ sắt sơn tĩnh điện. Độ bền của sắt khá cao và giá thành nguyên liệu cũng không quá đắt. Là sản phẩm được sản xuất trong nước nên chi phí của mỗi sản phẩm cũng được giảm đáng kể. Ngoài ra, tủ khóa locker cũng có tuổi thọ cao so với giá mà người tiêu dùng phải bỏ ra.

tủ locker
Tủ được sử dụng với giá thành rẻ

4. Hướng dẫn cách chọn mua locker tốt đảm bảo chất lượng

Để sử dụng tủ đúng cách, bạn cần phải đọc kỹ một số hướng dẫn sử dụng sau:

4.1 Phù hợp mục đích sử dụng

Đầu tiên, bạn phải xác định mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm cho thích hợp. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có mục đích sử dụng khác nhau. Với trường hợp dùng tủ locker để bảo quản tài liệu, bạn nên chọn những loại tủ có kích cỡ các ô tủ lớn hơn so với khổ giấy để tiện lợi cho việc lấy và cất giữ tài liệu, hồ sơ. Với trường hợp dùng tủ locker để bảo quản đồ đạc, bạn cần phải chọn loại tủ có kích thước lớn hơn nữa để đảm bảo khách hàng có đủ không gian để chứa đồ.

tủ sắt locker
Tủ locker đa năng phù hợp với mọi mục đích sử dụng

4.2 Chọn kiểu dáng, kích thước tủ

Bạn cần lựa chọn các loại tủ phù hợp với kích thước căn phòng cũng như không gian. Nếu không, căn phòng sẽ bị mất tính cân đối và hài hòa. Với những không gian rộng, bạn cần chọn những loại tủ nhiều ngăn. Ngược lại, không gian hẹp bạn nên dùng những loại tủ ít ngắn để đảm bảo sự cân đối.

tủ locker
Kiểu dáng và kích thước tủ

4.3 Lựa chọn chất liệu của tủ

Về chất liệu, tủ locker được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bạn cần lựa chọn những loại tủ có chất liệu bền vững như sắt,… Chất lượng của tủ sẽ làm cho chúng ta tiết kiệm được thời gian hơn.

tủ locker
Chất liệu tủ được lựa chọn kỹ càng

4.4 Lựa chọn màu sắc của tủ locker

Màu sắc chính là một yếu tố quan trọng đối với các sản phẩm nội thất. Nó đóng vai trò quan trọng về mặt thẩm mỹ, góp phần tạo điểm nhấn cho khu vực đặt tủ locker, trang trí cho không gian lắp đặt và cho phép người dùng phối màu tùy thích. Bạn có thể chọn mẫu sẵn hoặc yêu cầu đơn vị sản xuất sơn màu cho hài hòa với không gian nội thất để tạo điểm nhấn, sự thu hút khi đặt tủ tại đơn vị mình.

tủ locker
Màu sắt của tủ locker thường là màu ghi

4.5 Xác định chi phí

Giá thành của sản phẩm dựa trên nhiều yếu tố như kích cỡ, chất liệu, màu sắc, phân khúc thị trường,… Có những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ có giá thành chỉ vài trăm ngàn đồng. Nhưng cũng có những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp có giá thành khá cao. Thông thường, những sản phẩm có giá thành cao thường có chất lượng trội hơn hẳn. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc tới các yếu tố như nhu cầu sử dụng và điều kiện ngân sách để có cho mình lựa chọn thích hợp nhất.

tủ locker
Chi phí tủ locker linh hoạt với nhiều mẫu mã khác nhau

5. Lương Sơn – Đơn vị cung cấp tủ locker đủ các kích thước, mẫu mã

Từ tủ Locker 6 ngăn đến tủ 18 ngăn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Các tủ Locker tại nội thất Lương Sơn được thiết kế với kiểu dáng vững chắc, khóa lock an toàn giúp người dùng an tâm lưu giữ đồ đạc.

Các công ty sử dụng tủ để làm nơi lưu trữ hồ sơ, đựng đồ dùng cá nhân cho nhân viên. Tại siêu thị, cửa hàng tủ Locker được sử dụng nhiều hơn khi khách hàng gửi giỏ xách để thuận tiện cho việc mua sắm.

tủ locker
Nội thất Lương Sơn – nơi cung cấp tủ locker uy tín

Tại xưởng Nội thất Lương Sơn bạn có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình những chiếc tủ đáp ứng đủ 2 tiêu chí giá rẻ – chắc chắn:

 • Tủ Locker chất liệu thép bản tấm chắc chắn, được sơn tĩnh điện, màu ghi sáng bóng. Thiết kế khóa chắc chắn có quai cầm tiện dụng.
 • Nội thất Lương Sơn bán hàng không qua trung gian nên đi đầu trong vấn đề giá rẻ nhất.
 • Không chỉ vậy, nội thất Lương Sơn còn thường xuyên tổ chức các đợt hàng xả kho tủ sắt thanh lý giá rẻ. Mua tủ thanh lý bạn có thể tiết kiệm chi phí lên đến 50%.
 • Với những cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cần số lượng lớn tủ. Lương Sơn có thể đáp ứng số lượng và còn có chính sách giảm giá đặc biệt, vô cùng ưu đãi.

Trên đây là tất cả những thông tin về tủ locker. Mọi nhu cầu thắc mắc bạn có thể liên hệ đến các thông tin sau của Nội thất Lương Sơn.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Thu gọn

Tất cả sản phẩm