[HOT] Giảm 5% mua online mùa covid-19 tại Nội thất Lương Sơn

Hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống dịch Covid-19 người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết, nội thất Lương Sơn khuyến khích quý khách hàng mua nội thất online tại nhà. Và để hỗ trợ cho quý khách hàng mua sắm mùa dịch, Lương Sơn giảm giá 5% giá trị đơn hàng khi mua các sản phẩm nội thất. Chương trình khuyến mãi 5% từ Lương Sơn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm hơn, đặc biệt là trong mùa Covid-19 còn đang phức tạp.

Khuyến mãi giảm giá 5% giá trị đơn hàng khi mua nội thất online tại Lương Sơn hỗ trợ quý khách hàng mua sắm an toàn trong mùa dịch. Chương trình được triển khai từ ngày 1/8 – 15/8/2020 áp dụng cho tất cả các sản phẩm nội thất hiện có tại Lương Sơn. Quý gia đình/ Doanh nghiệp đang cần bổ sung các sản phẩm nội thất chọn Lương Sơn để có mức giá tốt nhất, đồng thời mua online để tăng cường phòng chống dịch Covid-19.

Mua sắm online - đảm bảo cho người tiêu dùng
Mua sắm online – đảm bảo cho người tiêu dùng

Thông tin chương trình Nội thất Lương Sơn khuyến mãi 5% mùa Covid-19

Việc chi tiêu, mua sắm khi dịch Covid-19 còn đang phức tạp rất được cân nhắc. Hiểu được khó khăn đó, Lương Sơn triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 5% giá trị đơn hàng cho khách hàng khi mua những mặt hàng nội thất. 

Lương Sơn giảm giá 5% mua sắm nội thất mùa dịch hỗ trợ mang đến cho quý khách hàng sự tiện nghi trong không gian sống. Đồng thời còn giúp quý khách hàng giảm bớt chi phí sắm sửa, đặc biệt là trong thời điểm Covid-19 mọi chi tiêu đều phải tiết kiệm đến mức tối đa.

Chương trình được triển khai cụ thể như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/8/2020 – 15/8/2020.
  • Hình thức khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho khách hàng mua online và cả khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng
  • Chính sách khuyến mãi: Giảm giá 5% giá trị đơn hàng khi mua sản phẩm nội thất tại Lương Sơn (bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng…)
Chương trình khuyến mãi tại nội thất Lương Sơn
Chương trình khuyến mãi tại nội thất Lương Sơn

Chương trình khuyến mãi giảm giá 5% của Lương Sơn được áp dụng chung với chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn:

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, cam kết thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng.
  • Các hình thức thanh toán linh hoạt có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng. 
  • Miễn phí lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Vì sao nên chọn mua nội thất online tại Lương Sơn trong mùa Covid-19

Ở thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, việc ra khỏi nhà để mua sắm lại càng trở nên nguy hiểm hơn. Và để mang đến sự an toàn cho quý khách hàng, Lương Sơn khuyến khích khách hàng chọn mua nội thất online tại nhà bởi những lý do sau:

  • Mua nội thất online trong mùa dịch Covid-19 sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu việc tiếp xúc nhiều người, bảo vệ an toàn cho sức khỏe cá nhân và cho cả cộng đồng. Chỉ cần ở nhà và chọn lựa, nhân viên Lương Sơn sẽ nhanh chóng vận chuyển đến nơi theo yêu cầu khách hàng.
  • Các nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn bảo đảm an toàn tối đa cho quý khách hàng khi tiếp xúc.
  • Mua sắm online nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa, Lương Sơn sẽ gửi hình ảnh hoặc video sản phẩm thực tế cho khách hàng. Cam kết hình/video sản phẩm thật 100% để khách hàng dễ dàng chọn lựa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.
  • Mua nội thất online tại Lương Sơn lại còn nhanh và dễ dàng hơn đến cửa hàng khi đội ngũ nhân viên tư vấn online được tăng cường. Hỗ trợ tư vấn khách hàng đa kênh qua Fanpage Nội thất Lương Sơn, Website https://noithatluongson.vn và qua số Hotline 0976195922 (Zalo).

Nội thất Lương Sơn giảm giá 5% giá trị đơn hàng khi mua các mặt hàng nội thất từ 1/8/2020 – 15/8/2020 là chương trình hỗ trợ quý khách hàng trong mùa dịch. Thông qua chương trình, khách hàng không chỉ bổ sung các sản phẩm nội thất còn thiếu cho gia đình/ doanh nghiệp và hơn hết là tiết kiệm ngân sách.

Nội thất Lương Sơn - đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời
Nội thất Lương Sơn – đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời

Hãy chọn cách mua sắm an toàn qua hình thức mua online, Lương Sơn luôn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ mua hàng qua mạng dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời đừng quên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho bản thân một cách tốt nhất nữa nhé. Nội thất Lương Sơn kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, mua sắm thật an toàn trong mùa dịch.

>>Xem thêm: TOP 5 ghế văn phòng Lương Sơn thiết kế chuẩn ngồi thoải mái

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội

Mua nội thất giá rẻ đến: noithatluongson

 

Rate this post
Tôi và các cộng sự đã kết hợp lại thành lập Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ..với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất hiện đại, giá thành phải chăng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan