Xả kho thanh lý nội thất giảm tới 50% giá bán tại nội thất Lương Sơn

Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu mua sắm và trang hoàng nhà cửa, không gian làm việc của con người trở lên được quan tâm hơn bao giờ hết. Không hẳn về vấn đề sự cần thiết mà chủ yếu họ tập trung vào các đợt xả hàng lớn của các đơn vị với các mức giá vô cùng tốt.

Hãy cùng cập nhật những chọn lựa rất hấp dẫn hiện cũng đang được mang đến bởi nội thất Lương Sơn với đợt xả kho thanh lý nội thất giảm tới 50% giá bán các mặt hàng.

Các mẫu mặt hàng nội thất thanh lý dịp cuối năm tại nội thất Lương Sơn

Chương trình xả hàng này được nằm trong những định hướng mang đến các chọn lựa bổ sung vào danh mục các sản phẩm nội thất của gia đình, công ty thường niên mà Lương Sơn tổ chức. Các mặt hàng xả kho đa dạng bao gồm cả cũ và mới với mẫu mã đa dạng, đầy đủ và chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Kho hàng rộng thanh lý nhiều đồ nội thất của Lương Sơn

Đồ nội thất văn phòng, nội thất gia dụng bao gồm toàn bộ danh mục nội thất thanh lý của nội thất Lương Sơn. Thời gian áp dụng duy nhất trong tháng 12 vào dịp cuối năm vừa với mục đích tri ân khách hàng, đồng thời để thu hồi vốn đầu tư. Vì thế chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là chương trình nhận được sự quan tâm của tất cả các khách hàng trên cả nước với những chọn lựa sản phẩm cần thiết, tối ưu.

Áp dụng các mức giá hấp dẫn cạnh tranh chưa từng có

Sự nhấn mạnh trong đợt xả kho thanh lý nội thất tại Lương Sơn chính là ấn tượng về mức giá bán các sản phẩm. Tất cả danh mục hàng bao gồm từ sản phẩm nội thất gửi bán, sản phẩm nội thất trưng bày bán xả kho, sản phẩm nội thất tồn kho lâu thanh lý đều được đưa ra các mức giá hấp dẫn. Sự cạnh tranh được tạo ra do các lợi thế về kho bãi, chi phí thu gom, chi phí vận chuyển cũng như các chi phí chung về bán hàng.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Nhiều đồ nội thất xả kho thanh lý từ văn phòng đến gia đình

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều mức giá rẻ chưa từng có, được nội thất Lương Sơn đưa ra và để cập nhật thì không có cách nào khác ngoài việc bạn phải thường xuyên ghé thăm gian hàng trực tiếp và online của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều bất ngờ được tạo ra được giảm giá lên tới 50% trong những ngày cận kề của năm cũ và năm mới sắp tới đó.

Chính sách hỗ trợ vận chuyển vẫn được áp dụng như các mặt hàng khác

Đối với tất cả các ngành hàng nội thất gia dụng mới, nội thất thanh lý, xả kho đều được nội thất Lương Sơn áp dụng các chính sách hỗ trợ vận chuyển đầy đủ. Các đơn hàng dù với khoảng cách nào cũng được vận chuyển nhanh chóng, tận nhà liên tục và an toàn.

bàn trà cho phòng khách, Mẫu bàn trà cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn
Xe hàng nội thất chở liên tục giao khách hàng đặt trong ngày

Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi giao cho khách, đảm bảo đúng như những thông tin đã cung cấp và quảng cáo. Vì thế khách hàng có thể an tâm với những đơn hàng đặt mua online, hàng được chuyển giống với ảnh mà chúng tôi đăng tải, việc chọn lựa cũng sẽ dễ dàng hơn trong điều kiện công việc và giới hạn về thời gian ngày càng lớn.

Cam kết bảo hành uy tín, đầy đủ cho khách hàng an tâm chọn lựa

Chính sách bảo hành tại nội thất Lương Sơn trong thanh lý đồ nội thất cũng tương tự như các chính sách về hỗ trợ vận chuyển. Sản phẩm được bán ra cũng được đảm bảo đầy đủ các cơ chế về bảo hành sản phẩm, kéo dài theo đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu chung.

Cùng ghé thăm gian hàng của chúng tôi với những cập nhật sản phẩm thanh lý HOT nhất chưa từng có hiện nay nhé!

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội
Mua nội thất giá rẻ đến: noithatluongson.vn

 

Xả kho thanh lý nội thất giảm tới 50% giá bán tại nội thất Lương Sơn
5 (100%) 2 vote[s]

Tin Liên Quan