Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc tổng kho Nội Thất Lương Sơn

01/03/2024

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, đặc biệt là ở phân khúc các công ty, nhu cầu về tiêu dùng các sản phẩm nội thất ngày càng tăng cao. Không chỉ thế, hiện nay trên thị trường không ít đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất kém chất lượng, giá thành cao. Do vậy, Nguyễn Đình Tuấn đã sáng lập nên công ty Nội Thất Lương Sơn với mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% với độ bền cao, giá thành cạnh tranh. 

Nguyễn Đình Tuấn tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và hiện đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất. Bản thân ông luôn mong muốn không chỉ giúp Nội Thất Lương Sơn phát triển mà còn mong muốn mảng nội thất Việt Nam phát triển vượt trội, đặc biệt là có thể xuất khẩu các sản phẩm ra nước ngoài.

Câu chuyện sáng lập công ty của ông Nguyễn Đình Tuấn

Vừa khi Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc Hà Nội, ông Nguyễn Đình Tuấn đã lựa chọn cho mình một công việc là giám sát nội thất tại các công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất. Với quá trình làm việc, ông cũng đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm để từ đó khơi nguồn niềm đam mê khởi nghiệp và phát triển một công ty dành cho bản thân mình để phát triển ước mơ cũng như đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. 

Vào khoảng tháng 12 năm 2017, Nguyễn Đình Tuấn đã cùng với các công sự của mình thành lập nên công ty Nội Thất Lương Sơn đánh sâu vào thị trường phân khúc nội thất bình dân, giá rẻ với chất lượng sản phẩm vượt trội. Tiêu chí kinh doanh của ông là mang đến các sản phẩm trải qua quy trình sản xuất khép kín đảm bảo độ bền, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

 

Giám đốc Nguyễn Đình Tuấn
Giám đốc Nguyễn Đình Tuấn

Thành tựu đạt được của Nguyễn Đình Tuấn tại Nội Thất Lương Sơn

Hiện nay, Nội Thất Lương Sơn được đánh giá là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có tiếng ở Hà Nội. Là một trong các đơn vị có số lượng bàn làm việc, ghế làm việc với mẫu mã đa dạng, phong phú nhất. Sản phẩm công ty cung cấp đa dạng, bao gồm: Bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn làm việc tại nhà, ghế giám đốc, ghế quỳ, ghế xoay, ghế làm việc tại nhà, ghế gấp,…

Nguyễn Đình Tuấn không chỉ xây dựng công ty cung cấp các sản phẩm sẵn có hiện tại mà còn nhận thiết kế và làm các sản phẩm nội thất theo yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức và các đoàn thể. 

Triết lý kinh doanh của ông Nguyễn Đình Tuấn

Ngay từ đầu, các chính sách Nội Thất Lương Sơn được ông Nguyễn Đình Tuấn đặt ra là không cung cấp các sản phẩm có chất lượng thấp, bởi theo ông “Chúng ta chỉ có một ông chủ duy nhất là khách hàng”. Chính vì vậy, để đảm bảo uy tín với quý khách hàng, công ty Nội Thất Lương Sơn cũng như ban lãnh đạo luôn tìm tòi, đưa ra các sản phẩm mới với chất lượng tốt, bền; đặc biệt là phải giảm được các khoản chi phí đầu vào để có giá thành sản phẩm nội thất tốt nhất. 

Không chỉ thế, các chính sách về bảo mật, đổi trả, giao hàng và bảo hành sản phẩm đều mục đích đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng. Và cũng nhờ sự tận tâm đó của ông Nguyễn Đình Tuấn, các sản phẩm Nội Thất Lương Sơn hầu hết đều được quý khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là tỷ lệ khách hàng quay lại và giới thiệu khách hàng mới tương đối cao.

Tất cả sản phẩm