Tủ Quần Áo Cánh Lùa

Tủ quần áo cánh lùa là sản phẩm nội thất có thiết kế hiện đại, tiện nghi giúp tối ưu không gian sống cũng như gia tăng tiện ích cho người dùng. Tìm hiểu thêm những gợi ý mẫu tủ quần áo cánh lùa với bài viết sau đây của Nội thất Lương Sơn nhé. 

>>> XEM THÊM: Tủ quần áo

1. Tủ quần áo cánh lùa là gì?

Tủ quần áo cánh lùa là mẫu sản phẩm được thiết kế với dạng cạnh trượt lùa đẩy sang một bên. Thay vì phải mở toàn bộ cánh, thiết kế cánh lùa giúp người dùng chỉ cần kéo nhẹ cửa về một phía là đã có thể chọn lựa trang phục. So với các mẫu cửa truyền thống, tủ quần áo cánh lùa giúp tối ưu diện tích mở cũng như tạo tiện nghi tuyệt đối cho người dùng.

tủ quần áo cánh lùa
Tủ quần áo cánh lùa – Mẫu tủ quần áo hiện đại

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA45

Hiện nay tủ quần áo cánh lùa được sử dụng khá phổ biến. Mẫu sản phẩm cửa cũng được thiết kế đa dạng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, … Hơn nữa, tủ còn được thiết kế với đa dạng kích thước và mẫu mã giúp người dùng có nhiều hơn những sự lựa chọn. 

2. Phân loại tủ đựng quần áo cánh lùa

Thiết kế tủ quần áo cánh lùa linh hoạt và nhẹ nhàng kiến không ít người dùng yêu thích nó. Vậy tủ quần áo cánh lùa đẹp hiện nay gồm những loại nào? Cùng điểm qua một chút nhé. 

2.1. Tủ cánh trượt gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ tự nhiên dường như luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Đây là chất liệu có màu sắc cũng như mẫu mã khá đa dạng. Đi kèm với chất liệu này còn là ưu điểm về độ bền cũng như chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bạn có thể lựa chọn tủ quần áo cánh lùa với những chất liệu phổ biến như: tủ quần áo cửa lùa gỗ sồi ,tủ quần áo gỗ xoan đào cánh lùa, tủ quần áo gỗ sồi, gỗ tần bì…

Tủ quần áo cánh trượt gỗ tự nhiên không đơn thuần chỉ đáp ứng công năng lưu giữ áo quần mà còn là thiết kế tạo điểm nhấn trang trí. Chính vì vậy, khi lựa chọn tủ quần áo bạn cần cân nhắc kỹ mục đích sử dụng và tạo sự hài hoà với không gian đặt tủ nhé. 

Tủ quần áo cánh lùa
Tủ cánh trượt gỗ tự nhiên

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA7720

>>>> CLICK NGAY: 30 mẫu tủ quần áo cánh kính đẹp kèm báo giá chi tiết

2.2. Tủ cánh trượt gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh trượt chất liệu gỗ công nghiệp có những loại sản phẩm phổ biến nào? Dựa vào cách thức sản xuất mà hiện nay mẫu sản phẩm này cũng được phân loại với nhóm chính là tủ quần áo cánh lùa gỗ MDF, MFC hay tủ tuần áo cánh lùa gỗ ép phủ Acrylic, Melamine, …

tủ quần áo cánh lùa
Tủ cánh trượt gỗ công nghiệp

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA22

Tuy không có tuổi thọ sử dụng quá cao như tủ trượt chất liệu gỗ tự nhiên nhưng sản phẩm từ chất liệu này vẫn đảm bảo đáp ứng được tối đa công năng. Các sản phẩm gỗ công nghiệp có mức giá đầu tư phải chăng và rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm gỗ tự nhiên. Mẫu mã sản phẩm cũng cực kỳ đa dạng phù hợp với thiết kế của nhiều không gian nội thất khác nhau.

>>>> GỢI Ý: 100 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp, hiện đại được ưa chuộng nhất 

3. Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp theo số cánh

Dựa vào số lượng cánh mà tủ quần áo cũng được phân thành nhiều dòng sản phẩm như sau. Xem thêm các mẫu tủ đẹp dưới đây nhé. 

3.1. Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh

Tủ quần áo 3 cánh cửa lùa thường được thiết kế thành 3 buồng. Thiết kế này đảm bảo đáp ứng đủ không gian lưu trữ trang phục và vật dụng cá nhân cho người dùng. Các cánh cửa được thiết kế kéo và sắp xếp hợp lý giúp hoạt động linh hoạt và gia tăng tiện nghi tuyệt đối. Người dùng có thể đồng thời mở 2 trong 3 cánh cửa tủ mà không lấn chiếm không gian phòng. Xem thêm các mẫu sản phẩm sau đây nhé. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh màu xanh trắng

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA50

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh trắng hồng

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA46

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 3: Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh trắng hồng cho bé

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA47

3.2. Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh giá rẻ

Tủ quần áo 2 cánh lùa là mẫu tủ quần áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế tinh gọn có thể ứng dụng cho nhiều không gian nội thất nên nó luôn được khách hàng ưu ái sử dụng. Đặc biệt là các mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh 1m2 hay tủ quần áo cửa lùa 2 cánh gỗ công nghiệp.

Đây là những sản phẩm có kích thước cũng như mức giá đầu tư phải chăng, đa dạng mẫu mã tạo tiện nghi lựa chọn. Khi lựa chọn tủ quần áo bạn có thể lựa chọn bạn nên lưu ý về diện tích phòng đặt sản phẩm nhé. Điều này sẽ hạn chế các sản phẩm mẫu tủ này bị chênh lệch quá lớn về kích thước nếu diện tích phòng quá lớn nhé. 

Tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh giá rẻ màu trắng
Tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh chất liệu gỗ

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA55

Tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 3: Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh chất liệu gỗ màu trắng

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA54

3.3. Tủ áo 4 cánh lùa

Tủ quần áo 4 cánh cửa lùa là thiết kế có kích thước và không gian lưu trữ trang phục lớn hơn hẳn so với hai loại sản phẩm trên. Mẫu sản phẩm này sẽ cực kỳ phù hợp với không gian phòng ngủ lớn hay các thiết kế phòng chuyên lưu trữ trang phục. Thiết kế cánh lùa sẽ luôn tối ưu được không gian mở nên bạn hoàn toàn có thể đặt nó tại các vị trí góc phòng hay những nơi hạn chế góc mở. Xem thêm những mẫu tủ quần áo 4 buồng cửa lùa hiện đại nhất sau đây. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Tủ áo 4 cánh lùa cánh gỗ trắng thanh lịch

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA7220

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Tủ áo 4 cánh lùa cánh gỗ trắng thanh lịch

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA56

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 20+ mẫu tủ quần áo 4 cánh đẹp bắt kịp xu hướng 2023

3.4. Tủ quần áo cửa lùa 5 cánh

Bên cạnh những thiết kế tinh giản 2 cánh hay 3 cánh thì các mẫu tủ quần áo 4 cánh, 5 cánh vẫn được nhiều khách hàng sử dụng, Với thiết kế lớn nên người dùng sẽ có một không gian cực kỳ lớn để chứa tất cả trang phục, mũ nón, túi xách, giày dép. Khi lựa chọn mẫu sản phẩm loại này bạn nên chọn những mẫu tủ đơn giản. Điều này sẽ khiến cho không gian phòng của bạn không quá rối. Bên cạnh đó thì sự đơn giản sẽ tạo nên sự đồng nhất tuyệt đối đối đối với mẫu sản phẩm tủ 5 cánh này.

Tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Tủ quần áo cửa lùa 5 cánh gỗ công nghiệp

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA7624

tủ quần áo cánh lùa 5 cánh
Mẫu 2: Tủ quần áo cửa lùa 5 cánh gỗ tự nhiên

4. Mẫu tủ cửa lùa thiết kế thông minh hiện đại

Mẫu tủ cửa lùa hiện đại là các dòng sản phẩm tủ tích hợp thông minh mang đến trải nghiệm vô cùng bất ngờ cho người dùng. Tìm hiểu ngay nhé.

4.1. Mẫu tủ áo cánh lùa kết hợp giường ngủ

Mẫu tủ áo cánh lùa kết hợp giường ngủ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Thiết kế tích hợp này vừa tạo nên sự đồng bộ trong không gian nội thất vừa gia tăng sự tiện nghi và tạo điểm nhấn ấn tượng. Các thiết kế mẫu tủ quần áo kết hợp này cũng cực kỳ sang trọng và thanh lịch. 

Tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Mẫu tủ áo cánh lùa kết hợp giường ngủ hiện đại
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Mẫu tủ áo cánh lùa tích hợp giường ngủ thanh lịch
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 3: Mẫu tủ áo kết hợp giường ngủ

>>>> THAM KHẢO THÊM: 25+ mẫu tủ quần áo Hàn Quốc hiện đại, đẹp mê ly, giá tốt

4.2. Tủ quần áo âm tường cánh lùa

Tủ quần áo âm tường là một thiết kế không thể nào không nhắc đến. Đây là mẫu tủ dừng như càng trở nên thịnh hành và cũng là xu hướng thiết kế hiện nay. Mẫu tủ quần áo âm tường được thiết kế với chiều cao và kích thước hoà hợp với diện tích phòng đặt nó. Không chỉ giúp tối ưu về diện tích mà mẫu sản phẩm này còn tạo nên sự tiện nghi tuyệt đối khi sử dụng. Mẫu tủ này cũng giúp cho không gian gia tăng được thẩm mỹ thiết kế và giảm thiểu tối đa những điểm yếu của căn phòng. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Mẫu tủ quần áo âm tường
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Mẫu tủ quần áo âm tường bằng gỗ
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 3: Mẫu tủ quần áo âm tường màu xám ghi

4.3. Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn trang điểm

Ứng dụng sử dụng tủ quần trong phòng ngủ là điều dễ dàng nhận thấy trong nhiều thiết kế hiện nay. Để tạo nên sự tiện nghi này thì các mẫu tủ áo quần kết hợp bàn trang điểm không còn quá xa lạ với nhiều gia đình. Đây là mẫu thiết kế tích hợp thông minh 2 trong 1 giúp người dùng có thể kết hợp sử dụng các tiện ích khác nhau cùng lúc. Nếu không gian phòng bạn không quá lớn thì những mẫu tủ quần áo này sẽ cực kỳ phù hợp đấy. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm hiện đại

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA64

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm gỗ trắng
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 3: Tủ quần áo gô công nghiệp kết hợp bàn trang điểm

>>>> THAM KHẢO THÊM: Cách bố trí tủ âm tường khoa học, cập nhật xu hướng 2023

5. Mẫu tủ quần áo cánh lùa theo thiết kế & phong cách

Lựa chọn tủ quần áo theo phong cách thiết kế là điều mà không ít người bận tâm. Bởi, để tạo nên tổng thể hài hoà thì việc lựa chọn sản phẩm tủ có cùng phong cách thiết kế là điều cần thiết. Xem thêm các mẫu thiết kế đẹp theo phong cách dưới đây nhé.

5.1. Tủ quần áo Tân cổ điển cánh lùa

Tủ quần áo Tân cổ điển cánh lùa là mẫu thiết kế mang vẻ đẹp của sự hiện đại, một chút cầu kỳ nhưng cũng đầy sang trọng và thanh lịch. Khi lựa chọn mẫu tủ quần áo Tân cổ điển bạn nên ưu tiên sử dụng những mẫu tủ được làm từ gỗ tự nhiên nhé. Bởi các thiết kế mang chất liệu này sẽ phát huy được tối đa vẻ đẹp cũng như sự cao cấp thời thượng của mẫu sản phẩm. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Tủ quần áo thiết kế phong cách Tân cổ điển
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Tủ quần áo phong cách Tân cổ điển đơn giản

5.2. Tủ quần áo cánh lùa hiện đại

Tủ quần áo cánh lùa thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ luôn là mẫu sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Sự thông minh trong tiện ích và sự thanh lịch, hiện đại trong thiết kế giúp mẫu sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều không gian. Đây cũng là loại sản phẩm tủ được đánh giá có sự linh hoạt cũng như có tính ứng dụng tốt. Nhờ đó mà các mẫu sản phẩm loại này nhận được không ít sự ưu ái và được tin dùng.

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Mẫu tủ quần áo hiện đại gỗ công nghiệp

XEM CHI TIẾT MẪU TỦ QUẦN ÁO TA7224

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Mẫu tủ quần áo hiện đại màu trắng

5.3. Tủ quần áo cánh kính lùa

Ngoài các thiết kế cánh gỗ hoặc thiết kế cánh cùng chất liệu tủ thì tủ quần áo lùa còn được làm từ chất liệu kính. Với chất liệu trong suốt này, các thiết kế tủ sẽ gia tăng thêm các điểm nhìn mới, tránh sự tẻ nhạt trong thiết kế. Sử dụng mẫu sản phẩm này, người dùng cũng có thể nhận định ngay được bộ trang mục muốn mặc mà dễ dàng lựa chọn.

Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu tủ này sẽ khiến không gian bị rối mắt nếu đồ đạc được cất bên trong tủ quá lộn xộn. Có thể tham khảo thêm các mẫu tủ cửa cánh kính dưới đây nhé. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Tủ quần áo thiết kế cửa kính
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Mẫu thiết kế tủ quần áo cánh kính sang trọng

5.4. Tủ áo cánh lùa có gương

Tủ quần áo có gương cũng là mẫu sản phẩm khá được ưu chuộng hiện nay. Sự tiện nghi, hiện đại luôn là những tiêu chí được nhắc đến đối với mẫu sản phẩm này. Ưu điểm của mẫu tủ này không chỉ tối ưu không gian mà còn tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Đây cũng là mẫu sản phẩm kết hợp cực kỳ phù hợp với phong thuỷ phòng ngủ. Xem thêm những gợi ý nhé. 

tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 1: Mẫu tủ quần áo có gương sang trọng
tủ quần áo cánh lùa
Mẫu 2: Mẫu tủ quần áo có gương hiện đại

6. Cấu tạo và chất liệu sản xuất của tủ quần áo cửa trượt

Thông thường tủ quần áo sẽ gồm các thiết kế cơ bản như khung, ngăn, xuốt treo, ngăn kéo, … Mỗi bộ tủ về thiết kế thì hầu như đều có những yếu tố này. Điểm đặc trưng khác biệt cơ bản của mẫu tủ quần áo cánh lùa này chính là phần cánh tủ. Cánh cửa tủ lùa sẽ sử dụng kết hợp phụ kiện ray trượt thay vì hệ thống bản lề như các sản phẩm tủ mở. Phụ kiện tủ quần áo cánh lùa với thiết kế ray trượt khi kết hợp với khung cửa tạo nên chuyển động giúp cửa có thể trượt về hai bên.

tủ quần áo cánh lùa
Cấu tạo tủ quần áo thiết kế cánh lùa

Cùng với ray trượt thì hệ thống con lăn và thanh chuyển động sẽ là những phụ kiện cần có trong hệ thống kéo trượt của sản phẩm này. Hiện nay tủ quần áo cánh trượt được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, nhôm, nhựa, … Tuy nhiên, các mẫu tủ với chất liệu gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng của nó. 

tủ quần áo cánh lùa
Cấu tạo cánh trượt kéo lùa

7. Một số ưu, nhược điểm của mẫu tủ quần áo cánh lùa

7.1. Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật của tủ quần áo cánh lùa như đã đề cập trước đó chính là khả năng tối ưu diện tích. Điều này có thể nhận thấy rõ qua cấu tạo tủ quần áo với thiết kế trượt lùa. Hơn nữa, thiết kế ray trượt cánh tủ còn rất thân thiện với người dùng. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, mẫu tủ quần áo cánh lùa cũng được thiết kế với nhiều mẫu sản phẩm thông minh tạo nên tiện nghi và trải nghiệm tốt. 

tủ quần áo cánh lùa
Thiết kế tủ cánh lùa giúp tối ưu không gian

7.2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì ở bất kỳ mẫu sản phẩm nào cũng sẽ có một vài những điểm hạn chế. Vì thiết kế trượt nên cửa tủ sẽ không thể đóng quá sát mà cần có khe cửa giúp thực hiện việc kéo trượt. Ngoài ra, thiết kế ray trượt của cửa tuy tạo tiện nghi sử dụng nhưng khá mất công sức trong quá trình vệ sinh. Nhìn chung thì tủ quần áo cánh lùa vẫn mang đến không ít những ưu điểm tốt. Do đó, sử dụng mẫu sản phẩm này sẽ tối ưu rất nhiều cho người dùng nó. 

8. Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo cánh lùa

Kích thước tủ quần áo cánh lùa tiêu chuẩn hiện nay là: dài 1m6 x cao 2m; dài 1m8 x cao 2m; dài 2m2 x cao 2m. Với thiết kế cánh mở dạt ra hai bên hoặc cùng bên nên kích thước cánh tủ quần áo thường được thiết kế lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút. Chiều rộng của tủ quần áo sẽ thường được làm rộng khoảng 0,8m với thiết kế tối thiểu hai cánh trượt. Chiều sâu sẽ là 0,6m trở lên và chiều cao sẽ được thiết kế tuỳ thuộc vào chiều cao tường hoặc nhu cầu người dùng. 

tủ quần áo cánh lùa
Kích thước tủ quần áo thiết kế cánh lùa phổ biến

9. Đơn vị mua tủ đựng quần áo cánh lùa giá tốt nhất hiện nay

Nội thất Lương Sơn là đơn vị cung ứng các sản phẩm thiết kế nội thất cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Tại Lương Sơn bạn dường như có thể tìm thấy tất cả những mẫu sản phẩm mà bạn mong muốn. Lương Sơn cung ứng đa dạng các mẫu tủ quần áo với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra, đến với dịch vụ của Lương Sơn bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi và lợi ích khác nhau: 

  • Miễn phí lắp đặt, tư vấn và thiết kế cho mọi không gian ứng dụng
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành 
  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình 
  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Lương Sơn sở hữu kho sản xuất riêng nên luôn có đủ nguồn hàng
  • Có thể đặt hàng theo yêu cầu cá nhân tại Nội thất Lương Sơn
tủ quần áo cánh lùa
Lương Sơn – Đơn vị cung ứng tủ quần áo cánh lùa uy tín

Trên đây là một số những ưu điểm mà Nội thất Lương Sơn có. Liên hệ Lương Sơn để được hỗ trợ và cung cấp thêm những chính sách ưu đãi khác nữa nhé. 

10. Bảng giá tủ cửa lùa chi tiết mới nhất

Tham khảo mức giá của một số sản phẩm có mặt tại Lương Sơn sau đây: 

STT Tên sản phẩm Mức giá tham khảo 
1

Tủ áo cánh lùa 2 tầng có kệ trang trí TA22

8.398.000 VNĐ
2

Tủ áo cánh lùa 1m6 phối màu gỗ – TA19

5.120.000 VNĐ
3

Tủ quần áo cánh lùa 1m6 – TA20

4.800.000 VNĐ
4

Tủ đựng quần áo cánh lùa TA7419

9.880.000 VNĐ
5

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm -TA64

11.960.000 VNĐ

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo của một số sản phẩm tủ cửa cánh lùa. Mức giá của sản phẩm tủ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, chất liệu tủ hay thiết kế tủ. Nếu bạn cần tư vấn và giải đáp các thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nội thất Lương Sơn. Tham khảo thêm những mẫu tủ quần áo cánh lùa tại website https://noithatluongson.vn/ của chúng tôi nhé.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: